In áo đồng phục công ty số lượng ít giá rẻ

  • 05/01/2021
  • 1277

Nhu cầu in áo đồng phục công ty cho nhân viên làm quà tặng ngày càng phổ biến, sau đây là vài lưu ý khi in áo đồng phục công ty số lượng ít giá rẻ theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu áo đồng phục may sẵn, bạn có thể đến cửa hàng để mua làm đồng phục cho nhân viên hay làm quà tặng cho khách hàng. Nếu làm như thế thì không thể hiện được tâm ý của bạn đến với người nhận và sẽ khiến họ không có ấn tượng sâu sắc. Khi đặt in áo đồng phục công ty riêng thì người nhận sẽ cảm nhận được tâm ý của bạn trong món quà, đồng thời bạn có thể đặt may, in theo sở thích, màu sắc, logo chung của công ty. 

Hơn thế nữa, khi đặt may in áo đồng phục công ty bạn sẽ được chọn chất liệu vải, có thể chọn loại cao cấp hay giá bình dân, màu sắc tự chọn theo sở thích, đặt in hình theo yêu cầu. Khi nhận hàng về thì mọi người đều cảm thấy yêu thích vì đã có đóng góp ý tưởng thiết kế vào trong chiếc áo, đảm bảo không ai là không thích đâu.

Tóm tắt:

1. Cách in áo đồng phục công ty đẹp
2. Lưu ý khi in áo đồng phục công ty
3. Xưởng in áo đồng phục công ty số lượng ít

In áo đồng phục công ty đẹp làm quà tặng
In áo đồng phục công ty đẹp làm quà tặng

1. Cách in áo đồng phục công ty đẹp

Để có được chiếc áo đồng phục công ty đẹp thì trước tiên phải tìm hiểu rõ đối tượng sử dụng là ai, cần biết chính xác số đo của họ để may chiếc áo vừa vặn. Tùy theo vóc dáng cơ thể của mỗi người là cao thấp, mập ốm, cân đối mà có size số khác nhau.

Hãy đặt chiếc áo đồng phục dựa theo sở thích, mong muốn của người nhận, đồng thời kết hợp khéo léo logo thương hiệu lên trên áo. Nếu như đặt in áo đồng phục công ty làm quà tặng thì nên chọn chiếc áo chất lượng, hình in đẹp phù hợp là được.

Điều quan trọng là chọn xưởng in áo đồng phục công ty uy tín giá rẻ. Muốn có áo đẹp thì phải chọn xưởng may chất lượng một chút, hãy đến những nơi hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm sản xuất in ấn, đặc biệt là phải có đội ngũ công nhân tay nghề cao để chiếc áo in đẹp như ý.

Khi đặt áo và thiết kế áo thun đồng phục cần phải đặt hết tâm tư của mình vào đó, thì người nhận mới cảm thấy được tấm lòng của bạn. Đặc biệt, các doanh nghiệm đặt in áo thun đồng phục công ty tặng khách hàng cũng nên cẩn thận lựa chất liệu vải, thiết kế hình in, mỗi chiếc áo dùng tâm để làm ra thì người nhận sẽ cảm thấy rất ấm áp, nhờ đó thương hiệu của bạn cũng sẽ ngày càng vang xa, phát triển mãi.

Mẫu in áo thun đồng phục công ty đẹp cho nhân viên
Mẫu in áo thun đồng phục công ty đẹp cho nhân viên

2. Lưu ý khi in áo đồng phục công ty

Hiện nay, nhu cầu in áo thun đồng phục công ty số lượng ít tại tphcm đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm, những đối tượng cần đặt may in thường là các công ty, doanh nghiệp, hội nhóm, tổ chức, shop thời trang,... Ngoài ra, có nhiều khách hàng còn yêu cầu dặt áo thun gia đình, áo cặp, áo đôi hay tạo nên những chiếc áo cá tính riêng cho mình mà không đụng hàng với ai. Khi đặt in áo thun đồng phục số lượng ít các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây nhé:

  • Tìm xưởng may uy tín: Một địa chỉ may uy tín sẽ may được những chiếc áo đẹp, chất lượng, giúp ạn yên tâm hơn khi đặt áo sử dụng cho mình hay tặng cho khách hàng, người thân.
  • Cẩn thận khi đặt áo: Trong quá trình đặt in áo đồng phục công ty, nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào thì báo ngay với xưởng sản xuất, thường thì trước khi in xưởng sẽ gửi mẫu áo trước cho bạn kiểm tra, sau đó mới tiến hành in số lượng lớn để tránh sai sót.
  • Chốt giá trước khi in: Trước khi kỹ hợp đồng dặt áo, bạn cần thỏa thuận giá trước, tránh chi phí phát sinh không cần thiết.

Mẫu áo thun đồng phục trường ĐH Hutech
Mẫu áo thun đồng phục trường ĐH Hutech

3. Tìm xưởng in áo đồng phục công ty số lượng ít

Nhiều khách hàng có nhu cầu đặt in áo thun đồng phục công ty, hội nhóm số lượng ít theo yêu cầu tại tphcm, gặp rất nhiều khó khăn để tìm xưởng may áo thun số lượng ít chất lượng tốt giá rẻ. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin mách nhỏ đến bạn một số tiêu chí sau dây để tìm được nơi làm áo như ý:

  • Xưởng có nhận in số lượng ít theo yêu cầu: Các bạn cần tìm hiểu xem xưởng in đó có nhận đặt in áo đồng phục số lượng ít theo yêu cầu không? Thông thường thì xưởng in lụa trên vải đều nhận in số lượng ít tối thiểu là 10 áo trở lên.
  • Có đội ngũ công nhân lành nghề không: Tay nghề của công nhan sẽ phản ánh chất lượng đường may, hình in trên áo, vì vậy các bạn nên tìm đến các xưởng uy tín lâu năm, có đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp.
  • Nơi được nhiều khách hàng lựa chọn: Khi đặt in áo thun đồng phục công ty số lượng ít các bạn nên tìm đến những địa chỉ may được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Sự tin tưởng của khách hàng đã từng đặt áo chính là thước đo phản ảnh chất lượng của xưởng in đó.

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 1
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 1

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 2
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 2

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 3
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 3

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 4
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 4

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 5
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 5

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 6
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 6

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 7
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 7

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 8
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 8

Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 9
Mẫu in áo thun đồng phục đẹp - Hình 9

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng tìm được xưởng in áo đồng phục công ty uy tín giá rẻ rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến may áo thun đồng phục và có nhu cầu được tư vấn báo giá chi tiết thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ thêm nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.