Thiết kế mẫu đồng phục trà sữa đẹp, chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

  • 08/11/2021
  • 905

Mẫu đồng phục trà sữa thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến hình ảnh ấn tượng, khẳn định chổ đứng vững chắc của mình trên thị trường, cũng như thu hút khách hàng

Thị trường kinh doanh trà sữa nội địa tiếp tục nóng lên với sự cạnh tranh gay gắt của các thương hiệu trà sữa nước ngoài nổi tiếng như: Gongcha, Te amo, The Alley, Bobapop,...Tuy nhiên, để cạnh tranh thì các cửa hàng trà sữa nội địa cần có bộ đồng phục nhân viên chuyên nghiệp để khẳn định hình ảnh thương hiệu cũng như thu hút khách hàng. Vậy để thiết kế bộ đồng phục trà sữa đẹp cần những yếu tố nào? May trên chất liệu gì, ở đâu? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Thế nào là mẫu đồng phục đẹp?
2. Công nghệ in
3. May đồng phục ở đâu?
4. Một số mẫu đồng phục đẹp

1. Thế nào là mẫu đồng phục trà sữa đẹp?

Một mẫu đồng phục nhân viên quán trà sữa được gọi là chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí sau:

- Truyền tải được thông điệp đến khách hàng

Làm sao để khách hàng nhìn vào mẫu đồng phục nhân viên có thể biết thương hiệu, sản phẩm kinh doanh của bạn một cách dễ dàng nhất. Mẫu đồng phục cần thể hiện rõ thông tin sản phẩm, thương hiệu mà chưa cần đọc thông tin chi tiết.

- Thu hút khách hàng

Đây là một lưu ý quan trọng khi thiết kế đồng phục trà sữa. Bởi nếu không làm cho cho bộ đồng phục nổi bật, không tạo được sức hút với khách hàng, không tạo được sự khác biệt với những đối thủ thì thương hiệu trà sữa của bạn không được chú ý. Thậm chí làm lu mờ thương hiệu và không thu hút khách hàng đến mua sản phẩm.

- Hình ảnh chân thực

Dù cho bạn có ý tưởng thiết kế độc đáo như thế nào đi nữa thì vẫn cần hình ảnh thực tế về sản phẩm, không nên làm quá hình ảnh sản phẩm so với thực tế. Điều đó sẽ tạo được cảm giác tin tưởng của khách hàng khi họ thực sự sử dụng sản phẩm của bạn.

- Tăng doanh số bán hàng

Một thương hiệu trà sữa xây dựng được hình ảnh thương hiệu chất lượng, nổi tiếng sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm. Hình ảnh thương hiệu được quảng bá, biết đến rộng rãi, giá trị thương hiệu được nâng tầm, giá trị sản phẩm cũng được nâng cao. Từ đó tăng doanh số bán hàng.

Mẫu đồng phục nhân viên tại quán trà sữa Royaltea
Mẫu đồng phục nhân viên tại quán trà sữa Royaltea

2. Công nghệ in trên áo đồng phục

Ngoài vấn đề thiết kế thì công nghệ in ấn cũng cũng góp phần không nhỏ làm cho mẫu đồng phục trở nên đẹp mắt hơn. Vậy in bằng công nghệ gì để có mẫu đồng phục chuyên nghiệp nhất?

- Hiện nay công nghệ in trên áo được sử dụng phổ biến nhất là: In lụa, in chuyển nhiệt và in decal.

- In lụa trên đồng phục: Đây là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến nhấ hiện nay. Mặc dù đây là phương pháp in thủ công truyền thống có lịch sử hàng trăm năm nhưng được cải tiến rất nhiều, có thể in ra những sản phẩm chất lượng tốt, nhanh chóng với giá rẻ. In lụa có thể in được trên rất nhiều vật liệu khác nhau như: Vải, quần áo, gỗ, nhựa, túi nilon,... với số lượng lớn trong thời gian rất ngắn mà có chi phí rất rẻ.

- In chuyển nhiệt trên đồng phục: Đây là kỹ thuật in hiện đại nhất, được sử dụng khá rộng rãi hiện nay, ngoài in trên vải, áo thun thì in chuyển nhiệt còn có thể in trên ly thủy tinh, gốm sứ, gỗ, giấy,... In chuyển nhiệt là công nghệ in dùng nhiệt độ cao để chuyển hình cần in từ trên giấy chuyển nhiệt lên bề mặt vải. Khi in các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt. Khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên vải.

- In decal trên đồng phục: Hay còn gọi là công nghệ in "Heat Transfer Vinyl". Phương pháp in này thực hiện bằng cách sử dụng máy in kỹ thuật số để in hình cần in lên tấm decal nhiệt, sau đó dùng máy bế để cắt rời hình cần in ra khỏi tấm decal, sau đó dùng máy ép nhiệt phẳng để ép dính hình cần in lên áo bằng nhiệt độ cao.

Mẫu đồng phục nhân viên tại Share Tea
Mẫu đồng phục nhân viên tại Share Tea

3. May đồng phục trà sữa ở đâu?

Tại Song Phú, khách hàng có thể an tâm gửi trọn niềm tin về chất lượng thiết kế và in ấn trên đồng phục bởi vì:

- Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục chuyên nghiệp cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn theo sát dự án để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng, giàu kinh nghiệm thiết kế cho hàng nghìn khách hàng, trên mọi lĩnh vực.

- Song Phú có xưởng may và in riêng, với hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động hoàn toàn khép kín. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Mẫu đồng phục quá trà sữa đẹp

Một mẫu đồng phục trà sữa thiết kế ấn tượng về kiểu dáng và in ấn đảm bảo là một trong những yếu tố giúp cho thương hiệu của bạn đáng nhớ hơn so với sản phẩm đối thủ cùng ngành. Bạn đang muốn tìn kiếm đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp? hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế đồng phục quán trà sữa đẹp sau đây để có những lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Mẫu dồng phục nhân viên tại quán trà sữa Hoa Hướng Dương
Mẫu dồng phục nhân viên tại quán trà sữa Hoa Hướng Dương

Mẫu đồng phục màu xanh tại quán trà sữa KOICHA
Mẫu đồng phục màu xanh tại quán trà sữa KOICHA

Mẫu đồng phục màu vàng nổi bật tại Phúc Tea|

Mẫu đồng phục màu vàng nổi bật tại Phúc Tea

Mẫu đồng phục màu đen tại quán trà sữa The Alley
Mẫu đồng phục màu đen tại quán trà sữa The Alley

>>> Xem thêm: Top 33+ Mẫu áo đồng phục quán trà sữa nổi tiếng

Bạn đang muốn khởi nghiệm kinh doanh trà sữa? Bạn đang muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu của quán thông qua bộ đồng phục trà sữa thiết kế đẹp, đẳng cấp? Hãy liên hệ nay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Song Phú để được tư vấn miễn phí ngay bay giờ nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.