Những điều cần lưu ý khi thiết kế đồng phục cửa hàng nội thất

 • 02/12/2021
 • 912

Sản phẩm nội thất trưng bày tại cửa hàng của bạn chưa đủ hấp dẫn? Trong trường hợp này, một bộ đồng phục cửa hàng nội thất tinh tế sẽ là cứu cánh cho bạn, đồng thời giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Nội thất là mặt hàng có thị trường kinh doanh tiềm năng rất lớn. Dù công ty bạn đã đủ điều kiện để có một mặt bằng rộng trưng bày sản phẩm thì vẫn nên có một bộ đồng phục cửa hàng nội thất thiết kế chuyên nghiệp cho nhân viên, bởi vì nó đóng vai trò rất quan trọng để phát triển thương hiệu và xây dựng chổ đứng vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng kinh doanh đồ nội thất lại có những đặc trưng riêng, có lẽ vì vậy mà đặc điểm của những bộ đồng phục nhân viên tại các cửa hàng nội thất cũng thay đổi theo từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau.

Tóm tắt:

1. Vai trò của đồng phục
2. Lưu ý khi thiết kế
3. Nên chọn xưởng may thế nào?
4. Vì sao nên may đồng phục?

1. Vai trò của đồng phục cửa hàng nội thất

- Đôi khi sản phẩm trưng bày tại cửa hàng nội thất chưa chắc đủ hấp dẫn, nhưng việc có đội ngũ nhân viên trong bộ đồng phục đẹp hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng sẽ giúp họ nhanh chóng chọn được sản phẩm mình yêu thích. 

- Sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp còn giúp nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu, khẳn định vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Các thương hiệu đồ nội thất càng nổi tiếng, đồng nghĩa với giá trị sản phẩm sẽ cao hơn và nhiều người mua mong muốn sở hữu sản phẩm của bạn cũng nhiều hơn.

- Một thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt, mà còn nằm ở chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những cảm nhận tốt của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên sẽ làm gia tăng lòng trung thành của họ với thương hiệu đồ nội thất của bạn.

- Việc sử dụng nhất quán màu sắc trong thiết kế đồng phục nhân viên bán hàng và hệ thống nhận diện thương hiệu từ màu sắc, logo, biểu tượng, hình ảnh,... Sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và mang bản sắc riêng. Từ đó, giúp khách hàng có ấn tượng tốt với thương hiệu của bạn hơn.

Đồng phục nhân viên tại cửa hàng nội thất Zip
Đồng phục nhân viên tại cửa hàng nội thất Zip

2. Lưu ý khi thiết kế đồng phục cửa hàng nội thất

- Cũng như các mẫu thiết kế áo đồng phục khác, đại sứ của các sản phẩm chính là hình ảnh quảng cáo. Với mẫu thiết kế đồng phục nội thất, hình ảnh in trên bộ đồng phục lại càng trở thành yếu tố quyết định việc bán hàng, nó có thể miêu tả tuyệt vời chất lượng của sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Các mẫu thiết kế đồng phục công ty nội thất thường sử dụng gam màu nâu hoặc màu đỏ đậm làm chủ đạo. Trong đó, màu nâu mang đến cảm giác mộc mạc, đơn giản và vững chắc. Còn màu đỏ đậm tượng trưng cho sức mạnh và sự thanh lịch. Đa số các sản phẩm nội thất hiện nay đều có xu hướng làm bằng gỗ hoặc giả gỗ. Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục màu nâu cũng vì thế mà trở nên được ưa chuộng.

- Khi thiết kế đồng phục nội thất nên sử dụng nội dung quảng cáo ngắn gọn, xúc tích. Ngoài ra, để thu hút được khách hàng thì vấn đề cần có ở đây chính là hình ảnh in trên bộ đồng phục phải sắc nét, tạo thương hiệu riêng biệt để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

- Bố cục của mẫu thiết kế đồng phục nội thất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nội thất cũng mang ý nghĩa là sắp xếp bố cục trong nhà. Nên để gây ấn tượng, hiển nhiên bộ đồng phục nội thất của bạn cũng cần phải có bố cục độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra, một bộ đồng phục thiết kế nội thất hoàn hảo cần phải cân đối giữa hình ảnh và nội dung. 


Mẫu áo thun đồng phục công ty nội thất đẹp

3. Nên chọn xưởng may đồng phục nội thất như thế nào?

 • Những xưởng may đồng phục chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận ý kiến và theo sát những yêu cầu của khách hàng.
 • Sẵn sàn hỗ trợ chỉnh sửa mẫu cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng về mẫu thiết kế đồng phục
 • Đảm bảo bố cục thiết kế đồng phục đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao, màu sắc phù hợp với doanh nghiệp.
 • Cam kết thời gian may nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu.
 • Chất lượng in ấn và chất lượng vải tốt, đảm bảo độ bền cao trong thời gian dài sử dụng.
 • Giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, không qua trung gian, không phát sinh chi phí trong quá trình may.

Nhân viên tại cửa hàng nội thất Hita
Nhân viên tại cửa hàng nội thất Hita

4. Vì sao nên may đồng phục nội thất tại Song Phú?

 • Song Phú có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế đồng phục công ty nội thất, kiến trúc.
 • Nhân viên tư vấn thiết kế của Song Phú luôn dành nhiều thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, để sáng tạo ra nhữn mẫu thiết kế đồng phục phù hợp nhất.
 • Các sản phẩm đồng phục tại Song Phú luôn có mức giá ưu đãi nhất, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ dự án của mình.
 • Có hệ thống máy móc hiện đại, giúp tối ưu quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ giao đến tận tay khách hàng.

Tóm lại, mẫu đồng phục cửa hàng nội thất giống như hình ảnh đại diện thu nhỏ của công ty. Mẫu áo thun đồng phục thiết kế đẹp, chuyên nghiệp cho nhân viên sẽ là công cụ quảng cáo hiệu quả đển mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn một cách vững chắc. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.