Đồng phục EVN thiết kế đẹp chuyên nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng

  • 12/02/2022
  • 1559

Mẫu đồng phục EVN thiết kế đẹp ấn tượng có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp của công ty đến với khách hàng

EVN là Tập Đoàn Điện Lực nổi tiếng bật nhất ở Việt Nam, chuyên kinh doanh bên lĩnh vực sản xuất, truyền tải và xuất nhập khẩu điện năng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lịch sử ra đời, ý nghĩa logo và mẫu đồng phục EVN là gì? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:
1. Giới thiệu
2. Mẫu đồng phục công ty
   2.1 Đồng phục sơ mi
   2.2 Áo thun đồng phục
   2.3 Đồng phục công nhân
3. Ý nghĩa logo

1. Giới thiệu

EVN là tên viết tắt của tập đoàn Điện Lực Việt Nam (Tên quốc tế là: Vietnam Electricity), là một doanh nguyện thực thuộc nhà nước hạng đặc biệt chuyên kinh doanh đa ngành. Trong đó, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất, điều hành mạng lưới điện quốc gia, xuất nhập khẩu điện năng với các nước láng giềng như: Lào, Campuchia, Trung Quốc, đảm bảo cung cấp điện vận hành theo yêu cầu của nhà nước.

- Tiền thân của Tập Đoàn EVN là Tổng công ty Điện Lực Việt Nam được thành lập năm 1994 trên cơ sở hợp nhất, sắp xếp lại các đơn vị sản xuất ngành điện. Năm 1994 cũng là thời điểm đưa vào hoạt động mạng lưới đường dây 500KV Bắc Nam, thống nhất hiện thống điện lực miền Bắc, Trung, Nam thành một mạng lưới điện duy nhất.

- Đến ngày 22/06/2006 mới chính thức đổi tên thành Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam trên cơ sở chuyển đổi theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Đến ngày 25 tháng 06 năm 2010, Thủ Tướng Chính Phủ quyết định chuyển đổi mô hình Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước kiểm soát.

- Lĩnh vực hoạt động chính của EVN là: Điện lực, viễn thông, tài chính ngân hàng, bất động sản, giáo dục, nghiêm cứu năng lượng,...

2. Mẫu áo đồng phục EVN có gì đặc biệt?

Sự thành công lớn của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam như ngày hôm nay đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển đi lên của ngành điện lực. Trong phần này, chúng ta hãy tìm hiểu một khía cạnh khác không kém phần thú vị đó là những bộ đồng phục nhân viên EVN thiết kế chuyên nghiệp.

2.1 Đồng phục sơ mi EVN

Mẫu áo đồng phục sơ mi tại EVN được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lịch sự và rất phù hợp sử dụng cho nhân viên sử dụng để tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài bộ trang phục áo sơ mi, hãng còn sử dụng bộ đồng phục vest màu xanh cho nhân viên cao cấp, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra vị trí làm việc của họ.

2.2 Áo thun đồng phục EVN

Cùng với sự phát triển không ngừng của tập đoàn EVN, khách hàng không khó để bắt gặp hình ảnh nhân viên chăm sóc khách hàng diện bộ áo thun đồng phục thiết kế đẹp chuyên nghiệp. Những nhân viên này đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tư vấn và giới thiệu dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

- Mẫu áo thun cổ bẻ lịch sự luôn là sự lựa chọn hàng đầu của công ty, bởi vì kiểu trang phục này thiết kế rất lịch sự và tiện dụng, rất phù hợp với môi trường làm việc năng động, đồng thời đem lại cảm giác thoải mái tự tin cho nhân viên.

2.3 Đồng phục công nhân EVN

Mẫu trang phục nhân viên kỹ thuật tại EVN được thiết kế màu cam nổi bật giúp khách hàng có thể nhận ra họ ngay từ xa. Bộ đồng phục công nhân EVn thiết kế rất chuyên nghiệp, giúp bảo vệ tốt người mặc và đồng thời tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện khi làm việc.

3. Ý nghĩa logo EVN là gì?

Mẫu thiết kế logo EVN được chia làm 2 phẫn rõ rệt là phần chữ và phần logo thương hiệu.

- Về phần logo: Là hình ảnh 3 ngôi sao xếp chồng lên nhau tạo thành một hình khối hoàn chỉnh. Trong đó, ngôi nhỏ ở trung tâm có màu vàng, bên dưới là ngôi sao màu đỏ và dưới cùng là ngôi sao màu xanh dương. Biểu tượng ngôi sao vàng đặt trên nền đỏ trong logo EVN mang dáng dấp của hình ảnh quốc kỳ Việt Nam và cũng mang ý nghĩa là nơi phát ra nguồn sáng - nguồn năng lượng điện. Hình ảnh 3 ngôi sao đồng tâm đặt trong hình tròn khép kính còn mang ý nghĩa là sự trường tồn vĩnh cửu thương hiệu theo thời gian.

- Về phần chữ: Đó là tên viết tắt của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam(EVN), được viết theo font chữ Helvetica Black in đậm đồng đều màu xanh, tạo nên phong cách hiện đại, chắc chắn, bền vững và hùng mạnh trong tương lai.

- Logo EVN được nhiều chuyên gia đánh giá là một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, không chỉ dễ nhận biết mà còn bao hàm nhiều ý nghĩa sâu sắc. Sự phối hợp hài hòa giữa 3 tông màu đã giúp cho mẫu thiết kế logo trở nên nổi bật và thu hút hơn.

- Câu slogan của EVN là "Thắp sáng niềm tin" - "Thắp sáng" ở đây không chỉ kiến người xem liên tưởng đến ngành điện lực mà còn mang ý nghĩa là "thắp sáng lên những niềm tin" nơi đối tác, khách hàng. Câu slogan là thông điệp cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty. Chỉ vọn vẹn 4 chữ ngắn gọn nhưng đã mang đến nhiều thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo và mẫu đồng phục EVN trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Nếu như doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế áo thun đồng phục công ty thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được các nhân viên tư vấn chuyên sâu. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục đểm tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.