Top 10+ Mẫu đồng phục nhân viên bất động sản thiết kế đẹp ấn tượng

  • 22/03/2022
  • 1571

Thiết kế bộ đồng phục nhân viên bất động sản đep ấn tượng sẽ giúp các thương hiệu bất động sản ngày càng phát triển và chiếm được một vị trí trong tâm trí của khách hàng, chính vì vậy các doanh nghiệp luôn cần đầu tư thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp, sau đây hãy cùng Song Phú tham khảo một số mẫu áo đồng phục bất động sản thiết kế đẹp ấn tượng ngay sau đây nhé.

Có thể nói bất động sản là một trong những ngành, lĩnh vực quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế trọng điểm của cả nước. Sau một khoảng thời gian chững lại, giờ đây thị trường bất động sản đang dần nhộn nhịp và sôi động trở lại với hàng loạt các dự án đầu tư bất động sản, nhất là trong thời điểm nhu cầu mua bán nhà đất, căn hộ của người dân ngày càng gia tăng, việc xuất hiện nhiều công ty bất động sản là điều dễ hiểu. Kéo theo đó, thị trường cạnh tranh giữa các công ty bất động sản ngày càng lớn và khắc nghiệt. Một công ty sở hữu thiết kế áo đồng phục nhân viên bất động sản chất lượng và ấn tượng luôn có sức hút khách hàng, đối tác hơn so với các đối thủ khác. Đây cũng được đánh giá là giải pháp Marketing hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí nhất.

1. Một số lưu ý khi thiết kế áo đồng phục nhân viên bất động sản

Thiết kế đồng phục bất động sản luôn là công việc thú vị của người thiết kế đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm bởi bất động sản là một lĩnh vực đặc thù và có nhiều điểm đặc trưng cần khám phá và làm mới qua thiết kế đồng phục. Để thiết kế thành công một bộ đồng phục công ty bất động sản đẹp ấn tượng, cần bỏ túi ngày những lưu ý sau:

-    Tránh sự trùng lặp ý tưởng thiết kế: có thể nói đây là một trong những điều tối kị khi thiết kế bất cứ bộ đồng phục công ty trong lĩnh vực nào. đồng phục nhân viên công ty bất động sản cần có sự khác biệt, điểm nhấn cũng như thể hiện được phong cách riêng của công ty để tránh nhầm lẫn với các đối thủ khác. Để làm được điều đó, trước khi bắt ta vào quá trình làm việc, giữa người thiết kế và đối tác phải có thời gian trao đổi, thảo luận ý tưởng để đưa ra idea chất lượng nhất trước khi bắt đầu phác thảo ý tưởng.

-    Đừng ngại “đột phá” bằng những hình ảnh thiết kế mới: nói về bất động sản, chắc hẳn không khó để bắt gặp vô vàn những mẫu thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản với hình ảnh mái nhà, điều đó sẽ làm cho các thiết kế cứ mãi đi vào lối mòn và khó có thể thoát ra khỏi “vùng an toàn”, khiến thiết kế không có điểm nào thực sự nổi bật. Hãy thử sáng tạo và đột phá bằng những hình ảnh mới lạ hơn như hình hộp, tam giác hay hình kim tự tháp,… chúng làm cho cách tiếp cận mới mẻ hơn nhưng vẫn không làm mất ý nghĩa về cách hiểu bất động sản từ người xem.

-    Thử nghiệm và sáng tạo với nhiều kiểu chữ, font chữ khác nhau để tạo ra những ý tưởng thiết kế mới mẻ hơn.

-    Chú ý tới vấn đề màu sắc khi thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản, bạn cần đảm bảo phối màu logo đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu riêng, đúng với từng lĩnh vực thể hiện tính chuyên nghiệp qua thiết kế bộ đồng phục của công ty mình. 

2. Top 10+ Mẫu đồng phục nhân viên bất động sản thiết kế đẹp

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản đẹp ấn tượng ngay sau đây nhé:

Trên đây, là một số mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên công ty động sản đẹp và ấn tượng mà Song Phú muốn chia sẻ tới khách hàng. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm một dịch vụ thiết kế và may áo đồng phục công ty chuyên nghiệp, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Song Phú để được tư vấn miễn phí nhé.