Top 5+ Mẫu đồng phục dược sĩ đẹp nhất tại nhà thuốc nổi tiếng

  • 13/10/2021
  • 2280

Thiết kế bộ đồng phục dược sĩ thực sự không dễ dàng đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu. Bởi vì bộ đồng phục này không chỉ thể hiện ngành nghề của doanh nghiệp mà còn phải tạo dấu ấn khác biệt, tạo niềm tin với khách hàng. Trong bài viết này, đồng phục Song Phú xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm cơ bản khi thiết kế đồng phục ngành này và một số mẫu đồng phục nhân viên dược sĩ của các thương hiệu nổi tiếng để bạn tham khảo.

Dược phẩm là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Vì vậy, để tạo niềm tin với khách hàng, việc sử dụng bộ đồng phục dược sĩ thiết kế chuyên nghiệp nay từ khi mới thành lập là cực kỳ quan trọng. Bởi vì hình ảnh nhân viên đại diện cho thương hiệu sẽ xuất hiện tại hầu hết các kênh quảng cáo, marketing của công ty.

Tóm tăt:

1. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục
2. Top 5+ Mẫu đồng phục nhà thuốc nổi tiếng
   2.1 Đồng phục tại Long Châu
   2.2 Mẫu đồng phục tại PharmaCity
   2.3 Mẫu đồng phục tại Dược Hậu Giang
   2.4 Mẫu đồng phụ tại Central Pharmacy
   2.5. Mẫu đồng phục tại Phano Pharmacy

1. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục dược sĩ 

Về màu sắc trang phục

Trong thiết kế màu sắc trang phục ngành dược là màu trắng, đỏ, xanh lá, xanh dương. Lý do việc sử dụng màu sắc này là bởi vì nó có sự tương phản phù hợp. 

  • Màu trắng: Thể hiện sự thuần khiết trong lành, giản dị, sạch sẽ và tinh khiết tuyệt đối.
  • Màu đỏ: Là màu của máu, màu của sức mạnh, sự sống tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài.
  • Màu xanh dương: là màu của bầu trời, đại dương bao la, tạo cảm giác tin tưởng, chắc chắn và đảm bảo.

Màu xanh lá: Tượng trưng cho thiên nhiên trong lành, thân thiện với môi trường.

Về font chữ thiết kế

Các font chữ sử dụng để in trên áo đồng phục ngành dược thường là font chữ to rõ, thẳng đứng. Nó tạo điểm nhấn để thu hút sự chú ý của mọi người, đồng thời tạo cảm giác chắn chắn, đáng tin cậy cho khách hàng.

Về Biểu tượng

Thường là in biểu tượng logo thương hiệu trên áo, kết hợp với những câu slogan liên quan đến những từ khóa như: Sức khỏe, tậm tâm, an toàn, thiên nhiên, y tế,... 

2. Top 5+ Mẫu đồng phục dược sĩ nhà thuốc nổi tiếng

2.1 Đồng phục nhân viên nhà thuốc tây Long Châu

Long Châu là một trong những chuỗi nhà thuốc tây bán lẻ nổi tiếng tại Việt Nam, có đại lý phân phối trên khắp 63 tỉnh thành. Nhân viên tại tiệm thuốc tây diện bộ đồng phục dược sĩ màu trắng, kết hợp in logo thương hiệu nổi bật ở ngực và tay áo. Đồng thời cửa hàng cũng được trang trí theo phong cách quốc tế hiện đại. 

Mẫu đồng phục nhân viên tại nhà thuốc Long Châu
Mẫu đồng phục nhân viên tại nhà thuốc Long Châu

2.2 Mẫu đồng phục dược sĩ tại PharmaCity

Pharmacity là nhà phân phối và bán lẻ dược phẩm  hàng đầu tại Việt Nam, được thành lặp từ năm 2011 với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhân viên tại PharmaCity khoác lên mình bộ đồng phục màu xanh dương bên trong và áo khoác ngoài màu trắng mang phong cách rất hiện đại, chuyên nghiệp. Kết hợp với không gian cửa hàng rộng rãi, view đẹp, được rất nhiều khách hàng bình chọn là thương hiệu nhà bán lẻ chuyên nghiệp. 

Mẫu đồng phục dược sĩ tại Pharmacity
Mẫu đồng phục dược sĩ tại Pharmacity

2.3 Mẫu đồng phục nhân viên tại Dược Hậu Giang

Dược Hậu Giang là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam. Mẫu thiết kế đồng phục nhân viên khá lịch sự, nổi bật là bộ đồng phục sơ mi màu xanh cho dân văn phòng và bộ áo thun đồng phục cho nhân viên phân phối và sản xuất. Hiện nay, cả nước chỉcó 3 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Japan-GMP, trong đó Dược Hậu Giang sở hữu cả 2 dây chuyền sản xuất tiên tiến này.

Đồng phục sơ mi màu xanh tại công ty Dược Hậu Giang
Đồng phục sơ mi màu xanh tại công ty Dược Hậu Giang

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Dược Hậu Giang
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Dược Hậu Giang

2.4 Mẫu đồng phục dược sĩ tại Central Pharmacy

Trong thời công nghệ 4.0 hiện nay, hình thức kinh doanh thuốc online phát triển rất mạnh mẽ không kém gì chợ thuốc truyền thống. Central Pharmacy là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm và thiết bị y tế lớn nhất tại Hà Hội, kết hợp với hình thức nhà thuốc online sẽ giúp kết nối mạnh mẽ với các khách hàng trên khắp cả nước, mang đến trải nghiệm mua thuốc trực tuyến đơn, tiết kiệm nhất.

Nếu như bạn đã từ ghé qua Central Pharmacy thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với bộ đồng phục màu trắng phối viền đỏ nổi bật của nhân viên rồi đúng không nào. Mẫu đồng phục nhân viên được thiết kế rất gọn gàn, lịch sự, kết hợp in logo to rõ phía trước ngực để tạo điểm nhấn thương hiệu. 

Mẫu đồng phục nhân viên dược sĩ tại Central Pharmacy
Mẫu đồng phục nhân viên dược sĩ tại Central Pharmacy

2.5. Mẫu đồng phục nhân viên tại Phano Pharmacy

Phano Pharmacy là chuỗi nhà thuốc lớn thứ 3 Việt Nam với 70 cửa hàng, chỉ đứng sau PharmaCity 500 cửa hàng và Long Châu 120 cửa hàng. Tuy nhiên, Phano mới chính là doanh nghiệp bán lẻ dược phẩm đầu tiên xây dựng chuỗi nhà thuốc bán lẻ tại Việt Nam. Bộ đồng phục nhân viên tại Phano Pharmacy thiết kế theo phong cách rất chuyên nghiệp, bao gồm bộ đồng phục màu xanh dương bên trong và áo khoác trắng ngắn tay bên ngoài. 

Mẫu đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tại Phano Pharmacy
Mẫu đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tại Phano Pharmacy

Song Phú là một trong những đơn vị may đồng phục uy tín tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và may đồng phục cho hơn 5000+ khác hàng, chúng tôi tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng khi đặt đồng phục tại đây. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.