May áo đồng phục công ty Camera chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

  • 02/11/2021
  • 1521

Một công ty chuyên lắp đặt camera khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, không thể thiếu bộ đồng phục công ty camera thiết kế chuyên nghiệp nếu muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Vậy cần lưu ý gì khi thiết kế đồng phục camera cho công ty, cùng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay sau đây nhé.

Ngày nay, ngoài xã hội ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề về tội phạm, nhu cầu lắp đặt camera an ninh đã dần trở nên phổ biến. Không chỉ riêng gì ở gia đình mà ở những công cộng, công ty, văn phòng, camera đều xuất hiện để giúp mọi người quan sát bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Do nhu cầu lắp đặt camera tăng cao nên sự cạnh tranh giữa các công ty camera ngày càng trở nên gay gắt, đã khiến cho bộ đồng phục công ty camera trở nên vô cùng quan trọng, một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công.

Tóm tắt:

1. Lợi ích của bộ đồng phục
2. Lưu ý khi thiết kế
3. Lý do nên may đồng phục tại Song Phú

1. Lợi ích của bộ đồng phục công ty camera mang lại

Các nhân viên công ty camera thương làm việc với cả cá nhân và doanh nghiệp, do vậy để nâng cao vị thế của mình trong đàm phán, sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp là không thể thiếu. Đối với công ty camera thì đặc thù là uy tín, chất lượng dịch vụ. Sử dụng bộ đồng phục công ty camera thiết kế chuyên nghiệp thể hiện được độ nổi tiếng của thương hiệu, đặc tính chất lượng sản phẩm và bề dày kinh nghiệp trong việc tư vấn lắp đặt sẽ tạo niềm tin tưởng với khách hàng về dịch vụ của công ty bạn.

- Khi nhân viên công ty khoác lên mình bộ đồng phục thiết kế đẹp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ lắp đặt camera với  đối tác, khách hàng sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp về công ty trong mắt khác hàng.

- Bộ đồng phục giúp khẳn định sự tồn tại của thương hiệu trên thị trường có quá nhiều công ty lắp đặt camera như hiện nay. Đồng thòi xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, nâng cao sức cạnh tranh và khẳn định vị thế của mình trước đối thủ.

- Sử dụng bộ đồng phục đẹp, thiết kế chuyên nghiệp sẽ thu hút người xem ngay từ lần dầu tiên, còn làm tăng sự tin tưởng, an tâm nơi khách hàng. Giúp họ dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty và tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ.

- Đối với khách hàng thì bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp họ dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn, tra cứu thông tin nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Mẫu đồng phục nhân viên công ty lắp đặt camera Toàn Cầu Mới
Mẫu đồng phục nhân viên công ty lắp đặt camera Toàn Cầu Mới

2. Lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty camera

Với đặc thù là dịch vụ lắp đặt hệ thống truyền số liệu, hình ảnh thông qua mạng viễn thông. Đối với ngành này, yếu tố quan tâm của khách hàng là làm sao để truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác nhất, chất lượng nhất và quan trọng nhất là bảo mật thông tin. 

- Về nội dung: In trên bộ đồng phục phải ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa, nêu bật giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Tránh sử dụng nội dung lan mang, không trọng tâm khiến cho người xem không hiểu được hết ý đồ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng thông qua bộ đồng phục.

- Về hình ảnh: cần toát lên nội dung, làm sao khi nhìn vào hình ảnh người xem có thể liên tưởng một cách rõ ràng đến chất lượng dịch vụ và độ an toàn và tính bảo mật thông tin.

- Về font chữ: thường sử dụng trong ngành lắp đặt camera là font chữ to, rõ giúp người xem liên tưởng đến sự chắc chắn và đáng tin cậy. Các từ khóa sử dụng trong ngành ngày thường liên quan đến sự an toàn như: Camera an ninh, camera giám sát, camera quan sát, camera chống trộm, camera hành trình,...

- Về màu sắc: Không có phương án nào hợp lý hơn là chọn màu nhất quán theo hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu. Sử dụng màu sắc phối hợp hài hòa sẽ tạo nên cảm giác hài lòng cho khách hàng, giúp bộ đồng phục trở nên nổi bật hơn.

Mẫu đồng phục nhân viên công ty camera Cộng Lực - HIK VISION
Mẫu đồng phục nhân viên công ty camera Cộng Lực - HIK VISION

Mẫu đồng phục nhân viên công ty KB VISION 
Mẫu đồng phục nhân viên công ty KB VISION 

Mẫu đồng phục KB VISION mới
Mẫu đồng phục KB VISION mới

Đội ngũ nhân viên trong bộ đồng phục công ty camera
Đội ngũ nhân viên trong bộ đồng phục công ty camera

Mẫu đồng phục công ty thi công lắp đặt camera Khôi Ngô
Mẫu đồng phục công ty thi công lắp đặt camera Khôi Ngô

Mẫu đồng phục công nhân lắp đặt tại Camera Cộng Lực
Mẫu đồng phục công nhân lắp đặt tại Camera Cộng Lực

3. Lý do nên may áo đồng phục tại Song Phú

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và may đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau đây:

  • Có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tài năn, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng và được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn cao, luôn đồng hành sát sao cùng tiến độ dự án.
  • Có văn phòng đại diện, xưởng may, xưởng in, thêu hoạt động chuyên nghiệp tại TPHCM.
  • Có hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ tin tưởng hợp tác.

Với sự chuyên nghiệp của mình, những tài liệu thiết kế, hợp đồng, báo giá luôn sẵn sàn gửi đến khách hàng bất cứ khi nào, rất rõ ràng, cụ thể từng điều khoản. Hóa đơn VAT xuất theo đúng quy định hiện hành của nhà nước, đảm bảo sự tin tưởng, chắc chắn và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thiết kế bộ đồng phục công ty camera chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng tầm giá trị trương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp tục giữ vững vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh. Đồng thời giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.