Áo đồng phục VinaPhone có ý nghĩa gì?

  • 26/04/2020
  • 2323

Trong lĩnh vực Viễn Thông thì bộ đồng phục đẹp có vai trò rất quan trọng, Vì thế mà VinaPhone đã đặt rất nhiều đồng phục VinaPhone đẹp cho nhân viên của mình

VinaPhone là một trong số những mạng điện thoại di động lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin di động như: Nghe gọi điện thoại, nhắn tin, GSM, 3G, 4G... và rất nhiều lĩnh vực liên quan khác. Kể từ khi thành lập cho đến nay, VinaPhone đã trở thành ông lớn, đứng thứ 2 sau Viettel. Vậy có khi nào bạn thắc mắc, tự hỏi là điều gì đã giúp VinaPhone đạt được thành công lớn đến vậy? Ý nghĩa của logo, áo đồng phục VinaPhone là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Văn phòng chi nhánh của Vinaphone
Văn phòng chi nhánh của Vinaphone

 

1. Lịch sử phát triển của VinaPhone

VinaPhone là tên thương mại của công ty Dịch Vụ Viễn Thông VinaPhone, là một công ty trực thuộc của tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam(VNPT). VinaPhone chuyên cung cấp các dịch vụ di động bao gồm 3G, 4G cho hơn 34 triệu thuê bao trên khắp cả nước. Ngoài ra VinaPhone còn cung cấp các dịch vụ băng rộng chố định, chiếm hơn 90% thị phần thêu bao cố định và 45% thị phần thuê bao băng rộng dành cho internet, VinaPhone còn cung cấp dịch vụ truyền hình (MyTV) có trả phí cho hơn 1 triệu khách hàng và dịch vụ số, giải pháp công nghệ cho nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục, tài chính, quảng lý, du lịch... Cho các tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ.

Đến năm 2018, VinaPhone đã trở thành nhà mạng di động lớn thứ 2 việt nam, chiếm 21% giá trị thị trường điện thoại di động ( trong đó Viettel chiếm 60%, Mobifone chiếm 18%). Sự thành công của VinaPhone như ngày hôm nay là do có hướng đi đúng đắng, luôn nổ lực áp dụng hiệu quả những công nghệ viễn thông tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng, dù ở bất cứ đâu, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho Việt Nam.

2. Ý nghĩa của áo đồng phục VinaPhone

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông thì bộ áo đồng phục đẹp đóng vai trò hết sức quan trọng đến hình ảnh đại diện cho công ty, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết dịnh lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chính vì vậy mà VinaPhone luôn quan tâm thiết kế những bộ áo đồng phục VinaPhone đẹp cho nhân viên sử dụng, đó cũng là cách thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với nhân viên.

Không chỉ vậy, chiếc áo đồng phục VinaPhone đẹp giống như kênh quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, giúp định hướng hiệu quả, đồng thời xây dựng uy tín với khách hàng. Khi toàn bộ nhân viên sử dụng áo thun đồng phục đẹp, sang trọng, lịch sự sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, đồng thời tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn.

Mẫu áo đồng phục Vinaphone thiết kế đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục Vinaphone thiết kế đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục Vinaphone thiết kế đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục Vinaphone thiết kế đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục Vinaphone thiết kế đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục Vinaphone thiết kế đẹp - Hình 3

3. Ý nghĩa bên trong logo VinaPhone là gì?

Cũng giống như bao thương hiệu nổi tiếng khác, mẫu logo VinaPhone thiết kế khá đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong có ý nghĩa rất lớn lao. Nhìn về mặt tổng thể thì logo VinaPhone đáp ứng được tiêu chí thể hiện tên thương hiệu. Logo được chia làm 2 phần là phần chữ và phần dấu hiệu nhận biết.

Phần chữ "VinaPhone" được thiết kế theo font chữ hiện đại, trau chuốt cẩn thận, thể hiện sự tỉ mỉ bên trong đó, đồng thời kiểu chữ rất dễ dọc, dễ nhớ. Còn phần biểu tượng nhận biết là hình giọt nước liên kết với nhau một cách mềm mại nhưng rất chặc chẽ mang ý nghĩa cho sự kết nối vững bền. Hình 3 giọt nước liên kết với nhau theo thế vững chắc mạng mẽ, 2 nhánh vương lên tạo thành hình chữ V là chữ cái đầu của từ "VinaPhone".

Mẫu logo Vinaphone
Mẫu logo Vinaphone

Còn về màu sắc, logo VinaPhone sử dụng màu xanh biển nhạt, mang ý nghĩa tượng trưng cho nước. Màu xanh biển nhạt đem đến cảm giá tươi mát cho người xem, tạo cảm giác hiền hòa, đáng tin cậy khi chọn dịch vụ của VinaPhone. Với khẩu hiệu "Không ngừng vươn xa" của VinaPhone đã đi sâu vào tâm trí khách hàng, thể hiện VinaPhone không chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Mong rằng với những thông tin đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu VinaPhone nổi tiếng này. Đồng thời hiểu được ý nghĩa logo, áo đồng phục VinaPhone trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó thấy được VinaPhone xứng đáng trở thành mạng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

 

[Xem thêm]  Ý nghĩa của đồng phục