Thiết kế đồng phục nhân viên văn phòng cần thể hiện điều gì?

  • 07/04/2022
  • 1033

Bộ đồng phục nhân viên văn phòng của công ty chính là công cụ quảng cáo hiệu quả giúp giới thiệu doanh nghiệp với công chúng hay khách hàng. Thông qua bộ đồng phục công ty khách hàng có thể biết được tầm cỡ, quy mô, thế mạnh và mức độ chuyên nghiệp của công ty bạn.

Một điều tất yếu là nếu doanh nghiệp của bạn có bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn đối tác, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm ơn, tin cậy hơn với doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, cơ hội được hợp tác làm ăn với đối tác, khách hàng sẽ được gia tăng. Ngược lại, sở hữu một bộ đồng phục nhân viên văn phòng thiết kế đơn giản, không có điểm nhấn, không được trau chuốt cẩn thận hay thiếu chuyên nghiệp, phần nào giá trị của công ty bạn sẽ bị đánh đồng với nó.

Sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giúp nâng cao tính cạnh tranh

Sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giúp nâng cao tính cạnh tranh

1. Thiết kế đồng phục nhân viên văn phòng cần thể hiện điều gì?

Như đã nói ở trên, thiết kế bộ đồng phục nhân viên đẹp chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ của của doanh nghiệp, giúp khách hàng nắm rõ được thông tin doanh nghiệp, quy mô hoạt động và đưa ra cái nhìn tổng quát hơn về công ty, từ đó so sánh, đánh giá được năng lực của bạn với các doanh nghiệp khác để đưa ra quyết định chính xác.

Một mẫu áo đồng phục nhân viên văn phòng đẹp cần chú trọng:

  • Yếu tố nhận diện thương hiệu: Bộ đồng phục nhân viên cũng chính là một phần của bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, vì vậy nếu doanh nghiệp đã có bộ nhận diện thương hiệu thì nhà thiết kế cần bám sát để triển khai may áo đồng phục ăn khớp từ màu sắc, logo, điểm đặc trưng, phong cách thiết kế, thậm chí là font chữ hay họa tiết trang trí.
  • Tạo ấn tượng: Muốn tạo ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng thì doanh nghiệp cần đưa vào bộ trang phục văn phòng những hình ảnh thật đẹp, được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, có ý tưởng hay kịch bản rõ ràng. Điều này sẽ giúp bộ đồng phục nhân viên của bạn trở nên thu hút hơn.

2. Nội dung in trên bộ đồng phục nhân viên văn phòng

Nội dung in trên bộ trang phục văn phòng cần phải có sự dẫn dắt, khơi gợi tính tò mờ và đảm bảo tính logic và lôi cuốn nhất. Đừng quá lang man dài dòng, hãy sử dụng nội dung ngắn gọn xúc tích, thể hiện rõ được thế manh hay đặc trưng ngành nghề, để khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục có năng lực, Song Phú sẽ là gợi ý lý tưởng nhất.

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục có năng lực, Song Phú sẽ là gợi ý lý tưởng nhất.

Với sự am hiểu về lĩnh vực may mặc và quy trình thiết kế bộ đồng phục chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ đầy sáng tạo, có kinh nghiệm thiết kế cho hơn 5000+ khách hàng trên khắp cả nước. Song Phú sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng độ phủ sóng và tăng cơ hội bán hàng, từ đó gia tăng doanh thu của mình.

- Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để đảm bảo bám sát theo yêu cầu và tiến độ dự án nhanh chóng nhất. Chất lượng in ấn tại Song Phú luôn được đảm bảo tốt nhất về mặt thẩm mỹ và chất lượng.

- Dịch vụ may đồng phục tại Song Phú luôn tuân thủ các bước: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, biên soạn lên mẫu thiết kế, chỉnh sửa cho đến khi phù hợp và tiến hành may áo đồng phục theo yêu cầu. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của Song Phú luôn khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục nhân viên văn phòng sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế và báo giá miễn phí nhé.