Kinh nghiệm thiết kế đồng phục du lịch đẹp không phải ai cũng biết

  • 10/11/2021
  • 1329

Một công ty du lịch khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, không thể thiếu bộ đồng phục du lịch thiết kế chuyên nghiệp nếu muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. 

Thiết kế bộ đồng phục ấn tượng trong tâm trí khách hàng là điều mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch. Một mẫu thiết kế đồng phục đáng nhớ, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng là điều rất cần thiết để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Những mẫu đồng phục du lịch đẹp độc đáo dưới đây hy vọng sẽ góp phần truyền cảm hứng thiết kế cho bạn.

Tóm tắt:

1. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục du lịch
2. Mẫu đồng phục du lịch thiết kế chuyên nghiệp
   2.1 Mẫu đồng phục Vietin Travel
   2.2 Mẫu đồng phục Best Price Travel
   2.3 Mẫu đồng phục Happy Day Travel
   2.4 Mẫu đồng phục VietSense travel
   2.5 Mẫu đồng phục Vietravel

1. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục du lịch

- Hãy chắc chắn rằng mẫu thiết kế đồng phục công ty du lịch của bạn phải toát lên cảm giác vui tươi, hạnh phúc. Bởi vì tất cả mọi người đều mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ của họ trong mỗi chuyến đi. Khi họ nhìn thấy mẫu đồng phục thể hiện cảm giác vui vẻ, hạnh phúc thì nhiều khả năng họ sẽ thích dịch vụ của bạn.

- Một mẫu thiết kế đồng phục quá đơn giản sẽ không làm nổi bật hoạt động kinh doanh của công ty. Vì vậy, mẫu áo đồng phục công ty phải khác biệt theo bất kỳ cách nào đó. Nó sẽ giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng mục tiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời nó còn hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

- Điều quan trọng nhất của bộ đồng phục du lịch là phải có khả năng truyền tải thông điệp của thương hiệu đếu khách hàng. Mọi thông điệp thương hiệu đều gắn liền với mục tiêu phát triển của công ty trong tương lai.

- Sở hữu bộ đồng phục nhân viên thiết kế độc đáo và đáng nhớ có thể thu hút được sự chú ý của mọi người. Đừng cố thiết kế một mẫu đồng phục như vậy nếu như bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp. Sẽ thật tốt nếu như bạn thêu một đơn vị thiết kế riêng, họ sẽ hiểu được các nguyên tắc, quy chuẩn trong thiết kế và biết cách sáng tạo độc đáo.

Mẫu đồng phục nhân viên tại công ty du lịch Việt Power
Mẫu đồng phục nhân viên tại công ty du lịch Việt Power

2. Mẫu đồng phục du lịch thiết kế chuyên nghiệp

Trước khi nghĩ đến việc thiết kế bộ đồng phục du lịch của bạn, hãy xem qua một số mẫu thiết kế đồng phục công ty du lịch đầy cảm hứng dưới đây. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy chắc chắn rằng mẫu thiết kế cũng phải ấn tượng như các mẫu đồng phục dưới đây. Nếu bạn là nhà thiết kế, hãy sử dụng những mẫu đồng phục này như là một nguồn cảm hứng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo hơn.

2.1 Mẫu đồng phục tại Vietin Travel

Được thiết kế màu vàng phối viền cổ áo màu đỏ nổi bật, thu hút khách hàng quan tâm đến dịch vụ du lịch của thương hiệu. Đây là mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty du lịch đơn giản, chủ yếu dựa trên việc sử dụng màu sắc tươi sáng, hạnh phục, kết hợp thêu logo công ty để tạo điểm nhấn thương hiệu.

Mẫu đồng phục nhân viên tại Vietin Travel
Mẫu đồng phục nhân viên tại Vietin Travel

2.2 Mẫu đồng phục tại Best Price Travel

Công ty du lịch Best Price Travel chuyên cung cấp các tour du lịch nghỉ dưỡng cho các gia đình trong kỳ nghỉ. Mẫu đồng phục nhân viên công ty có tất cả các yếu tố thu hút khách hàng. Mẫu đồng phục màu cam tươi sáng, trẻ trung, năng động kết hợp viền tay và cổ áo màu trắng để tạo điểm nhất cho bộ đồng phục.

Mẫu đồng phục nhân viên màu cam nổi bật tại Best Price Travel
Mẫu đồng phục nhân viên màu cam nổi bật tại Best Price Travel

2.3 Mẫu đồng phục du lịch tại Happy Day Travel

Mẫu áo thun đồng phục được thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo, thể hiện sự tinh tế trong thiết kế, viền cổ và viền tay áo màu xanh dương lấy theo màu logo để tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Các yếu tố khác như cây cối, con người được kết hợp trong logo để tạo hình ảnh thương hiệu công ty, giúp gợi lên những cảm xúc hạnh phúc và vui vẻ.

Mẫu đồng phục màu trắng tinh khôi tại Happy Day Travel
Mẫu đồng phục màu trắng tinh khôi tại Happy Day Travel

2.4 Mẫu đồng phục tại VietSense travel

Mãu thiết kế áo sơ mi màu xanh của công ty khá lịch sự và hấp dẫn. Mặc dù mẫu đồng phục sơ mi khá giống với đồng phục công sở, nhưng nó vẫn là một thiết kế ấn tượng. 

Mẫu đồng phục sơ mi màu xanh tại VietSense Travel
Mẫu đồng phục sơ mi màu xanh tại VietSense Travel

2.5 Mẫu đồng phục tại Vietravel

Nếu như bạn đã tham gia tour du lịch tại Vietravel thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với hình ảnh áo dài màu vàng thướng tha, đó chính là bộ áo dài đồng phục của nhân viên nữ tại Vietravel. Màu vàng của tà áo dài tượng trưng cho hạnh phúc và sự hưởng thụ. Tên công ty của phản ánh cho tâm trạng vui vẻ này. Bạn có thể nhận thấy biểu tượng hình mặt trời màu đỏ và cánh diều vàng, đó là một biểu tượng khác của các tour du lịch.

Mẫu đồng phục áo dài nổi bật tại Vietravel
Mẫu đồng phục áo dài nổi bật tại Vietravel

Một mẫu thiết kế đồng phục du lich đơn giản nhưng ấn tượng rất hữu ích trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng về dịch vụ du lịch của công ty. Đồng phục Song Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồng phục công ty theo phong cách độc đáo, đặc biệt là mẫu đồng phục của các công ty du lịch. Đừng quên ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.