Thiết kế đồng phục quán bar đẹp chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

  • 11/11/2021
  • 1579

Đồng phục quán bar hiện tại không phổ biến lắm. Chỉ có các quán bar lớn, cao cấp mới thiết kế mẫu đồng phục cho nhân viên của mình. Vì vậy, những vấn đề quan trọng liên quan đến nó vẫn ít được giới thiệu đến. Hãy cùng đồng phục Song Phú khám phá một vài chi tiết thú vị về mẫu đồng phục này nhé.

Quán bar là một trong những ngành nghề kinh doanh lâu đời nhất hiện nay. Tuy trải qua rất nhiều giai đoạn lịch sử hình thành khác nhau, nhưng nhìn chung về cơ bản sự phát triển của quán bar chưa bao giờ hết hot. Hiện nay, nhiều người xem việc kinh doanh quán bar là một lĩnh vực béo bở. Vì thế việc cạnh tranh trong ngành ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Việc xây dựng thương hiệu uy tín thông qua bộ đồng phục quán bar là cách cạnh tranh bền vững nhất.

Tóm tắt:

1. Lợi ích của bộ đồng phục
2. Kinh nghiệm thiết kế 
3. May đồng phục theo yêu cầu

1. Lợi ích của bộ đồng phục quán bar

Để bắt đầu xây dựng thương hiệu quán bar không hề đơn giản, đòi hỏi phải có sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, dịch vụ và bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh thì mới có được chổ đứng vững chắc trên trị trường. Trong đó, độ đồng phục nhân viên quán bar đóng vai trò khá quan trọng. Nó chính là cơ sở để các chiến dịch truyền thông trở nên hiệu quả hơn.

- Đồng phục nhân viên cũng giống như bộ nhận diện thương hiệu của quán bar. Tuy không phải bắt buộc như: Logo, biển hiệu, card visit,... nhưng cơ sở nào sở hữu bộ đồng phục nhân viên quán bar đẹp thì đung chứng tỏ mình đang ở một vị thế hoàn toàn khác, vị thế của người đứng đầu. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh quán bar rất coi trọng bộ đồng phục nhân viên và bỏ ra không ít thời gian, tâm huyết để thiết kế bộ đồng phục đẹp.

- Mẫu đồng phục nhân viên quán bar được sử dụng cho nhân viên lễ tân, phục vụ, nhân viên bảo vệ. Nó cũng có thể sử dụng để giới thiệu thương hiệu quán tại các buổi họp, giao lưu, hội nghị với khách hàng. Nếu thực hiện tốt điều này, có thể khẳn định rất nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ tại quán bar của bạn.

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ tại quán bar thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ tại quán bar thiết kế đẹp

2. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục quán bar

Hầu như doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần đến bộ đồng phục cho nhân viên trong các giao dịch với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, với lĩnh vực kinh doanh quán bar thì bộ đồng phục ít được sử dụng phổ biến hơn. Vậy làm thế nào để thiết kế bộ đồng phục quán bar chuyên nghiệp?

- Cũng giống như việc đầu tư xây dựng thương hiệu, thiết kế bộ đồng phục nhân viên quán bar cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Thành quả bạn nhận được chính là sức hút mà bộ đồng phục mang lại cho người xem. 

- Hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin, sẽ không có một bộ đồng phục ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy bạn cần chuẩn bị gì? 

  • Đầu tiên là nội dung bạn muốn giới thiệu đến khách hàng. 
  • Thứ 2 là hình ảnh, logo bạn định sử dụng để minh hoạt cho nội dung. 
  • Thứ 3 là các yếu tố thiết kế, màu sắc liên quan. 

- Hãy đảm bảo rằng nội dụng của bạn ngắn gọn, rõ ràng, minh bạch. Dùng hình ảnh minh họa thay thế cho văn bản, đó là lý do bạn cần đầu tư hình ảnh thiết kế, những hình ảnh cần phải ấn tượng, giúp truyền tải được thông điệp của bạn. Ngoài ra, nó phải tạo được sự nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu.

Mẫu đồng phục quán bar thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục quán bar thiết kế đẹp

Mẫu đồng phục nhân viên quán bar thiết kế màu xanh nổi bật
Mẫu đồng phục nhân viên quán bar thiết kế màu xanh nổi bật

Mẫu thiết kế đồng phục quán bar ấn tượng
Mẫu thiết kế đồng phục quán bar ấn tượng

3. May áo đồng phục quán bar theo yêu cầu

Thông thường mất khoản 8-10 ngày để may bộ đồng phục công ty. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ dữ liệu. "Nếu như Tôi cần may bộ đồng phục trong 3 ngày thì Song Phú có đáp ứng được không?" - Đa số trường hợp câu trả lời là "không thể". Bởi vì sản phẩm quan trọng như đồng phục công ty thì cần được đầu tư về thời gian và nguồn lực để trao chuốt nó trở nên hoàn hảo.

- Trước khi tìm đến đơn vị may đồng phục bạn cần chuẩn bị về mặt nội dung và hình ảnh muốn muốn đưa lên bộ đồng phục. Càng chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng thì càng tốt, công việc thiết kế càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, bạn đừng lo nếu như chưa chuẩn bị những thông tin trên. Dịch vụ tư vấn của Song Phú sẽ giúp bạn chuẩn bị nội dung và hình ảnh miễn phí giúp bạn.

- Các loại chất liệu vải sử dụng để may áo đồng phục cũng khá phổ biến, mỗi loại sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn chất liệu vải co giãn, thấm hút mồ hôi tốt và ít bị xù lông sẽ phù hợp với công việc tại quán bar.

Tóm lại, việc thiết kế mẫu đồng phục quán bar đẹp chuyên nghiệp sẽ rất hữu ích trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đồng phục Song Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế áo đồng phục theo phong cách độc đáo, đặc biệt là các mẫu đồng phục nhân viên tại quán bar. Đừng quên ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.