Top 30+ Mẫu đồng phục tiệm tóc thiết kế đẹp ấn tượng

  • 21/02/2022
  • 1203

Bạn muốn thiết kế đồng phục tiệm tóc đẹp? Bạn có biết thiết kế trang phục tiệm tóc của bạn cần gì không? Mời bạn xem qua top 30+ mẫu đồng phục nhân viên tiệm tóc dưới đây để lấy ý tưởng nhé.

Trong sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp liên quan đến mái tóc trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để cạnh tranh được với các salon tóc khác, đòi hỏi người chủ tiệm tóc cần tạo được sự khác biệt và chú trọng đầu tư tới việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, dịch vụ cửa hàng. Thiết kế đồng phục tiệm tóc là một trong những việc cần chú trọng ấy. Đừng bỏ qua top 30+ mẫu trang phục tiệm tóc mà Song Phú chia sẻ dưới đây để chọn lựa được mẫu đồng phục nhân viên phù hợp với thương hiệu của mình nhé.

1. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục tiệm tóc

Khi nói về tầm quan trọng của mái tóc đối với dáng vẻ bên ngoài, ông cha ta có câu "Cái răng, cái tóc là gốc con người". Khi thiết kế đồng phục tiệm tóc cũng vậy, cần đòi hỏi thể hiện được tính thẩm mỹ, vẻ đẹp bên ngoài của nhân viên, chỉnh chu, lịch sự và chuyên nghiệp. Giữa vô số thương hiệu làm đẹp liên quan đến tóc, nếu mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên giúp tên tuổi của bạn nổi bật, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ tới, đó chũng chính là thành công lớn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Tuy nhiên, để làm được điều đó không hề dễ dàng, cần xem xét đến những yếu tố sau đây.

- Chọn màu sắc:

Trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và tiệm tóc nói riêng, khi thiết kế hình ảnh, logo in trên áo đồng phục nên sử dụng một hoặc hai màu sắc chủ đạo để thể hiện giá trị, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Những màu thường được chọn làm đồng phục tiệm tóc là màu đen, màu đỏ, màu vàng, màu trắng,... Mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa về sự nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo.

- Biểu tượng in trên áo đồng phục tiệm tóc: 

Cách đơn giản nhất để gây ấn tượng và thu hút khách hàng quan tâm đến tiệm tóc của bạn, đó chính là sử dụng biểu tượng in trên bộ đồng phục thật độc đáo và bắt mắt. Đồng thời các biểu tượng sử dụng phải mang tính đặc trưng của ngành nghề, giúp thể hiện thông điệp ý nghĩa và nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Đó có thể là hình hình ảnh quen thuộc liên quan đến ngành tóc như: Mái tóc dài, cây kéo, dao cạo, ngôi sao,... Hay đơn giản là sự lồng ghé hình ảnh có ý nghĩa với tên viết tắt của thương hiệu.

- Chọn font chữ:

Không có nguyên tắc nào trong việc lựa chon font chữ khi thiết kế áo đồng phục tiệm tóc, tuy nhiên bạn cũn cần chú ý đến tính dễ đọc và dễ dàng nhìn ra tên thương hiệu ngay từ xa. Đó có thể là font chữ cổ điển, font chữ hiện đại, font chữ thư pháp, font cách diệu,... Tất cả đề góp phần tạo nên một thông điệp ý nghĩa và phù hợp với thương hiệu của bạn.

2. Top 30+ Mẫu đồng phục tiệm tóc thiết kế ấn tượng

Trong bài viết này, đồng phục Song Phú đang cố gắn sưu tầm và bổ sung rất nhiều mẫu áo đồng phục tiệm tóc đẹp ấn tượng, nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn ý tưởng thiết kế kịp thời, đáp ứng được sự mong mỏi của khách hàng. 

- Một tiệm tóc chuyên nghiệp thường đi kèm với bộ đồng phục nhân viên đẹp, phù hợp. Hiểu được điều đó, Song Phú luôn lựa chon kỹ lưỡng những mẫu thiết kế trang phục tiệm tóc đẹp nhất để bạn tham khảo:

 

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn chọn được mẫu thiết kế đồng phục tiệm tóc phù hợp với mình. Nếu như bạn có nhu cầu cần thiết kế áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ thiết kế miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.