Đồng phục công ty gỗ chất lượng tốt giá rẻ nhất

  • 01/11/2021
  • 755

Với ngành nghề đặc thù như sản xuất đồ gỗ thì việc thiết kế bộ đồng phục công ty gỗ chuyên nghiệp cho nhân viên là một trong những vấn ưu tiên hàng đầu. 

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bất kể ngành nghề nào cũng cần xây dựng hình ảnh thương thiệu bền vững. Với ngành sản xuất đồ gỗ cũng  vậy, việc sử dụng bộ đồng phục in tên thương hiệu là rất cần thiết. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu về mẫu thiết kế đồng phục công ty gỗ ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Lợi ích đồng phục
2. Lưu ý khi thiết kế
3. May đồng phục ở đâu?

1. Lợi ích đồng phục công ty gỗ

Sử dụng bộ đồng phục đẹp cho nhân viên giúp giới thiệu thông tin về công ty tới khách hàng. Những thông tin cơ bản về doanh nghiệp như: Tên thương hiệu, logo, địa chỉ, hotline,... đều được in đầy đủ trên bộ áo đồng phục công ty.

- Thiết kế bộ đồng phục đẹp nhất quán với màu sắc nhận diện thương hiệu, góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng, góp phần nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong đàm phán.

- Có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ chất lượng tốt nhưng chưa có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thiếu nhất quán trong xây dựng thương hiệu đồ gỗ, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp. Do vậy, để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, các công ty sản xuất đồ gỗ khi mới ra đời cần định hình mẫu thiết kế logo, đồng phục chuyên nghiệp, nhất quán và ấn tượng.

- Thiết kế đồng phục công ty gỗ chuyên nghiệp là phải phù hợp với thời đại, ít có sự thay đổi. Nó không chỉ là hình ảnh đại diện cho thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp phát triển, tạo được tên tuổi và chổ đứng vững chắc.

Mẫu áo thun đồng phục của nhân viên công ty gỗ
Mẫu áo thun đồng phục của nhân viên công ty gỗ

2. Lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty gỗ

Trên bất kỳ bộ đồng phục công ty nào cũng bao gồm những thông tin cơ bản, nhưng mỗi ngành nghề lại có đặc thù riêng, mỗi công ty lại có thế mạnh khác nhau, điều đó giúp tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu. 

- Để thiết kế một bộ đồng phục nhân viên đẹp cần thời gian từ 1-2 ngày, thời gian cũng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo việc hợp tác giữa 2 bên. Với một mẫu thiết kế đồng phục quan trọng với công ty như vậy, không thể làm nhanh được. Thời gian nhanh sẽ dẫn đến chất lượng không đảm bảo. Để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thiết kế đồng phục công ty sản xuất gỗ, bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế áo chuyên nghiệp, cũng như chuẩn bị thông tin đầy đủ.

- Về nội dung: Nội dung cần in trên áo đồng phục cần được tóm tắt nội dung súc tích nhưng thu hút và đầy đủ ý nghĩa. Nội dung không được quá sơ sài. Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ thì không thể thiếu thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

- Về hình ảnh: Cần được chọn lọc, chỉnh sửa sao cho những đặc trưng của doanh nghiệp được thể hiện rõ nét nhất. 

- Về màu sắc: Không có phương án nào hợp lý hơn là chọn màu nhất quán theo hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu. Màu sắc phối hợp hài hòa sẽ làm hài lòng thị giác của khách hàng, giúp bộ đồng phục trở nên cuốn hút hơn.

Mẫu áo đồng phục công ty gỗ Lâm Phát
Mẫu áo đồng phục công ty gỗ Lâm Phát

3. May áo thun đồng phục ở đâu tại TPHCM

Song Phú là công ty may áo đồng phục hàng đầu tại TPHCM, được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt đồng phục sử dụng mỗi khi có nhu cầu vì những lý do sau đây:

Có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồng phục:

Xây dựng uy tín từ việc hợp tác với nhiều khách hàng là điều không phải dễ. Phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức vun đắp, tạo dựng giá trị để giúp Song Phú tồn tại và phát triển. Bạn có thể ghé qua địa chỉ công ty của chúng tôi để tham quan tận mắt những dự án mà Song Phú đã triển khai.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Yếu tố tạo nên những bộ đồng phục đẹp, độc đáo không thể không kể đến công sức của đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp - đến từ các trường đại học danh tiếng. Họ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thiết kế lâu dài. Đội ngũ công nhân may cũng có nhiều năm gắn bó trong nghề, góp phần không nhỏ vào việc biến những ý tưởng thiết của khách hàng thành sản phẩm hoàn chỉnh.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Điều làm nên thành công của một dự án đồng phục là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận tư vấn thiết kế, bộ phận thiết kế và xưởng sản xuất. Quy trình đã được thiết lập và cải tiến qua rất nhiều dự án, sẽ giúp cho nhiều dự án trong tương lai thành công hơn mong đợi.

- Thiết kế không trùng lặp:

Thương hiệu nào khi mới ra đời đều muốn có được bộ đồng phục duy nhất, là của riêng mình, không trùng lặp với ai. Những mẫu thiết kế của Song Phú đều đáp ứng tiêu chí này. Sản phẩm đồng phục công ty là duy nhất, cam kết không trùng lặp ý tưởng thiết kế và có tình bảo hộ cao. 

Với sự chuyên nghiệp của mình, những tài liệu báo giá, hợp đồng luôn sẵn sàng gửi cho khách bất cứ khi nào, rất rõ ràng, cụ thể tới từng điều khoản. Hóa đơn VAT được xuất theo đúng quy định của nhà nước, đảm bảo sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Mẫu đồng phục công nhân tại công ty gỗ
Mẫu đồng phục công nhân tại công ty gỗ

Nhân viên làm việc tại công ty sản xuất gỗ
Nhân viên làm việc tại công ty sản xuất gỗ

Mãu thiết kế đồng phục Gỗ Sài Gòn
Mãu thiết kế đồng phục Gỗ Sài Gòn

Mẫu thiết kế đồng phục Gỗ Decor
Mẫu thiết kế đồng phục Gỗ Decor

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Mộc Kiến Phát
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Mộc Kiến Phát

Ngành sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất không ngừng cập nhập những xu hướng mới để phù hợp hơn với thời đại. Mẫu áo đồng phục công ty gỗ cũng vì thế mà ngày càng thiết kế hiện đại và sáng tạo hơn. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.