Đồng phục xây dựng và những điều bạn chưa biết

 • 12/11/2021
 • 703

Thiết kế đồng phục xây dựng chuyên nghiệp, ấn tượng cho nhân viên là điều cực kỳ quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng và thể hiện năng lực của doanh nghiệp

Có phải công ty bạn đang hoạt động bên lĩnh vực xây dựng và muốn giới thiệu thương hiệu của mình cho nhiều người biết đến. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu những mẫu đồng phục xây dựng thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Tại sao cần may đồng phục
2. Một số lưu ý khi thiết kế 
3. Quy trình thiết kế 
4. Báo giá đồng phục

1. Tại sao cần may đồng phục xây dựng sử dụng?

Các công ty xây dựng thường phải tham gia vào các dự án đấu thầu khác nhau, rất cần đến bộ đồng phục công ty xây dựng chuyên nghiệp để tăng lợi thế trong đàm phán. Tùy theo lĩnh lực hoạt động mà công ty sẽ tham gia vào một phần hoặc toàn bộ dự án, trong các gói thầu thì có rất nhiều công ty xây dựng khác cùng tham gia, như vậy để tạo ấn tượng và có khả năng thắng thầu cao thì các công ty xây dựng cần phải thể hiện được năng lực của mình phù hợp với các gói thầu đang tham gia, mới chỉ phù hợp thôi thì chưa đủ mà muốn thắng thầu thì cần phải làm tốt hơn đối thủ khác.

- Điều đầu tiên mà các chủ tư tiếp cận với công ty của bạn đó là đội ngũ nhân viên công ty, do vậy để thể hiện sự chuyên nghiệp và năng lực của mình thì các doanh nghiệp tham gia đấu thầu thường trang bị cho đội ngũ nhân viên những bộ đồng phục thiết kế chuyên nghiệp nhất về mặt thẩm mỹ để thu hút sự chú ý của nhà tầu tư cũng như tạo thiện cảm với khách hàng.

- Ngoài chức năng thể hiện sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên thì bộ đồng phục còn cung cấp thông tin nhất quán với bộ nhân diện thương hiệu, góp phần không nhỏ trong việc đấu thầu dự án, tăng khả năng thành công trong các thương vụ với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, việc thiết thế mẫu đồng phục công ty xây dựng đẹp sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng tốt với công ty bạn.

Mẫu đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp

2. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục xây dựng

Bộ áo thun đồng phục nhân viên chính là hình ảnh đại diện thu nhỏ của thương hiệu công ty. Nếu như các lĩnh vực bán hàng, quảng cáo có thể thiết kế nhiều loại đồng phục đẹp mắt, thì bộ đồng phục nhân viên công ty xây dựng thường chỉ có duy nhất và ít thay đổi.

 • Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng thường được thiết kế sáng tạo, thông tin ngắn gọn, xúc tích. Màu sắc cũng cần phải được nhất quán với hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
 • Hình ảnh thiết kế trên bộ đồng phục công ty xây dựng cần được chọn lọc, thể hiện rõ đặc trưng của ngành nghề và phong cách công ty.
 • Thiết kế bố cục hình in trên áo hợp lý, giúp người xem dễ tiếp thu thông tin.
 • Hình in trên đồng phục phải được bố trí trên một vùng nhất định, tránh cho người xem rối mắt, nhiễu thông tin.

Mẫu đồng phục công ty xây dựng Lagom thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty xây dựng Lagom thiết kế đẹp

3. Quy trình thiết kế đồng phục công ty xây dựng

Doanh nghiệp xây dựng cần cung cấp đầy đủ hình ảnh, nội dung muốn sử dụng trong mẫu thiết kế đồng phục cho nhà thiết kế, để họ biên tập nội dung và hình ảnh phù hợp nhất. 

 • Các công ty may mặc sẽ thiết kế đồng phục từ những yêu cầu khách hàng đưa ra, khách hàng sẽ nhận được 3-4 mẫu phát thảo để lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất.
 • Sau khi có ý kiến chỉnh sửa của khách hàng, nhân viên thiết kế đồng phục sẽ dành thời gian để chỉnh sửa và hoàn thiện mẫu theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng nhất.
 • Sau khi đã hoàn thiện mẫu thiết kế và thống nhất giá cả, bước tiếp theo là ký hợp đồng và triển khai làm áo. Thời gian may đồng phục mất thêm 8-10 ngày làm việc.
 • Áo đồng phục sau khi may xong sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng. 

Mẫu đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp

4. Báo giá may đồng phục công ty

Ngân sách sử dụng trong thiết kế và may áo đồng phục luôn là vấn đề quan tâm của các công ty vừa và nhỏ, thông thường ngân sách của một gói dịch vụ may đồng phục không quá lớn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu đại đa số các doanh nghiệp.

- Song Phú là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc, có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi không ngừng hoạt thiện và phát triển để cung cấp cho khách hàng nhiêu sản phẩm như: Đồng phục công ty, đồng phục quảng cáo, đồng phuc PG, đồng phục công nhân, đồng phục cửa hàng, đồng phục lớp, hội nhóm, team building,...

Bảng giá áo thun đồng phục công ty
Bảng giá áo thun đồng phục công ty

Bảng báo giá may áo thun đồng phục sẽ căn cứ vào các thông tin sau đây:

 • Số lượng đặt áo đồng phục là bao nhiêu
 • Chất liệu vải sử dụng
 • Số màu và số vị trí in thêu trên áo.
 • Kiểu dáng áo đồng phục
 • Thời gian may đồng phục có gấp hay không.

- Khi có nhiều hơn các yêu cầu trên hoặc có thêm những yêu cầu đặc biệt, doanh nghiệp cần thông báo ngay với đơn vị thiết kế ngay từ đầu để chốt báo giá đồng phục, tránh phát sinh chi phí trong quá trình làm việc. 

Tóm lại, việc thiết kế bộ đồng phục xây dựng chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp ngành xây dựng dễ dàng chinh phục đối tác, khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng như khẳn định vị trí vững chắc của thương hiệu trên thị trường đầy rẫy cạnh tranh như hiện nay. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.