Mẫu áo đồng phục Lotte Cinema thiết kế đẹp ấn tượng

  • 26/03/2022
  • 1441

Áo đồng phục nhân viên tại Lotte Cinema được thiết kế với 2 màu đen và xám vô cùng ấn tượng, đó cũng chính là 2 màu chủ đạo của của chuỗi rạp chiếu phim này.

Lotte Cinema là cụm rạp chiếu phim không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất nổi tiếng trên thế giới. Khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2008, tuy còn khá mới mẻ nhưng với chiến lược kinh doanh tài tình, đã giúp Lotte Cinema trở thành một trong những chuỗi rạp chiếu phim được nhiều người yêu thích nhất. Trong bài viết này, Song Phú xin giới thiệu đến các bạn các mẫu áo đồng phục Lotte Cinema thiết kế đẹp ấn tượng.

Tóm tắt: 
1. Giới thiệu
2. Đồng phục nhân viên
   2.1 đồng phục sơ mi
   2.2 áo thun đồng phục
   2.3 Áo len đồng phục

1. Giới thiệu

Theo wikipedia, Lotte Cinema là thương hiệu của một chuỗi rạp chiếu phim đa quốc gia, được thành lập vào năm 1999 tại thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. 

Lotte Cinema chính thức bước chân vào Việt Nam từ năm 2008. Tính đến nay, Lotte Cinema Việt Nam đã mở được 40 cụm rạp chiếu phim quy mô tại các khu vực như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam với hệ thống phòng chiếu hiện đại. Theo nội dung đăng ký doanh nghiệp mới nhất của Công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam (tháng 1/2019), 90% vốn điều lệ đã được chuyển giao từ Công ty Lotte Shopping – Lotte Cinema sang cho công ty Lotte Cultureworks (hay Lotte Entertainment)

2. Đồng Phục Lotte Cinema có gì đặc biệt?

Cũng giống như đồng phục của CGV, Đồng phục Lotte Cinema ngoài kiểu áo sơ mi phổ biến và được biết đến nhiều nhất thì còn có áo thun và áo len đồng phục được sử dụng trong một số sự kiện hoặc hoạt động đặc biệt.

2.1 Đồng Phục áo sơ mi

Đây là đồng phục chính của Lotte Cinema, nếu bạn đã từng xem phim tại rạp hoặc có dịp đi ngang qua các rạp chiếu phim Lotte thì sẽ thấy nhân viên rạp thường xuyên mặc kiểu đồng phục này. Áo sơ mi đồng phục của Lotte Cinema là kiểu áo tay ngắn có màu xám xanh hoặc màu hồng.

Nam sẽ mặc áo sơ mi đồng phục cùng quần dài tối màu và thắt cà vạt. Nữ thì mặc cùng chân váy và đeo nơ cách điệu. Đối với những bạn nhân viên đang trong thời gian thử việc hoặc là nhân viên chưa chính thức thì thường sẽ mặc áo sơ mi màu trắng, còn áo sơ mi màu xám xanh chính là đồng phục mới của Lotte Cinema các bạn nhé.

2.2 Áo thun đồng phục Lotte Cinema

Nhân viên Lotte Cinema thường chỉ mặc áo thun đồng phục khi có sự kiện đặc biệt hoặc khi tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty như team building, hoạt động xã hội. Áo thun của Lotte Cinema thường có tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, đây là những màu được sử dụng trong thiết kế logo của Lotte Cinema.

Mặc dù không phổ biến như áo sơ mi nhưng kiểu đồng phục áo thun vẫn được nhân viên Lotte Cinema yêu thích nhờ vào sự thoải mái và năng động, đây cũng được xem là ưu điểm của áo thun so với áo sơ mi, giúp người mặc linh hoạt hơn khi làm việc.

2.3 Đồng phục áo len 

Đây là kiểu đồng phục Lotte Cinema ít phổ biến nhất, rất hiếm khi thấy nhân viên của rạp mặc áo len đồng phục. Có thể là do áo len khi mặc thường có cảm giác nóng và không thoải mái, không phù hợp với môi trường làm việc của rạp chiếu phim. Áo len của Lotte Cinema là kiểu áo cổ tim tay dài màu xanh lam, được mặc khoác bên ngoài áo sơ mi.

Với những thông tin chia sẻ trên đây của Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu rạp chiếu phim nổi tiếng này, qua đó hiểu được tầm quan trọng của bộ đồng phục Lotte Cinema trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.