Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty bất động sản

  • 24/11/2021
  • 141

Thiết kế đồng phục công ty bất động sản chuyên nghiệp không chỉ sắp xếp hình ảnh đồ họa đẹp mắt mà còn phải truyền tải được thông điệp kinh doanh đến khách hàng

Một "bảo  bối" không thể thiếu của các công ty bất động sản khi tham gia đấu thầu các dự án là bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Nhờ có bộ đồng phục này mà các ban quản lý dự án và đối tác có thể đánh giá được năng lực hoạt động của công ty. Vậy nên, việc đầu tư một bộ đồng phục công ty bất động sản thiết kế ấn tượng ngay từ bây giờ là đầu tư sáng suốt nhất.

Tóm tắt:

1.Thiết kế đồng phục như thế nào?
2. Một số lưu ý khi thiết kế
3. Quy trình thiết kế 
4. Tai sao nên may đồng phục?

1.Thiết kế đồng phục công ty bất động sản như thế nào?

Mẫu áo đồng phục là thiết kế đẹp là hình ảnh đại diện giới thiệu về công ty với đối tác, khách hàng. Nếu trong lĩnh vực thời trang, bán hàng có thể thiết kế nhiều mẫu áo đồng phục quảng cáo đẹp mắt khác nhau, tuy nhiên, trong lĩnh vực bất động sản thì chỉ có duy nhất.

- Mẫu thiết kế đồng phục công ty bất động sản có thể chỉnh sửa theo từng giai đoạn, thêm bớt, cập nhận thông tin công ty, dự án. Vì vậy, nó góp phần không nhỏ trong việc giới thiệu sản phẩm, dự án, làm tăng khả năng thành công của các thương vụ với đối tác, khách hàng.

- Bộ đồng phục nhân viên là trang phục được sử dụng để giới thiệu công ty và các dự án, vì vậy mẫu thiết kế đồng phục phải đạt được các yêu cầu cơ bản, để đảm bảo không gây nhầm lẫn, khó hiểu cho người nhìn, cũng như thể hiện quy mô hoạt động của doanh nhiệp.

Mẫu áo thun đồng phục công ty bất động sản Đất Xanh
Mẫu áo thun đồng phục công ty Đất Xanh

2. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty bất động sản

Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty bất động sản thường được thiết kế khá đơn giản, nội dung giới thiệu về công ty, các dự án hoặc các sản phẩm đang được chào bán nhưng không được quá sơ sài, không được bỏ sót những thông tin quan trọng. 

- Màu sắc sử dụng trong thiết kế đồng phục cần được nhất quán với hình ảnh logo và màu chủ đạo của thương hiệu. Kích thước hình in trên áo đồng phục có thể theo yêu cầu khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn thiết kế chuyên nghiệp. 

- Hình ảnh in trên bộ đồng phục cần được chọn lọc, thể hiện được đặc trưng của ngành nghề, phong thủy và đối tác tiêu biểu trong dự án.

Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty bất động sản thiết kế đẹp
Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty bất động sản thiết kế đẹp

3. Quy trình thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản

- Bước 1: Lập kế hoạch thiết kết

Cần tìm hiểu thông tin doanh nghiệp cũng như những yêu cầu sáng tạo trong thiết kế đồng phục. Đồng thời đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng cần có những tư vấn cần thiết với khách hàng để cùng phát triển và lập kế hoạch cơ bản trước khi lên các phương án thiết kế.

- Bước 2: Thiết kế bố cục hình in

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ lên mẫu thiết kế phát thảo, tạo thêm các điểm nhấn để tăng cường thu hút sự quan tâm của khách hàng hay đối tác tiềm năng của doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

- Bước 3: Lập nhiều phương án thiết kết

Dựa trên bảng định hướng thiết kế đã được thống nhất, Song Phú sẽ đưa ra nhiều phương án thiết kế khác nhau để khách hàng chọn lựa. Sẽ có khoản 3 - 4 phương án để doanh nghiệp chọn lựa, việc chỉnh sửa hay gửi thêm mẫu là không giới hạn. 

- Bước 4: Thiết kế đồng phục công ty bất động sản

Theo những phương án mà khách hàng đã chọn lựa, mẫu thiết kế sẽ được bố trí sao cho hài hòa và có những điểm nhất cần thiết để tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Hình in có thể là do khách hàng cung cấp hoặc Song Phú sẽ hỗ trợ thiết kế dựa theo những mẫu có sẵn trên kho ứng dụng trực tuyến. 

- Bước 5: Hoàn thiện

Sau khi chỉnh sửa mẫu hoàn chỉnh, sẽ bắt đầu triển khai in trên áo mẫu hoặc triển khai in trên toàn bộ đồng phục nếu như khách cần lấy hàng gấp.

Mẫu đồng phục nhân viên thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục nhân viên thiết kế đẹp

4. Tai sao nên may đồng phục tại Song Phú?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may áo đồng phục giá rẻ nhưng lại làm việc cẩu thả, thiếu trách nhiệm. Mẫu thiết kế đồng phục chỉ mang tính hình thức, không có định hướng khách hàng mục tiêu rõ ràng, thiếu sự nhất quán như:

  • Nội dung không được trau chuốt cẩn thất, thiếu sự đồng bộ trong thiết kế hình ảnh và nội dung.
  • Gây mất thời gian, tiền bạc, công sức và làm lỡ đi cơ hội gây ấn tượng với khách hàng.
  • Chi phí may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng kém, gây mất thiện cảm cho người xem.
  • Đôi khi phải tốn thêm nhiều chi phí phát sinh, sinh sửa do không thống nhất mẫu thiết kế ngay từ đầu.

- Với một mẫu thiết kế áo dồng phục công ty bất động sản sơ sài, thông thể chấp nhận được sẽ khiến cho doanh nghiệp đứng trước nguy cơ mất đi nhiều khách hàng quan trọng. Điều đó hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu như chọn thiết kế đồng phục tại các công ty may chuyên nghiệp ngay từ đầu. Việc tiết kiệm chi phí không phải là chọn sản phẩm giá rẻ với chất lượng gây thất vọng mà là chọn cái giá tốt với chất lượng tưng xứng. 

- Khi thiết kế đồng phục tại đơn vị chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được:

  • Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tốt nhất dành cho doanh nghiệp bạn.
  • Giúp xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu đúng chuẩn ngay từ đầu.
  • Mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp mắt, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
  • Thống điệp ngắn gọn, xúc tích giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và quy mô của doanh nghiệp.

Quy những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế đồng phục công ty bất động sản chuyên nghiệp. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.