4 Bước thiết kế đồng phục doanh nghiệp xây dựng thương hiệu vững chắc

  • 22/02/2022
  • 950

Xu hướng thiết kế đồng phục doanh nghiệp xây dựng thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến với các công ty Startup khi mới bắt đầu khởi nghiệp xây dựng thương hiệu.

Ở giai đoạn khởi nghiệp, doanh nghiệp dày công xây dụng đội ngũ, cơ sở vật chất và đây cũng được xem là thời điểm tốt nhất để bắt đầu thiết kế bộ đồng phục doanh nghiệp xây dựng thương hiệu riêng cho mình. Sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt, sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế chỉnh chu sẽ tạo ra những giá trị to lớn và bước đệm đầu tiên tiên quyết của mỗi startup khi bắt đầu khởi nghiệp. Trong bài viết này, Song Phú xin chia sẻ 4 bước cơ bản để thiết kế bộ đồng phục nhân viên đẹp ấn tượng.

Tóm tắt:

1. Thiết kế tên thương hiệu
2. Thiết kế câu slogan
3. Áo đồng phục doanh nghiệp
4. Đồng phục giúp quảng bá thương hiệu

1. Thiết kế tên thương hiệu in áo đồng phục

Thiết kế tên thương hiệu in trên áo là điều cần phải làm đầu tiên, tên thương hiệu là điểm thu hút sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khách hàng. Có rất nhiều cách để thiết kế tên thương hiệu đẹp, có thể sử dụng tên trong logo thương hiệu, tên đầy đủ, tên viết tắt hay dựa vào tên sản phẩm,... 

2. Thiết kế câu slogan ấn tượng

Khi thiết kế áo đồng phục doanh nghiệp xây dựng thương hiệu thì không thể bỏ qua việc thiết kế câu slogan độc đáo in trên áo. Câu slogan được ví như sứ giả truyền tin, giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu đến với khách hàng. Vì thế, câu slogan cần được nguyên cứu kỹ lưỡng để phát huy hiệu quả thông điệp thương hiệu cảu bạn. Có rất nhiều Startup cho rằng việc thiết kế áo thun đồng phục không cần thiết phải có slogan, nhưng khi thiếu nó, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội để tạo ấn tượng với khách hàng. Ví dụ như bảo hiểm nhân thọ Prudential, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với câu slogan "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" rồi phải không nào.

3. Áo đồng phục doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Một doanh nghiệp sở hữu bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu. Nếu bạn không chú trọng việc thiết kế bộ đồng phục doanh nghiệp chỉnh chu, lịch sự, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng của mình ngay cả lần đầu tiên khách hàng tiếp cận với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Về cơ bản nhất, bộ đồng phục nhân viên chính là hình ảnh đại diện thu nhỏ của doanh nghiệp, đồng thời nó còn giúp đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn khi làm việc, có lẽ vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần sử dụng.

4. Đồng phục nhân viên giúp quảng bá thương hiệu

Bộ đồng phục nhân viên thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và quen thuộc với khách hàng. Nhiệm vụ tiếp theo đó của bộ đồng phục là duy trì hình ảnh và nâng cao giá trị sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu, giúp doanh nghiệp luôn đẹp trong mắt khách hàng và mang đến cho bạn nhiều cơ hội mở rộng phát triển kinh doanh.

- Nếu bạn đang quảng lý một công ty chuyên nghiệp thì thực sự bạn cần thiết kế bộ đồng phục đẹp cho nhân viên để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng. Bởi nó không chỉ đơn giản là xây dựng thương hiệu mà còn là định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

Với những thông tin chia sẻ trên đây của Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi thiết kế áo đồng phục doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé