Có nên may đồng phục giá rẻ sử dụng không?

 • 15/11/2021
 • 1307

Tại sao trên thị trường lại có những đơn vị may đồng phục giá rẻ? Vậy có nên may đồng phục giá hạt dẻ sử dụng không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng tìm kiếm các đơn vị may đồng phục giá rẻ ngày càng nhiều, thậm chí mức giá giữa những đơn vị này còn rất cạnh tranh, nếu như không trang bị kiến thức tốt thì chúng ta rất dễ lựa chọn sai lầm. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị may đồng phục uy tín giá rẻ? Tại sao lại có giá áo đồng phục rẻ như vậy? Và có nên thiết kế đồng phục giá hạt dẻ sử dụng không?

Tóm tắt:

1. Tìm đơn vị may đồng phục
2. Tại sao có đồng phục?
3. Có nên may đồng phục rẻ không?
4. Tại sao nên may đồng phục chuyên nghiệp?
5. Lưu ý khi may đồng phục chuyên nghiệp

1. Tìm đơn vị may đồng phục giá rẻ có dễ không?

Thật khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục với giá thực sự rẻ, vì đa phần chỉ là những thông tin quảng cáo trên mạng, hoặc truyền miệng chứ không có kiểm chứng thực tế. Vì vậy, các bạn nên tìm đến các đơn vị may đồng phục đáng tin cậy, đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

 • Có thông tin công ty, văn phòng đại diện, xưởng may, xưởng in rõ ràng để khách hàng có thể đến tham khảo.
 • Có chính sách kinh doanh rõ ràng, các điều khoản trong hợp đồng chặc chẽ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ may, in hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm bền đẹp trong quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ may mẫu nếu như khách hàng yêu cầu, để thuận tiện hơn trong việc kiểm tra chất lượng.
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp khi lựa chọn thiết kế.
 • Luôn chịu trách nhiệm và không bắt khách hàng trả thêm khoản phí nào nếu có lỗi phát sinh trong công đoạn may hoặc in ấn.

Mẫu đồng phục công ty du học UE
Mẫu đồng phục công ty du học UE

2. Tại sao lại có đơn vị may đồng phục giá rẻ?

Tất nhiên không phải lúc nào các đơn vị may đồng phục giá rẻ cũng không đẹp, nhưng thường các mẫu thiết kế này được thực hiện theo một kiểu áo cơ bản có sẵn và các sản phẩm đồng phục ra đời sẽ có thiết kế khá giống nhau, ngoài ra các mẫu thiết kế đồng phục giá rẻ cũng hạn chế số lần chỉnh sửa khách hàng mong muốn. Cuối cùng, vì là thiết kế giá rẻ nên đôi khi chất lượng màu in, hình in sẽ không đảm bảo, bố cục hình in không theo nhận diện mà theo mẫu thiết kế có sẵn.

3. Có nên may đồng phục giá rẻ không?

- Nên, nếu như bạn nghĩ rằng chưa cần đầu tư quá nhiều vào mẫu thiết kế đồng phục, và bạn chỉ cần nó cho có, chứ chưa cần nó để bán hàng.

- Không nên, nếu như bạn muốn một mẫu thiết kế áo đồng phục không chỉ đẹp mà còn có thể giúp bạn bán hàng, và bạn không muốn năm sau phải tiếp tục thiết kế mẫu đồng phục mới.

Mẫu đồng phục nhân viên bất động sản Đất Xanh
Mẫu đồng phục nhân viên bất động sản Đất Xanh

4. Tại sao cần thiết kế đồng phục chuyên nghiệp?

Đồng phục công ty không chỉ là bộ trang phục đẹp thiết kế dành riêng cho nhân viên, mà nó còn cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, cũng như sản phẩm/dịch vụ bằng hình ảnh mô phỏng. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

- Nếu như doanh nghiệp của bạn đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới hoặc đang có dự định tham gia hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu, thì việc nghĩ tới ngay lúc này là làm thế nào để thiết kế bộ đồng phục chuyên nghiệp để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

- Mẫu áo đồng phục thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa thông tin sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng một cách trực quan và sinh động nhất, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Chúng đều là những trang phục được sử dụng phổ biến và rộng rãi để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Có thể nói, việc thiết kế bộ đồng phục chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Mẫu đồng phục nhân viên giao hàng
Mẫu đồng phục nhân viên giao hàng

5. Lưu ý khi may đồng phục chuyên nghiệp

Điều kiện cần có của một mẫu thiết kế đồng phục chuyên nghiệp là phải đẹp, đẳng cấp, thể hiện được giá trị sản phẩm của doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Chất lượng hình in tốt, có độ sắc nét cao và màu sắc đúng theo mẫu thiết kế. Nếu như doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể dựa vào các tiêu chí sau đây:

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo bản in có độ sắc nét, tinh tế cao.
 • Quy trình thiết kế, in ấn, may đồng phục, giao hàng nhanh chóng với mức giá may đồng phục rất rẻ.
 • Chi phí may đồng phục đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chất liệu vải đa dạng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về chất lượng
 • Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, phục vụ được cả những đơn hàng gấp, số lượng ít hay lớn.

Qua bài viết chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn tìm được đơn vị may áo đồng phục giá rẻ chất lượng tốt cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.