Đồng phục công ty là gì? Cần lưu ý gì khi thiết kế?

  • 13/11/2021
  • 796

Áo đồng phục công ty là gì? Tại sao các công ty, doanh nghiệp cần thiết kế bộ đồng phục công ty chuyên nghiệp sử dụng? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Đồng phục công ty là bộ trang phục thiết kế dành riêng cho tập thể nhân viên công ty nào đó. Thông qua bộ đồng phục khách hàng có thể nhận biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty, biết được quy mô hoạt động, lĩnh vực hoạt động, thông tin liên hệ một cách khái quát nhất. Theo đánh giá thì một bộ đồng phục công ty thiết kế ấn tượng sẽ có được cái nhìn thiện cảm từ khách hàng

Tóm tắt:

1. Tại sao phải may đồng phục
2. Thiết kế đồng phục
3. Báo giá đồng phục

1. Đồng phục công ty là gì? Tạo sao phải may đồng phục?

Một bộ đồng phục công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm của khách hàng về công ty và ảnh hưởng lớn đến quyến địn lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của họ. Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tìm hiểu về công ty bạn, một bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp sẽ là hình ảnh có giá trị thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhờ đó họ có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

- Để bộ đồng phục nhân viên thực sự có sức mạnh bạn cần phải thiết kế bộ đồng phục chuyên nghiệp, thể hiện được tầm vóc thương hiệu, quy mô hoạt động hay những sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp. Để được tư vấn thiết kế mẫu đồng phục đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất, các doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị may đồng phục có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực này.

Đồng phục công ty là gì?
Đồng phục công ty là gì?

2. Thiết kế đồng phục công ty cần lưu ý điều gì?

Đồng phục công ty đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, là lời khẳn định của công ty với sản phẩm và dịch vụ của mình vì vậy hãy đầu tư kỹ lưỡng cho thiết kế của mình để bộ đồng phục đem lại kết quả cao nhất.

- Nội dung in trên đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng tạo thành bộ đồng phục công ty, nó không chỉ đơn giản là những dòng chữ giới thiệu về công ty mà còn là một kênh thông tin giới thiệu về khả năng, năng lực của doanh nghiệp và là người phát ngôn, là chìa khóa thành công của doanh nghiệp, có thể khẳn định nó chính là linh hồn của bộ đồng phục. 

- Đồng phục là sản phẩm thương hiệu độc quyền của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy cần đầu tư một cách có tâm huyết, vì đều đó sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu, tạo được ấn tượng tốt với đôi tác, thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Ý nghĩa của bộ đồng phục công ty là gì?
Ý nghĩa của bộ đồng phục công ty là gì?

3. Báo giá đồng phục công ty

Đặc tính của bộ đồng phục nhân viên là giới thiệu khái quát về công ty và nội dung thì luôn được cập nhập liên tục. Vì vậy, việc in số lượng nhiều hay thiết kế sử dụng lâu dài thường không phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp.

- Ngân sách sử dụng cho việc may đồng phục luôn là vấn đề của các công ty vừa và nhỏ, thường ngân sách của gói dịch vụ này không quá lớn cho việc thiết kế và in ấn, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của các doanh nghiệp.

- Song Phú là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục, với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ cao, trong nhiều năm qua Song Phú đã không ngừng hoàn thiện bản thân và phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm như: Đồng phục công ty, đồng phục quảng cáo, đồng phục quán, đồng phục lớp, áo cờ, băng rôn cổ vũ, tạp dề,... 

bảng giá áo thun đồng phục
bảng giá áo thun đồng phục

- Bảng báo giá đồng phục tại Song Phú sẽ căn cứ vào các thông tin sau đây:

  • Số lượng đặt may đồng phục là bao nhiêu
  • Số màu in ấn và số vị trí in trên đồng phục
  • Chất liệu vải chọn sử dụng để may đồng phục
  • Giời gian may đồng phục có gấp hay không

Khi có nhiều hơn những yêu cầu trên hoặc có những yêu cầu đặc biệt doanh nghiệp cần báo với nhân viên tư vấn để chốt giá thiết kế để tránh phát sinh chi phí trong quá trình làm việc sau này. Qua những thông tin chia sẻ trên đây về đồng phục công ty là gì? Hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.