Top 10+ Mẫu đồng phục công ty xây dựng cầu đường

  • 07/02/2022
  • 1127

Mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng cầu đường càng chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ bao nhiều thì càng giúp doanh nghiêp tạo ấn tượng với khách hàng bấy nhiêu.

Thiết kế bộ đồng phục đẹp cho nhân viên là việc làm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp để giới thiệu hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục công ty xây dựng cầu đường, Song Phú đã thực hiện rất nhiều dự án đồng phục cho các công ty xây dựng chuyên nghiệp. Đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Song Phú, vậy còn bạn thì sao?

1. Thiết kế đồng phục công ty xây dựng cầu đường cần lưu ý gì?

Cũng giống như các mẫu thiết kế đồng phục công ty thông thường, mẫu đồng phục công ty cầu đường cũng phải đảm bảo bố cục đầy đủ như: Logo, tên thương hiệu, lĩnh vực hoạt động, định hướng phát triển, năng lực thi công,... Tuy nhiên, với đặc thù của ngành xây dựng, mẫu đồng phục công nhân cần phải chú trọng đến tên thương hiệu và lĩnh vực thi công. 

- Nội dung in trên bộ đồng phục cần phải nhấn mạnh về lĩnh vực hoạt động, năng lực thi công, đây cũng chính là cơ sở để đánh giá năng lực của công ty xây dựng cầu đường.

- Màu sắc của bộ đồng phục công ty xây dựng cầu đường thường được thiết kế thiên về gam màu sáng như: màu xanh lá, màu xanh rêu, màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu xám trắng,...

- Hình ảnh sử dụng in trên bộ đồng phục thường là logo hoặc hình ảnh minh họa liên quan đến lĩnh vực cầu đường.

2. Top 10+ Mẫu đồng phục công ty xây dựng cầu đường

Với những thông tin nghiêm cứu trên, Song Phú đã thiết kế trăm mẫu đồng phục công ty cầu đường đảm bảo đúng bố cục, nhấn mạnh được những nội dung quan trọng, tạo được dấu ấn riêng với khách hàng. Dưới đây là một số mẫu đồng phục công ty xây dựng cầu được để bạn tham khảo:

Thiết kế bộ đồng phục công nhân xây dựng cầu đường là việc làm cần thiết để tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ cùng ngành. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng cầu đường chuyên nghiệp thì đừng quên đồng hành với Song Phú nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.