Top 10+ Mẫu đồng phục công ty dầu khí thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

  • 27/01/2023
  • 612

Áo đồng phục công ty dầu khí là công cụ marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp ngành dầu khí tạo ấn tượng với khách hàng và khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Một doanh nghiệp hoạt động trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có những đặc trưng riêng biệt, đó chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp định hướng xây dựng thương hiệu. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp ngành dầu khí xây dựng hình ảnh thương hiệu thuận lợi, Đồng phục Song Phú xin chia sẻ đến bạn top 10+ Mẫu đồng phục công ty dầu khi thiết kế đẹp, chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

Mẫu đồng phục công ty dầu khí thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty dầu khí thiết kế đẹp

1. Đặc trưng ngành dầu khí

Ngành dầu khí là lĩnh vực chuyên khai thác, chế biến và phân phối dầu mỏ và khí đốt. Đây là 2 nguyên liệu chính có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tất cả các quốc gia. Những doanh nghiệp ngành dầu khí thường có quy mô lớn với số vố đầu tư vô cùng nhiều, kèm theo đó là máy móc công nghệ hiện đại, nguồn nhân lực giỏi cả trình độ lẫn tay nghề.

Việt Nam là nước có lượng tiêu thị dầu khí và các sản phẩm từ dầu khí đều rất lớn và có tiềm năng cao. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành này chỉ tập trung vào thăm dò và khai thác dầu khí, chưa đủ khả năng chế biến bởi thiếu thốn công nghệ và máy móc. Đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp ngành dầu khí trong nước cần thu hút vốn đầu tư, nhân tài và trang thiết bị từ nước ngoài để đáp ứng yêu cầu này.

2. Lợi ích của việc thiết kế đồng phục công ty dầu khí sử dụng

- Thể hiện sự chuyên nghiệp: Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dầu khí thường mang đậm tính quốc tế, do đó sự chuyên nghiệp là một yêu cầu bắt buộc. Mẫu thiết kế áo đồng phục ngành dầu khí của bạn không thể sử dụng những font chữ quá nhí nhảnh hay những biểu tượng đáng yêu. Thay vào đó, những font chữ theo quy chuẩn nhưng không quá cúng nhắc và một hình ảnh nghiêm túc nhưng sáng tạo sẽ giúp bạn ghi dấu ấn trong tâm trí đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

- Thể hiện sự nhất quán của thương hiệu: Tính quy chuẩn và nhất quán trong toàn bộ hệ thống nhận diện sẽ giúp doanh nghiệp ngành dầu khí dễ dàng tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng như nhà đầu tư một cách dễ dàng, từ đó tăng tỉ lệ thành công khi kinh doanh. Hơn nữa, áo đồng phục công ty dầu khí là dấu hiệu nhận biết đầu tiên và đơn giản nhất nên chúng cần đóng vai trò như đầu tàu để dẫn dắt đến những yếu tố nhận diện thương hiệu khác.

- Giúp truyền tải thông điệp kinh doanh: Vì là doanh nghiệp có vốn đầu tư cao và có phạm vi hoạt động vô cùng rộng lớn, mẫu thiết kế đồng phục nhân viên công ty của bạn phải là công cụ thể hiện được thông điệp và ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải đến công chúng. Đó có thể là thế mạnh của doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh hoặc lĩnh vực hoạt động cụ thể.

- Thể hiện sự phát triển vươn lên: Đây là yếu tố góp phần thể hiện tiềm năng phát triển của doanh nghiệp của bạn cũng như hứa hẹn về một tương lai phát triển bền vững và đạt được nhiều thành tựu mới. Những hình ảnh sáng tạo từ biểu tượng ngọn lửa, cây đuốc, con hổ, đại bàng, con ngựa,... sẽ là một gợi ý để bạn có thể đạt được yêu cầu này.

3. Top 10+ Mẫu đồng phục công ty dầu khí thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

Dưới đây là top 10+ mẫu đồng phục nhân viên công ty dầu khí được Song Phú tổng hợp được trong quá trình tư vấn thiết kế cho khách hàng. 

Mẫu đồng phục nhân viên viên Petrolimex
Mẫu đồng phục nhân viên viên Petrolimex

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Saigon Petrol
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Saigon Petrol

Mẫu đồng phục nhân viên tại PV OIL
Mẫu đồng phục nhân viên PV OIL

Mẫu đồng phục nhân viên tại Comeco
Mẫu đồng phục nhân viên Comeco

Mẫu đồng phục nhân viên tại mipec
Mẫu đồng phục nhân viên mipec

Mẫu đồng phục nhân viên tại Orient Oil
Mẫu đồng phục nhân viên Orient Oil

Mẫu đồng phục nhân viên tại Pelio
Mẫu đồng phục nhân viên Pelio

Mẫu đồng phục nhân viên tại MeKong 

Mẫu đồng phục nhân viên MeKong 

Bằng những kinh nghiệm đúc kết được từ hàng nghìn dự án thiết kế áo đồng phục, Song Phú hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trọng việc thiết kế bộ đồng phục công ty dầu khí cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.