Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục công ty mà bạn nên biết

  • 31/05/2022
  • 888

Khi mới bắt đầu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, việc lên kế hoạch đặt may áo đồng phục công ty sử dụng là điều cực kỳ quan trọng.

Trong trường hợp bạn đã có ý tưởng thiết kế áo đồng phục nhân viên từ trước, hãy đảm bảo rằng thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền đạt phải có tính nhất quán trên tất cả các phương tiện đại chúng sẽ giúp việc giao tiếp với khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Khi doanh nghiệp của bạn tăng trưởng, mẫu thiết kế áo đồng phục có thể thay đổi một chút để đảm bảo cái nhìn thống nhất qua thời gian trong suốt quá trình tăng trưởng.

Nguyên tắc thiết kế và đặt may áo đồng phục công ty bao gồm mọi thứ về màu sắc, kiểu dáng, font chữ, nhãn hiệu,... Việc trình bày sai lệt một trong những nhân tố đó có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn.

Tóm tắt:
1. Về màu sắc
2. Về kiểu dáng
3. Về font chữ

1. Về màu sắc áo đồng phục công ty

Xác định màu sắc chủ chốt khi đặt may áo đồng phục công ty là rất quan trọng đối với sự phát triển thương hiệu. Việc không kết hợp các mã hex màu sắc cụ thể cũng như CMYK (để in) có thể dẫn đến việc trình bày sai lệch có thể dẫn đến sự nhầm lẫn. 

Bạn có thể đã dành nhiều giờ để cân bằng màu sắc cho mẫu thiết kế áo đồng phục của mình, thay đổi màu đỏ thành magentas, bầu trời màu xanh đến hoàng gia, v.v… Bạn hãy tưởng tượng nếu nhà thiết kế cho Coke không có hướng dẫn cụ thể, và có thể tinh chỉnh màu sắc? Những gì bắt đầu bằng một màu đỏ cổ điển cuối cùng có thể được thể hiện bằng một màu da cam, và làm thêm vài giờ có thể làm giảm thương hiệu của bạn.

2. Về kiểu dáng thiết kế

Không chỉ màu sắc mà kiểu dáng áo đồng phục còn có vai trò quan trọng làm nên thành công của thương hiệu. Một số mẫu thiết kế áo đồng phục công ty chuyên nghiệp có các tiêu chuẩn mà rất khó có thể được sao chép. Bằng cách tạo ra yêu cầu về kiểu dáng thiết kế riêng khi đặt may áo đồng phục công ty.

3. Về font chữ

Bên cạnh các phông chữ được sử dụng trên áo đồng phục công ty của bạn, bất kỳ dòng chữ, phông chữ trang web hoặc phông chữ in nào cũng phải nhất quán và liên kết để giúp củng cố thương hiệu của bạn. Không xác định được các phông chữ, trọng lượng và màu sắc thích hợp có thể làm cho mọi người không hài lòng.

Thiết kế và đặt may áo đồng phục công ty đẹp chuyên nghiệp là một trong những bước quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu và giúp khách hàng kết nối với bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và đại diện cho lợi ích của những gì bạn cung cấp.