In áo đồng phục số lượng ít cần lưu ý điều gì?

 • 01/12/2020
 • 1544

In áo đồng phục số lượng ít cho công ty, hội nhóm ngày càng phổ biến hiện nay, sau đây là một số lưu ý cho bạn khi đặt in áo đồng phục số lượng ít theo yêu cầu

Thị trường in áo đồng phục số lượng ít ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là những công ty, cửa hàng, quán xá, hội nhóm mới thành lập với số lượng cộng tác viên còn rất ít. Thường thì họ có nhu cầu in hình logo lên áo đồng phục để quảng bá thương hiệu, đồng thời thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, còn các hội nhóm thì muốn áo cá tính riêng không đụng hàng với ai. Nhưng nhìn chung khi đặt in áo thun đồng phục số lượng ít theo yêu cầu thì cần lưu ý 4 vấn đề sau đây.

Tóm tắt:

1. Mẫu thiết kế áo đồng phục số
2. Tìm xưởng in áo đồng phục uy tín
3. In áo đồng phục số lượng ít ở đâu?
4. Quy trình đặt áo đồng phục

Mẫu áo thun đồng phục đẹp màu trắng
Mẫu áo thun đồng phục đẹp màu trắng

1. Mẫu thiết kế áo đồng phục số lượng ít

Khi đặt may áo đồng phục theo yêu cầu cho bất kỳ công ty, cửa hàng, quán xá, hội nhóm thì đều trải qua giai đoạn đầu tiên đó là thiết kế mẫu áo thun đồng phục. Một số công ty chuyên nghiệp có bộ phận thiết kế sẽ tự thiết kế mẫu riêng cho mình, sau đó gửi qua bên xưởng in để tiến hành thỏa thuận, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều nhược điểm chết người mà khách hàng cần lưu ý:

 • Mẫu thiết kế không khả dụng: Có thể mẫu thiết kế rất đẹp, nhưng khi in ra không lúc nào cũng đẹp như vậy, xưởng in sẽ lượt bỏ một số chi tiết không in được nếu như đó là mẫu phức tạp, khiến cho ý nghĩa hình in không đạt được yêu cầu ban đầu, vì vậy các bạn cần trao đổi thêm bên xưởng in để cho mẫu thiết kế đẹp và có tính khả dụng cao.
 • Mẫu thiết kế không phù hợp cho số đông: Mẫu thiết kế nhìn rất nghệ thuật, nhiều màu sắc giao thoa với nhau, nhưng không phải in tất cả lên áo là đẹp, bởi vì không phải ai cũng thích màu mè, đậm chất nghệ thuật. Vì cần cân nhắc khi thiết kế những mẫu này.
 • Hình in phức tạp, đội giá lên cao: Khi in số lượng ít mà lại in quá nhiều chi tiết sẽ dẫn đến giá thành tăng lên rất nhiều, tốt nhất hãy cố gắn tối giản để hình in đạt được ý nghĩa nhưng không làm tăng chi phí in ấn lên quá cao.
 • Hình in quá rườm rà, rối mắt: Thiết kế đơn giản tự nhiên lại đẹp, mẫu quá rườm rà đôi khi lại phản tác dụng, gây rối mắt người xem, khiến họ không nhận ra được đâu là thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải.

Thiết kế áo đồng phục theo yêu cầu
Thiết kế áo đồng phục theo yêu cầu

Mẫu áo thun đồng phục PG đẹp
Mẫu áo thun đồng phục PG đẹp

Mẫu áo thun đồng phục FPT màu cam
Mẫu áo thun đồng phục FPT màu cam

Mẫu áo thun đồng phục nhóm đẹp
Mẫu áo thun đồng phục nhóm đẹp

2. Tìm xưởng in áo đồng phục số lượng ít uy tín

Sau khi đã có ý tưởng thiết kế ròi thì tìm ngay địa chỉ in áo thun đồng phục số lượng ít uy tín đáng tin cậy, một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực, địa chỉ in ấn uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn và trên hết là hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có khi đặt áo.

