Thiết kế đồng phục công ty kiến trúc cần lưu ý điều gì?

  • 04/11/2021
  • 1383

Một bộ đồng phục công ty kiến trúc chuyên nghiệp sẽ mang đến một hình ảnh ấn tượng, góp phần minh chứng cho năng lực doanh nghiệp trong các buổi đấu thầu dự án. Vậy cận lưu ý điều gì khi thiết kế bộ đồng phục này? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.

Đối với các công ty kiến trúc nói riêng và ngành xây dựng nói chung, để trúng thầu các dự án lớn đều cần đến những minh chứng về khả năng thi công của mình. Sử dụng bộ đồng phục công ty kiến trúc thiết kế chuyên nghiệp sẽ là một lợi thế cạnh tranh, mở ra cánh cửa đầu tiên trước những cơ hội trúng thầu lớn, đem đến sự thành công cho doanh nghiệp.

Tóm tắt:

1. Lợi ích của đồng phục
2 Thiết kế đồng phục
3. Thời gian may đồng phục
4. May đồng phục cần chuẩn bị gì?

1. Lợi ích của đồng phục công ty kiến trúc

  • Bộ đồng phục nhân viên giúp truyền tải thông tin chung của doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp, lĩnh hoạt động, trình độ chuyên môn,... đến với đối tác, khách hàng.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty kiến trúc, đem đến cảm giác an tâm, tin tưởng cho đối tác, khách hàng.
  • Bộ đồng phục nhân viên không chỉ là hình ảnh đại diện cho thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp phát triển, tạo dựng được tên tuổi và chổ đứng vững chắc trên thị trường.
  • Hiện nay có rất nhiều công ty kiến trúc có năng lực thi công rất giỏi, nhưng chưa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiếu tính nhất quán trong xây dựng thương hiệu, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp. Do vậy, các công ty kiến trúc khi mới ra đời cần khẳn định năng lực của mình thông qua bộ đồng phục chuyên nghiệp, nhấn quán và ấn tượng.

Mẫu đồng phục nhân viên tại công ty kiến trúc CBS
Mẫu đồng phục nhân viên tại công ty kiến trúc CBS

2 Thiết kế đồng phục công ty kiến trúc cần lưu ý gì?

Các công ty kiến trúc mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình, do đó bản thân hình ảnh thương hiệu công ty cũng cần được trau chuốt cẩn thận. Đó cũng chính là lý do mà thiết kế đồng phục nhân viên đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ và phong cách thiết kế độc đáo.

- Vể nội dung in trên đồng phục ngành này cần làm nổi bật được năng lực thị công và trình độ chuyên môn của kiến trúc sư cũng như các kinh nghiệp đúc kết được qua nhiều dự án kiến trúc tiêu biểu của doanh nghiệp. Ngoài ra, bộ đồng phục công ty kiến trúc cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp, cho khách hàng thấy được sự uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

- Về hình ảnh thiết kế trên đồng phục cần được trình bày bài bản khoa học, đẹp mắt, giúp khách hàng nhìn thấy được năng lực thi công cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý nhân lực.

- Về màu sắc chủ đạo trong thiết kế, không có phương án nào hợp lý hơn là chọn màu nhất quán theo hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu. Sử dụng màu sắc phối hợp hài hòa sẽ giúp bộ đồng phục trở nên nổi bật hơn.

- Như vây, bộ đồng phục công ty kiến trúc có vai trò rất quan trọng, đòi hỏi doanh nghiệp phải trau chuốt cẩn thận, kỹ lưỡng từ nội dung, hình ảnh cho đến khâu in ấn. Doanh nghiệp cũng nên lựa chọn những đơn vị thiết kế đồng phục chuyên nghiệp. Nếu bạn đàm tìm kiếm đơn vị thiết kế và may đồng phục thì có thể liên hệ với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

3. Thời gian may đồng phục mất bao lâu?

Thời gian may đồng phục cho công ty có thể mất từ 8-15 ngày để hoàn thiện. Công việc này có thể nhanh hơn khi khách hàng sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin để quá trình thiết kế diễn ra nhanh chóng. Nhưng cũng có thể dài hơn, nếu không có sự hợp tác tốt giữa 2 bên. Như vậy, để có được bộ đồng phục thiết kế chuyên nghiệp thì cần phải có sự phối hợp, đồng hành từ cả phía khách hàng và đội ngũ thiết kế.

Mẫu đồng phục công ty thiết kế nội thất Lagom
Mẫu đồng phục công ty thiết kế nội thất Lagom

4. May đồng phục công ty kiến trúc cần chuẩn bị gì?

Bạn muốn có một bộ đồng phục công ty thiết kế kiến trúc đẹp, có đầy đủ hình ảnh nội dung phù hợp thì hãy chuẩn bị chúng. Việc chuẩn bị đầy đủ thông tin sẽ giúp cho việc thiết kế mẫu đồng phục nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa kịp chuẩn bị những thông tin cần thiết thì cũng không cần lo lắng vì đã có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lên ý tưởng và biên soạn nội dung nhanh chóng.

Mẫu đồng phục màu xanh của nhân viên công ty kiến trúc Safurco
Mẫu đồng phục màu xanh của nhân viên công ty kiến trúc Safurco

Mẫu đồng phục công ty thiết kế nội thất HomeTrendy
Mẫu đồng phục công ty thiết kế nội thất HomeTrendy

Mẫu đồng phục màu trắng của công ty kiến trúc Actech
Mẫu đồng phục màu trắng của công ty kiến trúc Actech

Mẫu đồng phục công ty nội thất ZIP
Mẫu đồng phục công ty nội thất ZIP

Bộ đồng phục công ty kiến trúc nói riêng hay cho các công ty ngành xây dựng nói chung là một "bảo bối" giúp tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong các buổi đấu thầu dự án. Việc tìm kiếm đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn sinh khí lớn, với các dự án thầu lớn hơn. Song Phú là một trong những đơn vị may đồng phục uy tín hàng đầu tại TPHCM, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc, chắn chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi đặt đồng phục tại đây. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.