Mẫu thiết kế đồng phục nhân viên cao cấp bao gồm những gì?

  • 16/11/2022
  • 818

Một mẫu thiết kế đồng phục nhân viên cao cấp đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó gia tăng khả năng cạnh tranh thương hiệu với các đối thủ cùng ngành.

Nhân viên cao cấp là những người giữa chức vụ quản lý trong công ty, họ có kiến thức chuyên môn và xã hội phong phú. Những kiến thức này họ không chỉ học tại trường mà còn do sự tự tích lỹ của mỗi người tỏng quá trình làm việc lâu dài. Trên thực tế, chúng ta đã từng có nhiều cơ hội đối thoại với những nhân sự cao cấp này, họ thường giữa chức vụ quản lý, điều phối công việc và thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể nhận ra họ thông qua bộ đồng phục nhân viên cao cấp đang sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tim hiểu thêm về bộ trang phục nhân viên cao cấp gồm những gì ngay sau đây nhé.

Thiết kế đồng phục nhân viên cao cấp bao gồm những gì?

- Đồng phục vest cap cấp

Nhân viên cao cấp là những người nắm vị trí quan trọng công ty, họ thường xuyên gặp gỡ hoặc giao dịch trực tiếp với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, việc thiết kế bộ đồng phục nhân viên cao cấp cần cẩn trọng và tỉ mỉ nhất có thể. Bởi đây là sẽ hình ảnh ấn tượng nhất đối với đối tác, khách hàng.

+ Thông thường, bộ đồng phục nhân viên cao cấp bao gồm: Áo sơ mi, áo vest đi kèm với chân váy hoặc quần Âu. Màu sắc trang phục trang nhã thể hiện sự phong thái, quyền uy của người quản lý. Đi kèm theo là cà vạt hoặc thắt nơ cho nữ. Tất bộ trang phục tạo nên một tổng thể tuy cổ điển nhưng lại vô cùng lịch lãm và chuyên nghiệp.

+ Bên cạnh đó, phòng làm việc của nhân sự cấp cao cũng phải có bộ sofa thiết kế trang trọng để tiếp khách. Tủ tài liệu thường sẽ đặt phía sau lưng vị trí ngồi, theo phong thủy là tạo chổ dựa vững chắc tạo điểm an toàn.

Mẫu đồng phục vest ngân hàng MSB
Mẫu đồng phục vest ngân hàng MSB

- Đồng phục sơ mi

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, việc lựa chọn hình thức thiết kế đồng phục sơ mi cho nhân viên cao cấp là lựa chọn hợp lý. Đối với nữ đồng phục thiết kế ở dạng áo sơ mi kết hợp với chân váy hoặc quần âu. Trong khi đó nhân viên nam lại có phần đơn giản hơn với chiếc áo sơ mi và quần Âu hoặc quần jean tối màu.

Mẫu đồng phục sơ mi
Mẫu đồng phục sơ mi

 

- Áo thun đồng phục:

Trong trường hợp khác, những công ty nhỏ mới hoặc công ty mới thành lập, nguồn kinh phí còn hạn hẹp, việc lựa chọn hình thức thiết kế áo thun đồng phục giá rẻ là lựa chọn đúng đắng. Họ sẽ được tư vấn phong cách thiết kế và lựa chọn mẫu áo đồng phục một cách hợp lý để giảm thiểu chi phí.

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên cao cấp
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên cao cấp

- Đồng phục lễ tân

Không riêng gì nhà hàng, khách sạn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế đồng phục nhân viên lễ tân sử dụng. Bởi vì đây là khu vực thể hiện bộ mặt của công ty, bất kỳ ai ra vào công ty cũng cần đi qua khu vực này. Chính vì vậy cần thiết kế bộ đồng phục lễ tân chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Mẫu đồng phục lễ tân thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục lễ tân thiết kế đẹp

Qua bài viết chia sẻ về mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên cao cấp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.