Mẫu áo đồng phục công ty thiết kế Kiến An Vinh

  • 05/03/2022
  • 875

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Kiến An Vinh đẹp ấn tượng không chỉ giúp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu.

Công ty Kiến An Vinh là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh thiết kế và trang trí nội thất, đánh mạnh vào hình thức xây dựng cửa hàng cà phê và lounge dành cho người có xu hướng năng động và yêu thích sự thư giãn. Qua những tiền đề chiến lược, công ty Kiến An Vinh chú trọng vào hình ảnh thương hiệu cốt lõi nhằm đẩy mạnh giá trị kinh doanh của mình lên tầm cao hơn

 

Cùng với Song Phú, Kiến An Vinh đã được tư vấn kĩ càng trước sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ có cũng hình thức kinh doanh. Xác định con đường đi bắt nguồn từ sự đẳng cấp, chất lượng dịch vụ và sự sang trọng, Song Phú đã tiến hành thiết kế áo đồng phục công ty Kiến An Vinh cùng với bộ nhận diện thương hiệu cho công ty.

Mẫu thiết kế áo đồng phục sơ mi của công ty Kiến An Vinh có tông màu trắng kết hợp in logo thương hiệu to rõ phía trước ngực giúp mang lại vẻ hài hòa giữa các tổng thể, đồng thời còn giúp nâng cao đấp cấp và huyền bí của thương hiệu. Biểu tượng logo được đưa vào thiết kế áo đồng phục chính là sự kết hợp với ly rượu để gia tăng sự nhận diện ngành nghề hoạt động của công ty. Chính vì thấu hiểu rõ về ngành nghề đặc biệt của khách hàng, Song Phú đã truyền đạt đầy đủ mọi chi tiết về thông điệp trên bộ đồng phục công ty Kiến An Vinh nhằm đem tới sự cạnh trạnh mạnh mẽ trong thị trường

- Công ty Kiến An Vinh trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn nhờ mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp, song điều đó vẫn chưa đủ. Song Phú còn giúp Kiến An Vinh xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cần thiết để nâng cao hình ảnh thương hiệu lên tầm cao mới. Với sự kết hợp hài hòa từ kiểu dáng áo sơ mi lịch sự, màu sắc tươi mới và hình thêu logo nổi bật giúp cho công ty được nhận diện rõ nét trong mắt khách hàng.

- Trong năm 2022, công ty Kiến An Vinh đã hoàn thiện mẫu áo đồng phục nhân viên của mình, để đem đến cho khach hàng sự đẳng cấp, sang trọng và chất lượng. Sau khi thiết kế được bộ đồng phục công ty Kiến An Vinh đẹp ấn tượng, đã giúp công ty khẳn định được giá trị thương hiệu và xây dựng chổ đứng vững chắc của mình trên thị trường. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.