Bảng giá in áo thun lẻ theo yêu cầu

  • 12/04/2021
  • 212

Giá in áo thun lẻ trên thị trường mỗi nơi mỗi khác, có nơi giá rất rẻ, có nơi giá rất mắc. Cùng tìm hiểu về bảng giá in áo thun lẻ theo yêu cầu ngay sau đây nhé

In áo thun lẻ một vài cái sử dụng hay để làm quà tặng cho bạn bè người thân như: Áo gia đình, áo cặp, áo nhóm hay áo đồng phục nhân viên số lượng ít ngày càng trở nên phổ biến. Trước kia, giá in áo thun lẻ một vài cái rất mắc và gặp nhiều khó khăn trong in ấn, vì in kỹ thuật số chưa được sử dụng phổ biến, mà phải làm khuôn in thủ công tốn kém nên không có công ty nhận in áo lẻ. Ngày nay, nhờ áp dụng phương pháp in kỹ thuật số vào trong in ấn đã giúp cho việc in áo thun lẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, từ đó rất nhiều dịch vụ in áo thun lẻ, in áo thun số lượng ít theo yêu cầu ra đời.

Tóm tắt:

1. Lý do nên in áo thun nhóm lẻ
2. Bảng giá in áo thun lẻ
3. Tìm xưởng in áo thun lẻ tại TPHCM
4. Quy trình đặt in áo thun lẻ

Dịch vụ in áo thun lẻ theo yêu cầu
Dịch vụ in áo thun lẻ theo yêu cầu

1. Lý do nên in áo thun nhóm lẻ

Khi đặt in áo thun lẻ theo yêu cầu dù chỉ 1 cái duy nhất thì các bạn cũng được hỗ trợ thiế kế hoàn toàn miễn phí, tư vấn công nghệ in phù hợp với yêu cầu hình ảnh và giá thành tiết kiệm nhất. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn loại vải may áo thun để in áo như: Vải thun 100% cotton, vải thun 65% cotton, vải thun cá sấu, vải thun lạnh,... Và rất nhiều kiểu áo thun đẹp như: Áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo khoác gió, áo hoodie, áo sweater.

Khi đặt in áo thun lẻ trên áo may sẵn tại shop, các bạn có thể lựa chọn các mẫu áo thun cơ bản nhiều màu sắc như: Màu trắng, màu đen, màu xanh đen, màu vàng, màu hồng, màu xanh da trời, màu tím, màu hồng, màu xanh ngọc, màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh thiên thanh, màu xanh nước biển...

Về size áo thì luôn có đầy đủ từ size trẻ em đến size người lớn và bigsize cho người nước ngoài. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ về giá in áo thun, size, chất liệu áo, hỗ trợ thiết kế thì hãy liên hệ trực tiếp đến xưởng in để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Mẫu in áo thun lẻ đẹp
Mẫu in áo thun lẻ đẹp

2. Bảng giá in áo thun lẻ

Hiện nay giá in áo thun lẻ theo yêu cầu trên thị trường mỗi nơi mỗi khác, có nơi giá rất rẻ, có nơi giá rất mắc và cũng có nơi báo giá rẻ nhưng tính phụ phí cộng thêm làm cho nhiều khách hàng đắng đo mỗi khi cần tìm địa chỉ đặt in áo theo yêu cầu. Thực tế thì tiền nào của đó, giá in áo thun lẻ trên thị trường cũng vậy, để biết được báo giá áo có hợp lý hay không cần phải dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Số lượng đặt in áo là bao nhiêu, in số lượng nhiều thì giá rẻ, còn in một vài cái lẻ thì giá cao.
  • Thời gian in bao lâu, nếu đặt in lấy ngay trong ngày thì giá không hề rẻ.
  • Hình in trên áo đơn giản hay phức tạp, nếu in nhiều màu nhiều vị trí thì giá cao hơn in hình đơn giản.
  • Vải thun cũng là yếu tố quyết định giá in thành phẩm, vải 100% cotton cao cấp thì giá cao hơn vải cotton pha.

Dưới đây là bảng giá in áo thun lẻ do chúng tôi tổng hợp được để các bạn tham khảo:

Bảng giá in áo chuyển nhiệt
Bảng giá in áo chuyển nhiệt

Bảng giá in decal nhiều màu
Bảng giá in decal nhiều màu

Bảng giá in decal một màu
Bảng giá in decal một màu

3. Tìm xưởng in áo thun lẻ tại TPHCM

Để tìm kiếm một xưởng in áo thun lẻ tại TPHCM hay bất kỳ ở đâu thì điều quan trọng nhất các bạn cần quan tâm là chất lượng in ra sao? Nếu tất cả công đoạn in đều được xử lý bằng công nghệ in hiện đại thì mẫu in áo thun sẽ đều, đẹp, sắc nét và bền màu theo thời gian. Không những thế, hình in trên áo thun còn chìm hoàn toàn trên vải như nhuộm, sờ tay vào không hề cảm nhận sự khác biệt ở nơi có hình in và không có hình in.

Nhò áp dụng công nghệ in hiện dại vài trong in ấn nên nhiều xưởng in áo thun không hề gặp chút khó khăn gì khi in áo thun lẻ số lượng ít cho khách hàng. Bởi vì công nghệ in hiện đại nên hình in phức tạp đến đâu cũng dễ dàng thực hiện được.

Ngoài việc tìm xưởng in áo thun lẻ chất lượng tốt thì giá cả cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Khi in một vài chiếc áo thun mà giá quá cao sẽ khiến nhiều người từ bỏ ý định in áo thun của mình. Vì vậy nên tìm đến những xưởng in uy tín giá rẻ mà chất lượng hình in đảm bảo là tốt nhất.

Mẫu in áo thun lẻ đẹp
Mẫu in áo thun lẻ đẹp

4. Quy trình đặt in áo thun lẻ

Để đặt in áo thun lẻ theo yêu cầu bằng phương pháp in kỹ thuật số cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị sẵn áo thun trơn hoặc mua áo thun tại xưởng in
  • Bước 2: Gửi file thiết kế cần in cho xưởng in, sau đó nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa hoặc thiết kế lại ngay tại chổ.
  • Bước 3: Sau khi file thiết kế được duyệt, áo thun được mang đi in trên máy in kỹ thuật số
  • Bước 4: Sau khi in xong, bạn sẽ nhận được chiếc áo in thành phẩm và thanh toán đơn hàng.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ và bảng giá in áo thun lẻ theo yêu cầu trên thị trường hiện nay. Từ đó giúp các bạn tự tin hơn khi lựa chọn dịch vụ in áo thun lẻ phù hợp nhất cho mình.