Một số lưu khí khi đặt in áo đồng phục số lượng ít theo yêu cầu:

 • Trao đổi tỉ mỉ về hình in, thông báo ngay sai sót: Trong quá trình đặt áo, thiết kế, chọn size sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề bạn không ngờ tới, nếu có bất kỳ sai sót hay điều chỉnh nào thì bạn cần báo ngay với xưởng in để họ kịp thời khắc phục. Thường thì trước khi in, xưởng sẽ gửi mẫu maket cho bạn trước, duyệt mẫu rồi mới tiến hành in để tránh sai sót.
 • Thỏa thuận giá trước khi in: Khi in số lượng ít hay số lượng nhiều đều phải thỏa thuận giá trước rồi ký hợp đồng với xưởng in, tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn, để sau này thanh toán dễ dàng hơn. Lưu ý: Khi đặt in áo thun đồng phục số lượng ít thì đa số không miễn phí ship, cần hỏi rõ có hỗ trợ ship không trước khi đặt hàng nhé.
 • Chốt số lượng size áo trước khi in: Số lượng áo đặt in phải chốt chính xác trước khi in, tránh phát sinh thêm ngoài ý muốn, bởi vì hàng lên chuyền in rồi thì rất khó in thêm vài cái theo yêu cầu của khách hàng được.

Xưởng in áo đồng phục uy tín
Xưởng in áo đồng phục uy tín

3. Đặt in áo đồng phục số lượng ít ở đâu?

Có rất nhiều khách hàng gặp khó khăn để tìm xưởng in áo đồng phục số lượng ít theo yêu cầu, sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một số bí quyết để tìm được xưởng in áo uy tín chất lượng nhất:

 • Tìm hiểu xưởng có nhận in số lượng ít theo yêu cầu không: Thử tìm trên mạng internet sẽ thấy có rất nhiều xưởng in áo đồng phục uy tín giá rẻ theo yêu cầu, tuy nhiên bạn cần liên hệ hỏi xem họ có nhận in số lượng ít theo yêu cầu của bạn không. Điều này rất cần thiết, bởi vì có rất nhiều xưởng chỉ nhận in số lượng hàng trăm áo trở lên và rất hạn chế nhận in số lượng ít.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng có chuyên nghiệp không: Một xưởng in uy tín chất lượng sẽ có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp mọi tâm tư, thắc mắc của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được mẫu áo đẹp chất lượng như mong muốn với giá thành rẻ nhất.
 • Xưởng in áo đồng phục số lượng ít được nhiều khách hàng in tưởng: Khi đặt số lượng ít thì bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ in ấn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Sự tin tưởng của khách hàng đã từng in áo trước đây sẽ phản ảnh chính xác chất lượng in áo của xưởng in đó.

Địa chỉ may áo đồng phục uy tín tại TPHCM
Địa chỉ may áo đồng phục uy tín tại TPHCM

4. Quy trình đặt in áo đồng phục

Nếu chỉ tìm hiểu sơ qua về các xưởng in áo thun đồng phục theo yêu cầu thì vẫn chưa đủ, dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn về quy trình đặt áo thun đồng phục theo yêu cầu hiện nay:

 • Bước 1: Khách hàng gửi mẫu thiết kế hoặc ý tưởng thiết kế cho xưởng in
 • Bước 2: Xưởng in sẽ báo giá cho khách hàng dựa theo số lượng cùng với chất liệu vải.
 • Bước 3: Chọn size áo, duyệt mẫu in và ký hợp đồng, đặt cọc trước 50% giá trị lô áo.
 • Bước 4: Xưởng sẽ tiến hành may trong thời gian 7-10 ngày.
 • Bước 5: Sau khi may xong xưởng sẽ liên hệ giao hàng và nhận 50% số tiền còn lại.

Qua bài viết chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, mong rằng đã có thể giúp bạn tự tin hơn khi đặt in áo đồng phục số lượng ít theo yêu cầu của mình. Nếu như các bạn đang phân vân chưa biết đặt in áo đồng phục ở đâu hay bất cứ điều gì liên quan đến in áo thun đồng phục thì hãy liên hệ với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé.