5 Câu hỏi thường gặp khi đặt áo đồng phục quảng cáo

  • 04/06/2022
  • 1117

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi đặt áo đồng phục quảng cáo giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được xưởng may áo đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

Áo đồng phục quảng cáo là một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng đắc đặc cho doanh nghiệp. Do đó việc đặt áo đồng phục quảng cáo đẹp, ấn tương luôn là vấn đề được rất nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và chuẩn bị tốt hơn khi cần đặt áo sử dụng.

1. Đặt áo đồng phục quảng cáo mất bao lâu?

Thời gian đặt áo đồng phục chòn tùy thuộc vào công tác chuẩn bị của công ty. Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế hay hình ảnh và nội dung cần thiết thì việc đặt may áo đồng phục quảng cáo chỉ mất khoản 8 - 10 ngày. Còn nếu chưa, thời sẽ mất thời gian hơn do phải tổng hợp thông tin, lên mẫu thiết kế và chỉnh sửa.

2. Quy trình đặt áo đồng phục quảng cáo thế nào?

Tùy theo mỗi nhà sản xuất mà sẽ có các bước thực hiện đặt áo đồng phục khác nhau. Tuy nhiên, trình tự cơ bản sẽ bao gồm: Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng -> Phân tích và chuẩn bị nội dung -> Lên mẫu thiết kế -> Chỉnh sửa mẫu -> Duyệt mẫu và tiến hành may áo đồng phục -> Giao hàng.

3. May áo đồng phục quảng cáo giá bao nhiêu?

Một bộ đồng phục quảng cáo thường có giá giao động từ 75k đến 150k. Tùy thuộc vào số lượng đặt áo, kiểu dáng, số lượng màu sắc in ấn,... Tuy nhiên, bạn cũng không đặt may áo quảng cáo giá quá cao để tránh lãng phí. Thay vào đó, nên chọn mẫu thiết kế đơn giản và chất liệu vải phù hợp.

4. Cần lưu ý điều gì khi sử dụng hình ảnh trong thiết kế

Nên sử dụng hình ảnh chất lượng tốt để in trên áo đồng phục, tốt nhất là nên sử dụng ảnh vector để không bị vỡ net khi in ấn. Không nên sử dụng ảnh scan, ảnh chụp qua điện thoại vì chất lương kém. Nếu doanh nghiệp của bạn không có sẵn hình ảnh thì cũng đừng lo. Tại các đơn vị thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp đều có dịch vụ thiết kế hình ảnh miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh minh họa, hay tập trung làm nổi bật tính năng, tiện ích sản phẩm thay vì giới thiệu tổng quan.

5. Số lượng đặt áo tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng đặt áo đồng phục tối thiểu cũng là một trong những vấn đề được doanh nghiệp quan tâm. Thông thường, số lượng tối thiểu để đặt áo đồng phục là khoản 10 áo trở lên. Tuy nhiên, bạn đặt số lượng càng lớn thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

Vậy là chúng ta đã đi qua 5 câu hỏi thường gặp trong quá trình đặt áo đồng phục quảng cáo. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Song Phú để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.