Dịch vụ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp tại Song Phú

  • 27/08/2022
  • 720

Bộ đồng phục công ty được ví như là người bán hàng chuyên nghiệp, giúp công ty của bạn quảng cáo sản phẩm/dịch vụ và là trợ thủ đắc lực cho đội ngũ kinh doanh. Do đó, tìm dịch vụ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Đồng phục Song Phú tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đến Song Phsu để nhận được tư vấn báo giá thiết kế và may áo đồng phục chi tiết nhất nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục, chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt đồng phục tại đây.

Tóm tắt:
1. Vì sao nên đặt đồng phục?
2. Dịch vụ thiết kế
3. Quy trình thiết kế
4. Lý do nên chọn Song Phú

1. Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế đồng phục tại Song Phú?

- Sản phẩm chất lượng: Tại Song Phú chúng tôi thiết kế các sản phẩm đồng phục với những ý tưởng độc đáo, màu sắc tươi sáng và dễ dàng làm nổi bật thương hiệu của bạn.

- Luôn cập nhận xu hướng thiết kế mới nhất: Trong lĩnh vực thiết kế áo đồng phục thương hiệu và áp dụng vào thực tiễn những thiết kế phù hợp nhất.

- Giá cả cạnh tranh: Nhất trên thị trường, mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí: Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi rất nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng, nhằm đem lại sự khác biệt cho snar phẩm trên thị trường.

- Chăm sóc 24/7: Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé.

Thiết kế áo đồng phục công ty là bước cơ bản trong quá trình kinh doanh mà các công ty/doanh nghiệp cần phải nắm. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn chưa thực hiện đúng chuẩn quy trình này, khiến cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Vậy, quy trình thiết kế và may áo đồng phục gồm những bước nào? Hãy cùng tham khảo những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

dịch vụ thiết kế đồng phục

2. Dịch vụ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp

Nhiệm vụ chính của việc thiết kế bộ đồng phục công ty là dùng để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Ngoài ra, nó cũng được xem như là một nhân viên kinh doanh với nhiệm vụ là “chào hàng”, nhằm giới thiệu, quảng bá giá trị của sản phẩm với các đối tác và khách hàng. Theo đó, bộ đồng phục sẽ mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy việc thiết kế một bộ đồng phục công ty thực sự rất khó khăn và đòi hỏi tính sáng tạo cao.

- Hiện nay, thiết kế áo đồng phục công ty là một trong những phần không thể thiếu đối với việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi, bộ đồng phục đóng vai trò hết sức quan trọng, cụ thể như sau:

+ Gây được ấn tượng với khách hàng: Bộ đồng phục công ty được xem là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, chính vì vậy một bộ đồng phục thiết kế đẹp ấn tượng sẽ giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng. Điều này hết sức hữu ích cho quá trình phát triển và lợi nhuận hàng tháng mà công ty đạt được.

+ Đem lại thành công trong kinh doanh: Bộ đồng phục nhân viên được xem là hình ảnh thu nhỏ của doanh nghiệp để thể hiện năng lực cũng như khả năng phát triển của một công ty. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến tính thành công trong kinh doanh.

+ Truyền tải thông điệp đến khách hàng: Trên bộ đồng phục, doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng, từ đó giúp khách hàng hiểu thêm về doanh nghiệp cũng như sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, bộ đồng phục còn là cầu nối giữa khách hàng tiềm năng và khách hàng mới, giúp tăng lợi nhuận cho công ty.

đồng phục highland coffee

3. Quy trình thiết kế đồng phục chuyên nghiệp

Để thiết kế bộ đồng phục chuyên nghiệp, cần thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, bao gồm hình ảnh và nội dung.

– Bước 2: Tiến hành biên tập nội dung, hình ảnh sao cho chuyên nghiệp và bài bản nhất.

– Bước 3: Thiết kế sản phẩm demo và gửi cho khách hàng kiểm duyệt.

– Bước 4: Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng.

– Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện mẫu thiết kế đồng phục sao cho đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của khách hàng.

– Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng và sản xuất 

- Bước 7: Giao hàng đến tận nơi

đồng phục nhật tín logistics

4. Lý do nên chọn đồng phục Song Phú

- Song Phú có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi may mắn có được đội ngũ thiết kế giỏi đam mê với công việc.

– Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắt của quý khách mọi lúc mọi nơi.

– Với chi phí đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ thiết kế nhằm đem lại sự khác biệt cho sản phẩm trên thị trường.

– Đặc biệt không giới hạn lần chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến khi hài lòng mới thôi

– Luôn cập nhật các thiết kế, xu hướng mới nhất trong ngành thiết kế thương hiệu và áp dụng vào thực tiễn những thiết kế phù hợp nhất.

Qua bài viết chia sẻ về dịch vụ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.