Top 30+ Mẫu đồng phục quán nhậu thiết kế đẹp ấn tượng

  • 28/02/2022
  • 1671

Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên quán nhậu có gì đặc biệt? Hãy cùng Song Phú chiêm ngưỡng top 30+ mẫu áo đồng phục quán nhậu thiết kế đẹp ấn tượng ngay sau đây nhé.

Sở thích tụ tập vui chơi, giải trí, ăn nhậu vào dịp cuối tuần ngày càng trở nên khá phổ biến trong giới trẻ, nhất là đối với nam giới. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà các nhà thiết kế đã rút ra trong quá trình thực hiện thiết kế áo đồng phục quán nhậu, nó đòi hỏi sự sáng tạo mới mẻ trong thiết kế nhưng vẫn phải mang đến sự sáng trọng và tinh tế.

1. Thiết kế đồng phục quán nhậu cần lưu ý điều gì?

- Tìm hiểu về thương hiệu: Bước đầu tiên của quá trình thiết kế áo đồng phục nhân viên là luôn luôn tìm hiểu và có được cái nhìn tổng quát về sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu, nhằm giúp thu được nhiều lợi nhuận hơn cho quán nhờ thiết kế áo đồng phục quán đẹp ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, việc tìm hiểu sâu về sản phẩm thương hiệu cũng như hiểu biết thêm về đối tác khách hàng sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo hơn.

- Phác thảo ý tưởng: Thiết kế áo đồng phục quán nhậu kết nối với đặc trưng của sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu sẽ là một gợi ý thú vị và hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ về thương hiệu. Những chi tiết thiết kế thủ công sáng tạo này tuy không xuất hiện chính thức trong bản in áo đồng phục nhưng nó đã gieo những hạt giống sáng tạo đầu tiên cho các bước thiết kế tiếp theo.

- Chọn font chữ thiết kế: Là mảng chiếm rất nhiều sự chú ý trong quá trình thiết kế. Hầu hết các font chữ sử dụng cho mẫu áo đồng phục quán nhậu đều được lấy cảm hứng từ các kiểu chữ nghệ thuật có phong cách cũ hoặc cổ điển với một vài nét hiện đại. 

- Sử dụng hình ảnh minh họa: Thiết kế một bộ đồng phục nhân viên quán nhậu phù hợp thường sử dụng một số hình ảnh minh họa sản phẩm và kết hợp một số yếu tố sáng tạo mới. Màu sắc của bộ đồng phục cũng phải ăn nhập với màu sắc thương hiệu và nhìn ở một khoản cách trực quan nào đó sẽ giúp người xem thấy được sự hấp đẫn và vô cùng tinh tế của bộ đồng phục.

2. Top 30+ Mẫu đồng phục quán nhậu thiết kế đẹp

 

 

Qua những hình ảnh chia sẻ trên đây của Song Phú trên đây có thể thấy được đồng phục quán nhậu hiện nay khá đa dạng, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã mới mẻ. Sử dụng đồng phục nhân viên luôn được đánh giá cao là một trong những giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Là một nền tảng quan trọng để khẳn định giá trị thương hiệu và thể hiện sự cam kết về chất lượng sản phẩm/dịch vụ với khách hàng.

Mong rằng với những thông tin hữu ích mà Song Phú vừa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Nếu như bạn còn băng khoăn, lo lắng điều gì liên quan đến áo đồng phục quán nhậu thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa.