Đồng phục áo thun Hạnh An chuyên nhận may áo đồng phục tại TPHCM

 • 26/11/2021
 • 761

Đồng phục áo thun Hạnh An có lẽ đã không còn xa lạ trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu dịch vụ may áo thun đồng phục Hạnh An ngay sau đây nhé

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp trong bất cức lĩnh vực ngành nghề nào cũng cần đến bộ đồng phục trong giao dịch với khách hàng, đối tác của mình. Những công ty có khách hàng là doanh nghiệp như công ty đồng phục áo thun Hạnh An thì yêu cầu sử dụng đồng phục nhân viên là bắt buộc. Ngoài ra, một số lĩnh vực yêu cầu cao về đồng phục như:

 • Công ty quảng cáo truyền thông
 • Công ty bán mỹ phẩm
 • Công ty xây dựng
 • Công ty thiết kế nội thất
 • Công ty bất động sản
 • Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, bán lẻ,...

Tóm tắt:

1. Tại sao nên may đồng phục?
2. Hướng dẫn thiết kế đồng phục
3. Thời gian may đồng phục bao lâu?
4. Cần chuẩn bị gì khi may đồng phục?
5. Lưu ý gì khi thiết kế đồng phục

1. Tại sao nên may đồng phục áo thun Hạnh An?

Hạnh An là một trong những xưởng may đồng phục áo thun uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ một cách ấn tượng và hiệu quả nhất. May đồng phục có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng phổ biến nhất là:

 • Giới thiệu doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng mục tiêu của mình.
 • Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng hay tham gia đấu thầu dự án.
 • Giúp khách hàng, đối tác thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.
 • Thay thế cho tờ rơi, card visit, giúp khách hàng nắm được thông tin công ty một cách nhanh chóng.
 • Kêu gọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và tìm hiểu thông tin công ty.

Có thể nói bộ đồng phục nhân viên là công cụ quảng cáo hiệu quả, mang lại giá trị sử dụng cao cho nhân viên. Nếu như các bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế may đồng phục tại Hạnh An thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Dịch vụ may đồng phục áo thun tại công ty Hạnh An
Dịch vụ may đồng phục áo thun tại công ty Hạnh An

2. Hướng dẫn thiết kế đồng phục áo thun tại Hạnh An đẹp ấn tượng

Cũng giống như việc đầu tư xây dựng thương hiệu, thiết kế một bộ áo thun đồng phục công ty cũng cần đến sự đầu tư thời gian và tâm huyết rất nhiều. Thành quả đạt được đó chính là bộ đồng phục nhân viên có sức hút mạnh mẽ mang lại cho người xem.

Bước 1: Thu thập thông tin

Sẽ không có bộ đồng phục nhân viên thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu. Vậy bạn cần chuẩn bị gì? Đó là những thông tin liên quan đến thiết kế như: Hình ảnh, nội dung, ảnh chụp, địa chỉ, sản phẩm,...

Bươc 2: Sử dụng hình ảnh đẹp

"Hình ảnh có sức mạnh lớn hơn hàng nghìn lời nói", đó cũng chính là lý do bạn cần đầu tư vào hình ảnh khi thiết kế bộ đồng phục nhân viên công ty. Những hình ảnh cần phải được thiết kế ấn tượng, giúp truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Ngoài ra, nó còn phải tạo sự nhất quán với màu sắc của bộ đồng phục.

Bước 3: Nội dung hấp dẫn

Khi biên soạn nội dung in trên đồng phục, không chỉ cần ngắn gọn mà còn phải làm nổi bật, hấp dẫn với khách hàng và kêu gọi hành động. Nếu có thể, hãy biến bộ đồng phục trở thành công cụ quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất.

3. Thời gian may đồng phục bao lâu?

Thông thường phải mất từ 10 - 20 ngày để thiết kế và may đồng phục công ty. Công việc này có thể được rút ngắn lại nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết. "Nếu tôi cần may gấp áo thun đồng phục trong 5 ngày có được không?" - Trong đa số trường hợp thì câu trả lời là "không thể". Vì một bộ trang phục quan trọng như đồng phục công ty cần phải được đầu tư thời gian, tâm huyết để trau chuốt nó trở nên hoàn hảo.

Xưởng may đồng phục áo thun Hạnh An
Xưởng may đồng phục áo thun Hạnh An

4. Cần chuẩn bị gì khi may đồng phục áo thun Hạnh An?

Trước khi tìm đến bất kỳ đơn vị may đồng phục nào bạn cũng cần chuẩn bị về mặt nội dung và hình ảnh mình mong muốn đưa lên bộ đồng phục. Càng chuẩn bị đầy đủ càng tốt, công việc thiết kế sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa chuẩn bị thông tin gì thì cũng không cần phải lo lắng. Dịch vụ tư vấn sẽ giúp bạn biên tập hình ảnh, nội dung và lên mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn.

5. Lưu ý gì khi thiết kế đồng phục áo thun Hạnh An

- Hình ảnh sử dụng: trên bộ áo đồng phục phải là hình ảnh chất lượng tốt. Một cách dễ dàng để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.Bạn cũng cần lưu ý rằng hình ảnh cần phải thống nhất với chủ đề và thông điệp của công ty. 

- Màu sắc sử dụng trong thiết kế đồng phục cần được nhất quán với hình ảnh logo và màu chủ đạo của thương hiệu. Kích thước hình in trên áo đồng phục có thể theo yêu cầu khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn thiết kế chuyên nghiệp. 

- Font chữ:  Bạn nên sử dụng 1 - 2 font chữ quen thuộc, có thể tạo thêm sự nhấn nhá trong cách thể hiện bằng chữ in đậm hoặc in nghiêng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một font chữ có chân cho phần chính và font chữ không chân cho những phần phụ, miễn sao trông chúng không quá rời rạc với nhau là được.

- Kêu gọi hành động: Mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp không thể thiếu thông tin liên hệ, bạn phải trình bày rõ ràng, trang trọng và bố trị ở những vị trí riêng biệt. Sau đó ghi rõ rằng bạn muốn gì: Muốn khách hàng gọi điện đến, liên hệ website, gmail, facebook, zalo,...

 Thông tin liên hệ đồng phục Hạnh An

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hạnh An qua thông tin sau đây để được hỗ trợ tư vấn thiết kế may áo đồng phục miễn phí nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

ĐT: 0903966325 (Anh Bảy)

Email: levanbay72@gmail.com

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ may đồng phục áo thun Hạnh An. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.