Vì sao nên may đồng phục công ty máy tính sử dụng?

 • 03/11/2021
 • 1333

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị may đồng phục công ty máy tính chuyên nghiệp hay dịch vụ thiết kế đồng phục chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ngày nay, không riêng gì những ngành kinh doanh, bán hàng cần bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để quảng cáo sản phẩm đến khác hàng mà ngay cả những ngành nghề công nghệ như máy tính đều cần đến. Sử dụng mẫu đồng phục công ty máy tính thiết kế chuyên nghiệp cho nhân viên sẽ giúp nâng cao uy tín cho thương hiệu, đồng thời giúp cho việc bán hàng đạt hiểu quả cao hơn.

Tóm tắt:

1. Vì sao nên may đồng phục
2. Lợi ích bộ đồng phục 
3. Xưởng may đồng phục Song Phú

1. Vì sao nên may đồng phục công ty máy tính sử dụng

- Nếu công ty của bạn chuyên cung cấp, phân phối đủ loại máy tính, linh kiện máy tính thì việc trang bị bộ đồng phục đẹp cho nhân viên, sẽ giúp họ tự tin hơn khi chào hàng tại các đại lý.

- Nếu công ty bạn chuyên cung cấp các loại máy tính chính hãng, thì bộ đồng phục in logo thương hiệu sẽ góp phần vào việc thể hiện sự độc quyền, đảm bảo uy tín chất lượng cho công ty.

- Nếu bạn là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, cài đặt phần mềm thì một bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp lại càng chứng tỏ năng lực chuyên môn với đối tác, khách hàng.

- Doanh nghiệp của bạn là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, máy in,... Thì bộ đồng phục nhân viên lại càng thể hiện tốt vai trò trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Bằng cách này hay cách khác, bộ đồng phục công ty máy tính có một sức mạnh thần kỳ trong việc thuyết phục khách hàng, mà bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào đều quan tâm đến nó.

Mẫu đồng phục nhân viên tại công ty máy tính Gearvn
Mẫu đồng phục nhân viên tại công ty máy tính Gearvn

2. Lợi ích bộ đồng phục công ty máy tính

Trên thị trường ngày càng trạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ngoài sản phẩm chất lượng tốt thì doanh nghiệp cần phải có hình ảnh ấn tượng, dễ nhớ và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Và mẫu đồng phục nhân viên góp phần không nhỏ trong việc:

 • Thu hút khách hàng mục tiêu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên, sự đáng tin cậy của doanh nghiệp.
 • Giúp phân biệt giữa thương hiệu của mình với thương hiệu khác trên thị trường.
 • Tạo được sự bảo hộ cho thương hiệu, chống lại hàng giả, hàng nhái.
 • Sử dụng đồng phục nhân viên còn là bước quan trọng để xây dựng sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu sau này.

Với vai trò vô cùng quan trọng của bộ đồng phục mà doanh nghiệp nào khi mới bắt tay vào xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng phải cân nhắc lựa chọn đơn vị may đồng phục tuy tín để hợp tác.

Mẫu đồng phục cổ trụ màu xanh của nhân viên tại Phong Vũ
Mẫu đồng phục công ty máy tính Phong Vũ màu xanh

Mẫu đồng phục cổ tròn màu đen phối đỏ tại công ty máy tính Phong Vũ
Mẫu đồng phục cổ tròn màu đen phối đỏ tại công ty máy tính Phong Vũ

Mẫu đồng phục màu đỏ của nhân viên sửa máy tính tại Sell Phone
Mẫu đồng phục màu đỏ của nhân viên sửa máy tính tại Sell Phone

3. Xưởng may đồng phục Song Phú

Không phải ngẫu nhiên mà đồng phục Song Phú được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm đến đặt đồng phục sử dụng mỗi khi có nhu cầu. Mà bởi vì những lý do sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp: Đến từ các trường đại học danh tiếng, được đào tạo bài bản chuyên môn và có nhiều kinh nghiệp thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình: Có kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều dự án lớn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có bề dày kinh nghiệp, được đào tạo bài bản và cập nhận kiến thức liên tục.
 • Giàu kinh nghiệm sản xuất: Dù doanh nghiệp bạn thuộc lĩnh vực nào, thì Song Phú cũng sẽ sẵn sàng tư vấn, bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm tích lũy qua hơn 8000+ dự án lớn nhỏ, hợp tác với hơn 5000+ khách hàng trên nhiều lĩnh vực. Cùng với đó là quy trình sản xuất hoàn toàn khép kính, góp phần tạo nên những sản phẩm đồng phục chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
 • Độ uy tín cao: Việc nhận được sự hợp tác tin tưởng của hơn 5000+ khách hàng đã góp phần làm nên uy tín cho thương hiệu Song Phú như hiện nay. Sản phẩm đồng phục tại Song Phú không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đặc trưng ngành nghề của thương hiệu mà còn đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp trên thị trường, cam kết tính bảo hộ thương hiệu cao.

- Điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm đồng phục tại Song Phú là quy trình sản xuất chuyên nghiệp, mang lại hiêu quả cao. Đó chính là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, đó cũng chính là sự tương tác, đồng hành kịp thời của khách hàng.

- Thời gian thiết kế và may đồng phục nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và sự tương tác kịp thời giữa 2 bên. Tuy nhiên, thời gian chung cho một đơn hàng là 8-10 ngày làm việc. 

Để có được một mẫu áo đồng phục công ty máy tính đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, ấn tượng đòi hỏi phải có một đội ngũ thiết kế và xưởng may đồng phục chuyên nghiệp. Đó không chỉ là một bộ đồng phục được thiết kế phổ biến, mà cần hài hòa với bộ phận nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn đơn vị may áo đồng phục chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệp để giúp bạn có được bộ đồng phục ưng ý nhất. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.