Top 5+ Mẫu đồng phục công ty luật sư nổi tiếng nhất hiện nay

  • 22/03/2022
  • 1669

Đối với công ty luật, bộ đồng phục nhân viên chính là trợ thủ đắc lực chứng minh công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tổ chức và đầu tư bài bản. Thường bộ đồng phục công ty luật phải thể hiện được các yếu tố đại diện cho triết lý cũng như chuyên môn của công ty, qua đó bộ đồng phục sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác hiệu quả hơn.

Tính chất công việc của ngành nghề luật sư không chỉ đòi hỏi công ty phải sở hữu cho mình một đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm mà cần phải đầu tư cho mình một thiết kế áo đồng phục công ty luật, đầu tư mạnh vào bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng là việc cần thiết phải làm.

Bạn có biết việc sở hữu một mẫu áo đồng phục ngành luật đẹp ấn tượng không chỉ giúp bạn nâng cao giá trị công ty mình mà còn giúp truyền tải những thông điệp tốt tới khách hàng? Cùng khám phá qua một số mẫu thiết kế áo đồng phục công ty luật ấn tượng mà Song Phú chia sẻ tới các bạn ngay sau đây. 

Tóm tắt:
1. Công ty luật Việt Tín
2. Công ty luật SB - LAW
3. Công ty luật Trí Minh
4. Công ty luật Minh Gia
5. Công ty luật Đại Việt

1. Đồng phục công ty luật Việt Tín

Công ty luật Việt Tín nổi tiếng là đơn vị tư vấn pháp lý tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước. Hầu hết các giải pháp mà các luật sư tại Việt Tín tư vấn và đưa ra cho các khách hàng đều nhận được những phản hồi rất tích cực, những đánh giá cao về mặt chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc thực tiễn. 

Việt Tín sở hữu riêng cho mình một hệ thống tổng đài tư vấn viên trực tuyến, sẵn sáng tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu khi liên hệ pháp lý. Cam kết phục vụ khách hàng nhiệt tình với những cố vấn viên chuyên nghiệp nhất là những gì mà Việt Tín luôn hướng đến.

Đồng phục nhân viên công ty luật Việt Tín
Đồng phục nhân viên công ty luật Việt Tín

2. Đồng phục công ty luật SB - LAW

Có trụ sở lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và cả Hà Nội, SB – LAW là hãng luật danh giá chuyên cung cấp, tư vấn các dịch vụ pháp lý đa dạng và toàn diện, không chỉ có mạng lưới văn phòng phủ sóng khắp Việt Nam, mà SB – LAW còn vươn xa ra cả khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Sở hữu đội ngũ luật sư và các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đặc biệt là các lĩnh vực về giao dịch kinh doanh quốc tế, SB – LAW đảm bảo mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu và có tính thực tiễn hiệu quả nhất. 

Mẫu đồng phục công ty luật SB - LAW thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty luật SB - LAW thiết kế đẹp

3. Đồng phục công ty luật Trí Minh

Tồn tại và phát triển hơn 10 năm, công ty luật Trí Minh tự hào là công ty luật đi đầu trong lĩnh vực pháp lý trong và ngoài nước. Đã tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu hiệu quả cho các khách hàng ở nhiều mảng dịch vụ đa dạng. 

Đồng phục nhân viên công ty luật Trí Minh
Đồng phục nhân viên công ty luật Trí Minh

4. Đồng phục công ty luật Minh Gia

Là công ty con thuộc tập đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, ra đời với sứ mệnh tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc và hoàn thành công việc đúng tiến độ cũng như yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó, Luật Minh gia đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng trong và ngoài nước. 

Luật Minh Gia chuyên đảm nhiệm tư vấn chuyên sâu các trường hợp, hoạt động pháp lý, bảo vệ quyền cũng như lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật dưới sự dẫn dắt của các luật sư được đào tạo với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Mẫu đồng phục công ty luật Minh Gia
Mẫu đồng phục công ty luật Minh Gia

5. Đồng phục công ty luật Đại Việt

Công ty luật Đại Việt là một trong số những công ty thành danh và nổi tiếng tại Hà Nội, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, tư vấn nhiều năm trong nhiều lĩnh vực pháp lý trong và ngoài nước rất hiệu quả. 

Trên đây, là một số mẫu thiết kế áo đồng phục công ty luật đẹp và ấn tượng mà Song Phú muốn chia sẻ tới khách hàng. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm một dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí nhé.