Top 50+ mẫu thiết kế đồng phục công ty nông nghiệp, lâm nghiêp đẹp ấn tượng

  • 24/10/2022
  • 563

Nông nghiệp, lâm nghiệp được đánh giá là ngành xương sống của nền kinh tế Việt Nam, mang lại giá trị xuất khẩu cao. Để cạnh tranh với những thương hiệu nông nghiệp khác, doanh nghiệp của bạn cần sở hữu mẫu thiết kế đồng phục công ty nông nghiệp chuyên nghiệp. Dưới đây là top 50+ mẫu thiết kế đồng phục nông nghiệp, lâm nghiệp đẹp ấn tượng để bạn tham khảo.

Nông nghiệp là lĩnh vực đặc thù với đa dạng sản phẩm, tác động trực tiếp đến đời sống người tiêu dùng. Do đó, việc thiết kế bộ đồng phục công ty nông nghiệp cần phải tạo được ấn tượng, thể hiện đặc trưng ngành nghề và chất lượng sản phẩm.

Đồng phục nhân viên tập đoàn Intimex
Đồng phục nhân viên tập đoàn Intimex

1. Thiết kế đồng phục công ty nông nghiệp, lâm nghiệp cần lưu ý điều gì?

- Thể hiện đặc trưng ngành nghề

Nông nghiệp là lĩnh vực rất đa dạng ngành nghề như: Trồng cây hoa màu, trồng cây công nghiệp, chăn nuôi, chế biến nông sản, sản xuất phân bón, thức ăn gia súc,... Do đó, việc thiết kế bộ đồng phục công ty cần lưu ý lựa chọn biểu tượng hình ảnh, nội dụng gắn liền với lĩnh vực hoạt động, đồng thời cũng giúp đối tác, khách hàng dễ dàng phân biệt đơn vị này với đơn vị khác cùng ngành, đem lại thuận tiện hơn khi liên hệ với doanh nghiệp. Một số hình ảnh bạn liên quan ngành nông nghiệp, lâm nghiệp bạn có thể sử dụng như: Cây lúa, trái cây, mầm cây hay các con vật.

- Đơn giản và dễ nhớ

Bộ đồng phục công ty nông nghiệp, lâm nghiệp đóng vai trò là hình ảnh thu nhỏ của doanh thương hiệu với khách hàng. Vì vậy khi thiết kế bộ đồng phục nông nghiệp cần đơn giản nhưng phải tinh tế để toát lên sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Mẫu thiết kế đồng phục đơn giản cũng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Những màu sắc thường được chọn như: Màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu vàng, màu nâu đất,...

- Giúp truyền tải thông điệp thương hiệu

Thông thường, các mẫu thiết kế đồng phục nhân viên công ty nông nghiệp thường hướng tới những thông điệp về một tương lai phát triển, sự tươi mát, an toàn thực phẩm và có lợi cho sức khỏe.

2. Top 50+ mẫu thiết kế đồng phục công ty nông nghiệp, lâm nghiêp

Các mẫu thiết kế áo đồng phục nông nghiệp mang màu sắc hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Các biểu tượng hạt giống, cây xanh, hình tròn tượng trưng cho sự tăng trưởng, phát triển và trường tồn theo thời gian. Hình 5 ngôi sao hay hình vương miện vàng thể hiện đẳng cấp và chất lượng cao cho sản phẩm.

Nhân viên công ty công nghiệp Vidan
Nhân viên công ty công nghiệp Vidan

Nhân viên công ty công nghiệp Nấm Xanh
Nhân viên công ty công nghiệp Nấm Xanh

Nhân viên công ty công nghiệp Navifeed
Nhân viên công ty công nghiệp Navifeed

Nhân viên công ty phân bón Việt Pháp
Nhân viên công ty phân bón Việt Pháp

Nhân viên công ty nông nghiệp Vidan
Nhân viên công ty nông nghiệp Vidan

Nhân viên công ty thức ăn chăn nuôi ThienBang
Nhân viên công ty thức ăn chăn nuôi ThienBang

Nhân viên công ty Đạm Cà Mau
Nhân viên công ty Đạm Cà Mau

Nhân viên công ty nông nghiệp Vipesco

Nhân viên công ty nông nghiệp Vipesco

Nhân viên công ty phân bón Biwase
Nhân viên công ty phân bón Biwase

3. Công ty may áo đồng phục nông nghiệp uy tín

Đồng phục Song Phú là đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục nông nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có hơn 10+ năm kinh nghiệm và phụ vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Khi đặt áo tại Song Phú bạn sẽ nhận được:

- Mẫu thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp, thể hiện rõ nét đặc trưng thương hiệu.

- Quý khách sẽ nhận được tư vấn thiết kế đầy đủ, từ chọn màu sắc, font chữ, biểu tượng phù hợp.

- Quý khách sẽ nhận được vấn chọn chất liệu vải phù hợp với yêu cầu.

- Quý khách sẽ nhận được tư vấn lựa chọn phương pháp in ấn chất lượng tốt nhất

- Hợp đồng, hóa đơn VAT đầy đủ rõ ràng, đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật.

- Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Qua bài viết chia sẻ về top 50+ Mẫu đồng phục công ty nông nghiệp, lâm nghiêp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.