Top 5+ Mẫu đồng phục công ty bảo vệ nổi tiếng nhất Việt Nam

  • 22/03/2022
  • 1343

Thiết kế bộ đồng phục công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của các công ty bảo vệ ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng nhiều hơn.

Có thể các bạn chưa biết, khi đến với bất cứ công ty doanh nghiệp nào, nếu bắt gặp những nhân viên bảo vệ được trang bị cẩn thận chu đáo về ngoại hình, nhất là bộ đồng phục công ty bảo vệ có thêu biểu tượng logo công ty sẽ tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt với các khách hàng lẫn đối tác, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như tạo dựng niềm tin tới tất cả mọi người.

Cùng tham khảo qua một số mẫu thiết kế áo đồng phục bảo vệ đẹp và ấn tượng:

Tóm tắt:
1. Bảo vệ Long Việt
2. Bảo vệ An Phú Thăng Long
3. Bảo vệ Thăng long 24
4. Bảo vệ Đất Việt
5. Bảo vệ Toàn Việt

1. Đồng phục công ty bảo vệ Long Việt

Nhận thấy xu hướng nước ta đang ngày một nhập hóa toàn cầu, cùng với đó là sự chuyển mình mạnh mẽ, các cá nhân đều mong muốn được làm việc và phát triển trong một môi trường an toàn. Chính vì nhu cầu đó, công ty bảo vệ Long Việt ra đời như một cánh tay đắc lực phối hợp với lực lượng công an bảo vệ bình yên cho mọi người.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong ngành, quân đội xuất ngũ đươc đào tạo nghiệp vụ bài bản, rèn luyện và tập huấn nghiêm ngặt có thể đáp ứng được tốt các yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên công ty bảo vệ Long Việt
Nhân viên công ty bảo vệ Long Việt

2. Đồng phục công ty bảo vệ An Phú Thăng Long

Công ty TNHH DV Bảo vệ An Phú Thăng Long hoạt động dựa trên tôn chỉ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các chương tình, hoạt động sinh hoạt ngoài trời của các công ty, doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, hiệu quả 24/24. Đến với An Phú Thăng Long, niềm tin của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Mẫu đồng phục công ty bảo vệ An Phú Thăng Long thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu đồng phục công ty bảo vệ An Phú Thăng Long thiết kế chuyên nghiệp

3. Đồng phục công ty bảo vệ Thăng Long 24

Khác với các công ty bảo vệ khác, công ty bảo vệ Thăng Long 24h sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ có xuất thân từ các trường quân ngũ, đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của trường cảnh sát nhân dân, luôn nằm trong Top các công ty bảo vệ uy tín, là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho tất cả mọi người. 

4. Đồng phục công ty bảo vệ Đất Việt

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty bảo vệ Đất Việt đã hình thành và phát triển được hơn 10 năm, công ty chuyên đào tạo cũng như tổ chức các buổi huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ từ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong quân đội. Ý thức rõ về trách nhiệm và không ngừng phát triển, đổi mới tư duy, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

5. Đồng phục công ty bảo vệ Toàn Việt

Phục vụ và hoạt động dựa trên phân tích về đặc điểm và tình hình hoạt động của từng công ty, doanh nghiệp để đưa ra những phương án cụ thể riêng cho từng bảo vệ nhằm phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Mẫu đồng phục công ty bảo vệ Toàn Việt
Mẫu đồng phục công ty bảo vệ Toàn Việt

Công ty Bảo vệ Toàn Việt cam kết đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động của công ty, ngăn chặn và kiểm soát nghiêm ngặt các hành vị có dấu hiệu gây rối, làm mất trật tự an ninh, trộm cắp nhằm xử lý kịp thời. Toàn Việt xứng đáng là địa chỉ cung cap dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin, cũng như sự an toàn của chính mình. 

Trên đây, là một số mẫu thiết kế áo đồng phục công ty bảo vệ đẹp và ấn tượng mà Song Phú muốn chia sẻ tới khách hàng. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm một dịch vụ thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.