Top 8+ Mẫu đồng phục công ty điện lực tại Việt Nam

  • 21/01/2022
  • 820

Thiết kế đồng phục công ty điện lực hay bất kỳ lĩnh vực nào đều có những yêu cầu khác nhau. Một số gợi ý về đồng phục điện lực dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắng hơn về lĩnh vực này.

Song Phú chuyên thiết kế và may áo đồng phục công ty điện lực chuyên nghiệp, sáng tạo, giúp doanh nghiệp ngành điện dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu cũng nhưng quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình, tiếp cận gần hơn với đối tác, khách hàng tiềm năng.

1. Thiết kế đồng phục điện lực cần lưu ý điều gì?

Các doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực cung ứng điện hay chiếu sáng hoạt động trong lĩnh vực riêng và có đặc thù riêng. Chính vì vậy, việc thiết kế đồng phục công ty điện lực cho những doanh nghiệp này cần chú ý làm nổi bật được lĩnh vực hoạt động cũng như đặc thù của công việc, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tim một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

- Khi thiết kế nội dung in trên bộ đồng phục công nhân ngành điện lực cần phải làm nổi bật những tiềm năng, tầm vóc của doanh nghiệp. Bởi ngành năng lượng là ngành sử dụng thường xuyên, có lượng khách hàng tăng nhanh đều đặng theo từng năm tháng. Đồng thời nội dung in trên bộ đồng phục cũng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, làm sao cho khách hàng tin tưởng đây là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, có thể hợp tác lâu dài.

- Về màu sắc, cần phải lựa chọn màu sắc trang phục thể hiện được đặc trưng của ngành nghề như: Màu vàng, màu cam, màu trắng, màu đỏ. Không quá ngạc nhiên khi 4 màu này đều là màu sáng, thể hiện được lĩnh vực đang hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào con mắt và sức sáng tạo của nhà thiết kế mà mẫu đồng phục điện lực có toát lên được vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp và sự khác biệt của ngành nghề hay không.

2. Top 8+ Mẫu đồng phục công ty điện lực tại Việt Nam

2.1 Đồng phục công ty EVN

2.2 Đồng phục công ty Võ Gia Solar

 

2.3 Đồng phục công ty DAT Solar

2.4 Đồng phục công ty Givasolar

2.5 Đồng phục công ty kỹ thuật công nghệ GP Solar

2.6 Đồng phục công ty Điện mặt trời Vũ Phong

2.7 Đồng phục công ty năng lượng TTC Energy

2.8 Đồng phục công ty Gold Sun Power

3. May đồng phục điện lực tại Song Phú

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may áo đồng phục, đồ bảo hộ cho công nhân ngành diện lực, song Phú đã hợp tác và thiết kế đồng phục cho hàng trăm doanh nghiệp ngành điện, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho doanh nghiệp.

- Để phù hợp với lĩnh vực hoạt động và định hướng phát triển trong tương lai, Song Phú không chỉ thiết kế đồng phục công ty điện lực mà còn nhận đặt may tất cả các loại áo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, mang lại những bộ đồng phục đẹp, ấn tượng, giúp các doanh nghiệp đối tác tỏa sáng và vươn xa hơn. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.