Top 10+ Mẫu thiết kế đồng phục hàng hàng, khách sạn, resort đẹp ấn tượng

  • 06/01/2023
  • 796

Thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn, resort là công việc không hề đễ dàng. Bởi đây là lĩnh vực hoạt động vô cùng rộng lớn với rất nhiều yếu tố kết hợp.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort đều có những đặc trưng riêng, tuy nhiên xét về tổng thể vẫn tồn tại nhữn định hướng sáng tạo và yêu cầu chung, trong đó không loại trừ mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn, resort. Dưới đây là top 10+ Mẫu thiết kế đồng phục hệ thống nhà hàng - khách sạn -resort đẹp nhất được Song Phú tổng hợp được.

Mẫu đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn Mường Thanh
Mẫu đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn Mường Thanh

1. Đặc trưng hệ thống nhà hàng - khách sạn - resort

Hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort là tập hợp những khu vực, địa điểm được xây dựng kiên cố, trong trọng, là nơi cư trú, nghĩ dưỡng dành cho khách du lịch. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này thường bỏ ra số vốn đầu tư rất lớn, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại tiện nghi và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Những doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort đều hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thư giản, tiện nghi, thoải mái và đáng nhớ thông qua các sản phẩm, dịch vụ cao cấp. Việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu và bộ đồng phục nhân viên chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh và được khách hàng ghi nhớ tốt hơn.

2. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn, resort

- Thiết kế đồng phục nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu: Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu lên tối đa để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Do đó, chúng cần được thiết kế bộ đồng phục nhân viên một cách đồng nhất theo những quy chuẩn đã được đề ra trong bộ nhận diện thương hiệu.

- Bộ đồng phục nhân viên giúp hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng: Định hướng phát triển của các thương hiệu trong hệ thống này là sự sang trọng, tinh tế và hoàn thiện dịch vụ một cách chuẩn mực. Bởi vậy, mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn, resort cần khẳn định được sự mẫu mực trong tiêu chuẩn, sự đầu tư nghiêm túc và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp lớn, điều này còn quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin, kết nối mối quan hệ với nhà đầu tư, đối tác.

- Bộ đồng phục nhân viên giúp truyền tải thông điệp: Với đặc trưng là quy mô hoạt động lớn với số vốn cao, mẫu thiết kế đồng phục nhân viên trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort cần thể hiện được thông diệp và những ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Đó là đẳng cấp thương hiệu, thế mạnh chuyên muôn, tinh thần kinh doanh và những giá trị tích cực mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

- Lựa chọn font chữ phù hợp: Trong ngành dịch vụ, font chữ sử dụng trong thiết kế áo đồng phục được áp dụng khá đa dạng và phụ thuộc vào đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, font chữ trên logo thường không quá cứng nhắc và mạnh mẽ, thay vào đó sự mềm mại, linh hoạt nên được ưu tiên để phù hợp với tính chất ngành nghề và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, hài lòng cho khách hàng.

- Lựa chọn màu sắc thiết kế áo đồng phục nhà hàng – khách sạn – resort: Nên chọn những màu sắc mang đúng tinh thần nghỉ dưỡng và điều hòa, mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái và mới mẻ. Đó có thể là những màu gợi lên cảm giác liên tưởng tới thiên nhiên như: Màu xánh lá, xanh lam hay những màu tràn đầy năng lượng như: Màu vàng, màu đỏ, màu cam. Bên cạnh đó, những gam màu sáng trọng, thanh lịch như màu trắng, màu xám, màu đen cũng là gợi ý cho bạn.

3. Top 10+ Mẫu thiết kế áo đồng phục nhà hàng, khách sạn, resort đẹp ấn tượng

Dưới đây là những mẫu thiết kế áo đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp ấn tượng mà Song Phú tổng hợp để bạn tham khảo:

Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn Intercontinental
Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn Intercontinental

Mẫu đồng phục nhân viên tại Lotte Hotel Hanoi
Mẫu đồng phục nhân viên tại Lotte Hotel Hanoi

Mẫu đồng phục đồng phục tại Sheraton
Mẫu đồng phục đồng phục tại Sheraton

Mẫu đồng phục tại New World Hotel Saigon
Mẫu đồng phục tại New World Hotel Saigon

Mẫu trang phục nhân viên tại Caravelle
Mẫu trang phục nhân viên tại Caravelle

Hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort là lĩnh vực hoạt động vô cùng rộng lớn với rất nhiều yếu tố kết hợp. Việc thiết kế áo đồng phục nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp với tất cả các yếu tố đó và truyền tải được thông điệp, cũng như gây ấn tượng với khách hàng là công việc không hề dễ dàng, đòi hỏi nhà thiết kế phải có sự am hiểu sâu sắc về thương hiệu. Nếu như bạn cần đặt may áo thun đồng phục sử dụng thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.