Top 10+ Mẫu đồng phục công ty xuất nhập khẩu nổi tiếng

 • 21/01/2022
 • 1377

Song Phú là đơn vị chuyên thiết kế và may đồng phục công ty xuất nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng xây dựng và phát triển thương hiệu của mình một cách bài bản hơn.

Thiết kế đồng phục nhân viên là một trong những việc quan trọng mà không chỉ những công ty lâu năm hay làm mà ngay cả những công ty mới thành lập đều hết sức quan tâm. Thiết kế đồng phục mỗi lĩnh vực lại có những yêu cầu khác nhau và cách thiết kế đồng phục công ty xuất nhập khẩu cũng như vậy. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu Top 10+ mẫu đồng phục nhân viên công ty xuất nhập khẩu sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tóm tắt: 
1. Thiết kế đồng phục xuất nhâp khẩu
2. Top 10+ Mẫu đồng phục công ty
  2.1 Công ty PETROLIMEX
  2.2 Công ty Legamex
  2.3 Công ty Mison Trans
  2.4 Công ty Vinalink 
  2.5 Công ty REAL Logistics
  2.6 Công ty Knight Logistics
  2.7 Công ty viettel
  2.8 Công ty Nhất Tín Logistics
  2.9 Công ty Rhenus Logistics Việt Nam
  2.10 Công ty HTL LOGISTICS SOLUTIONS
3. May đồng phục tại Song Phú

1. Thiết kế đồng phục công ty xuất nhâu khẩu cần lưu ý gì?

Về nội dung thiết kế in trên áo đồng phục cần phải làm nổi bật được một số nội dung sau đây:

- Thể hiện được lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp. Các công ty xuất nhập khẩu thường kinh doanh đa ngành nghề và mang đến rất nhiều loại sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Tùy vào đối tượng khách hàng mà công ty muốn tiếp cận mà doanh nghiệp cần biết đâu là sản phẩm/dịch vụ cần nhấn mạnh để khách hàng tậm trung tìm hiểu.

- Thể hiện được quy mô hoạt động. Với hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, để tránh người xem không bị rối rắm, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nên tạo ra một sự kết nối chung, tầm nhìn chung cũng như những giá trị chung về sản phẩm/dịch vụ của mình.

- Thiết kế bộ đồng phục công ty xuất nhập khẩu cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, sáng tạo, ngắn gọn nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung. Màu sắc sử dụng phải phù hợp với màu logo và bộ nhận diện chung của doanh nghiệp.

- Bố cục hình ảnh in trên áo phải được sắp xếp hợp lý, sáng tạo, tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng.

2. Top 10+ Mẫu đồng phục công ty xuất nhập khẩu nổi tiếng

2.1 Công ty xuất nhập khẩu PETROLIMEX

2.2 Công ty xuất nhập khẩu Legamex

2.3 Công ty xuất nhập khẩu Mison Trans

2.4 Công ty xuất nhập khẩu Vinalink 

2.5 Công ty xuất nhập khẩu REAL Logistics

2.6 Công ty xuất nhập khẩu Knight Logistics

2.7 Công ty xuất nhập khẩu viettel

2.8 Công ty xuất nhập khẩu Nhất Tín Logistics

2.9 Công ty xuất nhập khẩu Rhenus Logistics Việt Nam

2.10 Công ty xuất nhập khẩu HTL LOGISTICS SOLUTIONS

3. May đồng phục công ty xuất nhập khẩu tại Song Phú

Với kinh nghiệm thiết kế và may áo đồng phục cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, đặc biệt là bên lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu. Song Phú đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn lớn trên khắp cả nước để tạo ra những bộ đồng phục ấn tương, có giá trị sử dụng lâu dài với doanh nghiệp.

- Với vị thế là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực may mặc, Song Phú tự hào đã thiết kế và may áo đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên khắp cả nước, giúp các doanh nghiệp đối tác có được những bộ đồng phục nhân viên đẹp, chuyên nghiệp, khẳn định được chổ đứng vững chắc của mình trên thị trường.

Thiết kế và may đồng phục công ty xuất nhập khẩu là việc làm rất cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện để xây dựng thương hiệu và gây ấn tượng với đối tác, khách hàng, đồng thời tạo ra sự khác biệt và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Nếu như doanh nghiệp của bạn cần thiết kế áo đồng phục sử dụng thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.