Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

  • 26/09/2022
  • 895

May áo đồng phục hết bao nhiêu tiền? Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ? May đồng phục giá rẻ ở đâu? Là những cụm từ được hàng ngàn khách hàng tìm kiếm. 

"May áo thun đồng phục giá rẻ" là cụm từ được nhiều người tìm kiếm trên Google, có thể nói sức nóng của tất cả những sản phẩm/dịch vụ giá rẻ chưa bao giờ hết hot, cho dù đó là dịch vụ thuộc bất kỳ ngành nghề nào. Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ cũng như các dịch vụ giá rẻ khác nhưng hướng đến những đối tượng khách hàng riêng trong phân khúc của họ, đó là những doanh nghiệp cần đến dịch vụ giá rẻ.

Tóm tắt:
1. Cái giá phải trả khi may đồng phục giá rẻ?
2. May đồng phục giá rẻ nhưng không rẻ?
3. Vì sao nên may đồng phục chất lượng?

1. Cái giá phải trả khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ?

Giá trị của bộ đồng phục công ty đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều doanh nghiệp không chú ý điều đó và sử dụng dịch vụ may áo đồng phục giá rẻ không cá tính, không tạo điểm nhấn sáng tạo, không chuyên nghiệp thì vô tình khiến cho doanh nghiệp đó đánh mất hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, niềm tin với khách hàng.

- Chỉ vì muốn tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ mà có thể khiến doanh nghiệp đứng trước nguy cơ mất hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, có thể mất đi khách hàng vì hình ảnh sơ sài và bị khách hàng đánh giá thấp. 

2. Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng không rẻ?

Với chia sẻ của một bạn thiết kế áo đồng phục lâu năm trong nghề, thì công việc may áo đồng phục giá rẻ rất mau lẹ. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đưa ra về những đặc tính cơ bản của bộ đồng phục như: Tên công ty, logo, màu sắc, họa tiết,... Từ đó sẽ nhập những dữ liệu đó vào phần mềm thiết kế có sẵn và tìm kiếm áo đồng phục phù hợp với yêu cầu khách hàng liệt kê nhất. Sau đó in trên mẫu áo đồng phục có sẵn và giao cho khách hàng. 

Sau khi sử dụng mẫu áo đồng phục công ty giá rẻ thiết kế không chuyên nghiệp một thời gian, nhiều doanh nghiệp đã "ngơ ngác" nhận ra giá trị của mẫu áo đồng phục giá rẻ đó là gì. Vầ bắt đầu chuẩn hóa lại mẫu thiết kế áo đồng phục của mình. Nhưng điều đó không còn kịp nữa, vì phải mất thêm chi phí và thời gian để thiết kế và may áo đồng phục mới.

3. Vì sao nên may áo thun đồng phục chất lượng?

Bộ đồng phục công ty là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp trước công chúng, tạo sự chú ý và niềm tin với khách hàng. Dưới đây là 7 lợi ích khi thiết kế và may áo thun đồng phục chất lượng:

  • Nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường.
  • Thể hiện đẳng cấp, tiếp cận thị trường tốt hơn.
  • Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp:
  • Làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp bạn.
  • Tạo cá tính riêng biệt, sự so sánh ngầm giữa sản phẩm của bạn đối với đối thủ.
  • Làm nổi bật đặc tính hoàn hảo mà chỉ có doanh nghiệp bạn mới có.
  • Thu hút được khách hàng tiềm năng đến với công ty.

Thiết kế một bộ đồng phục công ty chuyên nghiệp có vai trò hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ bạn xây dựng và phát triển thương hiệu, làm gia tăng giá trị theo thời gian, có lẽ vì vậy mà các doanh nghiệp lớn thường sẵn sàng chi một số tiền lớn để có được mẫu áo đồng phục đẹp, đẳng cấp. 

Có thể thấy, liệu các thương hiệu lớn như: Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store,VnPost,... có "dại" chi cả trăm triệu đồng để thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp và thực sự xứng tầm không? Khi nhìn vào những mẫu áo đồng phục của những thương hiệu ấy bạn có cảm giác như thế nào so với những mẫu áo đồng phục giá rẻ bán đầy ngoài thị trường, thì đẳng cấp thương hiệu sẽ khác nhau như thế nào? 

Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu không hề đơn  giản mà đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắn trong từng chi tiết nhỏ. Nếu như bạn không có đủ thời gian và nhân lực để thiết kế một mẫu áo đồng phục chất lượng thì hãy tham khảo ngay dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ của Song Phú nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt đồng phục tại đây.