Thiết kế áo đồng phục công ty thực phẩm cần lưu ý điều gì?

  • 08/06/2022
  • 1034

Một mẫu thiết kế đồng phục công ty thực phẩm đẹp ấn tượng sử dụng cho chiến dịch marketing của công ty là kết quả của một kế hoạch chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu.

Thiết kế áo đồng phục công ty thực phẩm không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi lẽ giữa thời đại hàng hóa đa dạng và phong phú như hiện nay, việc có được bộ đồng phục nhân viên thiết kế ấn tượng sẽ được người tiêu dùng chú ý đến thương hiệu công ty của bạn nhiều hơn. Mục tiêu thu hút khách hàng và đạt được hiệu quả trong kinh doanh, đặc biệt là bên lĩnh vực thực phẩm là mục tiêu mà nhiều nhà thiết kế hướng tới. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty ngành thực phẩm.

Tóm tắt:
1. Đơn giản dễ hiểu
2. Sự trung thực
3. Tạo được ấn tượng
4. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp

1. Đơn giản dễ hiểu

Đơn giản vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu cho việc thiết kế áo đồng phục công ty thực phẩm. Những mẫu thiết kế áo đồng phục in quá nhiều chi tiết hoặc quá công phu thường sẽ không linh động và có tính hạn chế. Bằng cách giữ cho nó thật đơn giản sẽ giúp làm tăng độ tin tưởng của khách hàng với thương hiệu.

Hãy lên mẫu thiết kế thật mới lạ, độc đáo và đơn giản hóa nó đến mức thấp nhất có thể trong khi vẫn duy trì được sức ảnh hưởng của nó. Đơn giản chính là nguyên tắc quan trọng nhất trong thiết kế, vì vậy hãy chú ý đến sự đơn giản và chân thật để giúp khách hàng dễ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

2. Sự trung thực

Đa số các mẫu quảng cáo của các công ty thực phẩm luôn mô tả sản phẩm một cách hoàn hảo nhất có thể. Họ trình bày hình ảnh một gói mỳ, gói phở ăn liền đầy thịt, rau củ trong khi bên trong chỉ hoàn toàn là gia vị đóng gói. Điều này là không nên, vì cho dù sản phẩm có chất lượng tốt đi chăn nữa, nhưng việc mô tả sản phẩm quá xa vời với thực tế sẽ gây ảnh hưởng tưới thương hiệu của bạn về lâu dài và đánh mất niềm tin của khách hàng. Đó chính là sự trung thực. 

Trong thiết kế áo thun đồng phục công ty thực phẩm cũng vậy, khách hàng mong đợi việc biết rõ họ đang mua sản phẩm gì và nó sẽ ra sao. Tất nhiên, họ cũng mong đợi một sản phẩm bắt mắt nhưng không phải là quá sức tưởng tượng của họ. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhiệm vụ của bạn là trình bày sản phẩm trong một hình thức tốt đẹp nhất, nhưng hãy nhớ người tiêu dùng và cả chính bạn cũng cần được đối xử công bằng.

3. Tạo được ấn tượng

Để tạo được ấn tượng với khách hàng mà bạn muốn hướng đến, bạn cần biết họ là ai? Tại sao họ quan tâm đến sản phẩm của bạn? Họ muốn gì ở công ty bạn?... Hiểu rõ được tất cả điều này thì chúng ta mới có thể lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần trình bày một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, tránh việc sử dụng quá nhiều nội dung và hình ảnh không cần thiết dễ tạo cảm giác nhàm chán cho người xem.

4. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế áo đồng phục công ty thực phẩm, các mẫu thiết kế áo thun toàn chữ thường rất dễ gây nhàm chán, sử dụng những hình ảnh chân thực về sản phẩm sẽ giúp thu hút được sự chú ý của người xem hơn, đồng thời còn giúp truyền đạt thông điệp của công ty đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng. Nên chọn những hình ảnh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Sau cùng, giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đặt áo đồng phục công ty thực phẩm. Nếu công ty bạn có nguồn lực tài chính dồi dào thì có thể liên hệ ngay với công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được có chất lượng tốt nhất nhé.