Mẫu thiết kế áo đồng phục Nescafé có gì đặc biệt?

  • 09/02/2022
  • 536

Mẫu đồng phục Nescafé có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu cà phê đến với khách hàng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo và mẫu đồng phục Nescafé ngay say đây nhé.

Nescafé là thương hiệu cà phê hòa tan nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, thuộc sở hữu của tập đoàn Nestlé. Hiện nay, thương hiệu Nescafé được rất nhiều khách hàng Việt ưa chuộng nhưng ít ai biết ý nghĩa đặc biệt đằng sau logo và mẫu đồng phục Nescafé này là gì? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Giới thiệu
2. Các mẫu áo đồng phục
   2.1 Đồng phục nhân viên
   2.2 Đồng phục công nhân
   2.3 Đồng phục quảng cáo
   2.4 Áo thun đồng phục
3. Ý nghĩa logo

1. Giới thiệu

Nescafé của Nestle là một trong những thương hiệu cà phê hòa tan nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Thương hiệu cà phê hòa tan Nescafé chính thức xuât hiện lầu đầu tiên tại Thụy Sĩ vào ngày 01/04/1938 và trở thành mặt hàng chủ lực của Mỹ trong thế chiến thứ hai. Ước tính mỗi giây sẽ có khoảng 3000 ly cà phê Nescafé được tiêu thụ.

- Nescafé không chỉ rất nổi tiếng ở Việt Nam mà đã trở thành thương hiệu cà phê toàn cầu phát triển mạnh mẽ và có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trải qua hơn 160 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Nestlé đã có mặt trên 86 quốc gia, với hơn 500 nhà máy và 280.000 nhân viên. Tại Việt nam, Nestlé đã có 6 nhà máy sản xuất, tao ra công ăn việc làm cho hơn 2300 công nhân viên.

2. Các mẫu áo đồng phục Nescafé có gì đặc biệt?

Trong lĩnh vực kinh doanh cà phê thì việc thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp cho nhân viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu với khách hàng. Có lẽ vì vậy mà công ty Nescafé luôn chú trọng đầu tư rất nhiều tiền bạc và tâm huyết để thiết kế nên những mẫu áo đồng phục Nescafé đẹp, ý nghĩa cho nhân viên sử dụng.

2.1 Đồng phục nhân viên tại Nescafé

Mẫu áo đồng phục sơ mi tại Nescafé được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lịch sự, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

2.2 Đồng phục công nhân tại Nescafé

Ngoài mẫu đồng phục sơ mi văn phòng thì mẫu đồng phục sơ mi màu nâu cho đội ngũ công nhân cũng được thiết kế rất chỉnh chu, lịch sự, thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp trong công tác quản lý và sản xuất.

2.3 Đồng phục quảng cáo tại Nescafé

Đồng phục PG cho nữ là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo hãng Nescafé. 

2.4 Áo thun đồng phục Nescafé

Các mẫu áo thun đồng phục của hãng Nescafé cũng được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

3. Ý nghĩa logo Nescafé là gì?

- Mẫu thiết kế logo Nescafé bao gồm một dòng wordmark tên thương hiệu đơn giản, ý tưởng thiết kế được lấy chủ yếu từ logo Nestlé nhưng được viết bằng chữ in hoa. 

- Màu sắc chủ đạo trong logo Nescafé là màu đen lấy cảm hứng từ màu cà phê và điểm nhấn ở dấu sắc màu đỏ làm tăng thêm sự ấm áp và sự sống động. 

- Font chữ sử dụng trong thiết kế logo Nescafé là kiểu chữ Typeface.

Với những thông tin chia sẻ trên đây của Song Phú, hy vọng ràng đã có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu cà phê nổi tiếng này. Qua đó thấy được ý nghĩa của logo và mẫu đồng phục Nescafé trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.