Có nên may đồng phục công ty sơn sử dụng không?

  • 03/11/2021
  • 264

Bộ đồng phục công ty sơn là một trong những nhân tố quan trọng để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty. Nó kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu trở nên phổ biến và hiệu quả hơn.

Khi nhu cầu trang trí nhà cửa, văn phòng, công trình, quán xá ngày càng lớn thì ngành cung cấp vật liệu màu trang trí như ngành sơn bắt đầu phát triển mạnh. Giữa thị trường vô vàng công ty sơn cạnh tranh nhau khốc liệt về giá và chất lượng thì một bộ đồng phục công ty sơn thiết kế chuyên nghiệp thể hiện năng lực của công ty sẽ góp phần làm nổi bật thương hiệu, đem đến nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Tóm tắt:

1. Có nên may đồng phục
2. Thiết kế đồng phục
3. Kinh nghiệm may đồng phục 
4. Công ty Song Phú

1. Có nên may đồng phục công ty sơn sử dụng?

Câu trả lời là "có". Bởi vì việc đấu thầu dự án cung cấp sơn cho các công trình, nhà ở không hề đơn giản, khi công ty bạn không có điểm gì nổi trội như bao công ty khác trên thị trường. Nếu không có bằng chứng cho việc thể hiện mình là công ty chuyên nghiệp, đã từng hợp tác kinh doanh với nhiều dự án lớn thì rất khó đem lại sự tin tưởng của nhà thầu.

- Tuy nhiên, bộ đồng phục không phải là yếu tố duy nhất minh chứng cho năng lực thi công của công ty bạn. Nhưng nó là trang phục vô cùng cần thiết để thể hiện được những giá trị đích thực của công ty. Bằng cách này hay cách khác, thì việc thiết kế bộ đồng phục công ty đẹp là cần thiết và việc sở hữu bộ đồng phục nhân viên ấn tượng sẽ đem lại lợi thế nhất định trong đàm phán với khách hàng.

Mẫu đồng phục màu màu xanh đen của công ty sơn Dulux
Mẫu đồng phục màu màu xanh đen của công ty sơn Dulux

2. Thiết kế đồng phục công ty sơn thế nào?

Cũng tương tự như mẫu đồng phục công ty của những lĩnh vực khác, bộ đồng phục nhân viên công ty sơn cũng bao gồm những thông tin cơ bản sau đây:

  • Thông tin về doanh nghiệp: Tên thương hiệu, logo, địa chỉ, hotline, lĩnh vực kinh doanh.
  • Thế mạnh hoặc điểm khác biệt của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Kinh nghiệm thi công dự án hay các dự án đã thực hiện.
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

- Hãy chuẩn bị thật kỹ những thông tin mong muốn thể hiện trên bộ đồng phục. Việc tổng hợp các thông tin cần thiết sẽ giúp việc thiết kế đồng phục diễn ra nhanh chóng. Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị gì, hãy cứ yên tâm vì đã có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của Song Phú hỗ trợ bạn. Nhân viên tư vấn tại Song Phú luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, tiếp nhận những thông tin yêu cầu, sau đó lên mẫu thiết kế và gửi báo giá cụ thể kèm theo hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, dễ hiểu. 

3. Kinh nghiệm khi may đồng phục công ty sơn

Giữa thị trường thiết kế và may áo đồng phục dường như bảo hòa, ngột ngạt cùng với những lời quảng cáo có cánh như giá rẻ, siêu rẻ, ưu đãi lớn,... Bạn cần thực sự tỉnh táo để không bị những thông tin "giá rẻ" làm lu mờ đi việc mình đang tìm kiếm một đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? Mách nhỏ cho bạn một số gợi ý sau đây:

- Tìm kiếm thông tin:

  • Cách đơn giản nhất để tìm kiếm đơn vị may đồng phục là gõ từ khóa "may áo thun đồng phục công ty" trên thanh tìm kiếm google. 
  • Facebook hiện cũng là một kênh tìm kiếm rất hữu ích, bạn cũng có thể search từ khóa như trên thanh công cụ google.
  • Tìm kiếm thông qua lời giới thiệu, có rất nhiều công ty may đồng phuc uy tín đã được các doanh nghiệp truyền tai nhau. Chắc chắn họ chính là những công ty may đồng phục cực kỳ uy tín.
  • Thông qua mạng lới kết nối giữa các doanh nghiệp khi bạn tham gia hội nhóm, diễn đàn, không khó để tìm được một công ty thiết kế đồng phục cùng tham gia.

- Liên hệ: Đây là bước khá quan trọng vì bạn trực tiếp làm việc với nhân viên tư vấn của công ty thiết kế đồng phục. Sau mỗi lần liên hệ bạn sẽ cảm nhận được mức độ nhiệt tình, tận tâm cũng như chuyên môn của mỗi bên, từ đó có đánh giá khách quan nhất.

- Đề nghị báo giá: Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi đặt may đồng phục. Như đã nói ở trên, hãy hợp tác với đơn vị nào cung cấp thông tin rõ ràng với giá cả cụ thể, hợp lý để hợp tác.

Mẫu đồng phục nhân viên tại đại lý sơn Nippon Paint
Mẫu đồng phục công ty sơn Nippon Paint

Mẫu đồng phục màu đỏ của nhân viên công ty sơn AIA
Mẫu đồng phục màu đỏ của nhân viên công ty sơn AIA

4. Công ty may đồng phục Song Phú

Chúng tôi là công ty may đồng phục hàng đầu tại TPHCM với đa dạng các dịch vụ, sản phẩm từ tư vấn chiến lược, thiết kế đồng phục, cho đến may đồng phục theo yêu cầu. Song Phú là đối tác của 5000+ doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ mang đến giải pháp hữu hiệu, góp phần không nhỏ vào trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sơn.

- Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục, Song Phú tin tưởng sẽ cung cấp giải pháp hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu của  bạn phát triển nhanh hơn. 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm kiếm đơn vị may áo đồng phục công ty sơn chuyên nghiệp, phù hợp nhất. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.