Mẹo in áo thun đồng phục giá rẻ bạn nên biết!

  • 24/06/2019
  • 1252

Ngoài chất lượng, làm thế nào để in áo thun đồng phục giá rẻ sẽ là băn khoăn của rất nhiều người và nhiều hội nhóm. Với kinh nghiệm có được thì hãy cùng Đồng phục Song Phú tìm hiểu nhé!

Có rất nhiều mẹo in áo thun đồng phục giá rẻ giúp cho bạn khi sản xuất áo thun đồng phục có được cho mình sản phẩm phù hợp với điều kiện mà bạn có. Hãy cùng chúng mình tham khảo một số mẹo dưới đây để có thể in áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng áo trong môi trường làm việc của bạn nhé.

Tìm hiểu áo có độ cotton thấp

Vải được may áo thun đồng phục thường là vải cotton, phần trăm cotton trong vải áo quyết định đến độ thoải mái của áo và còn quyết định đến cả giá cả áo. Nếu bạn muốn in áo thun đồng phục giá rẻ thì nên chọn vải có độ cotton thấp và từ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong sản xuất.

Chọn vải có độ coton thấp có giá rẻ hơn

Chọn vải có độ coton thấp có giá rẻ hơn

Trong chất liệu may áo nếu muốn giá thành rẻ thì bạn cũng có thể chọn vải co giãn 2 chiều thay vì 4 chiều, vải thun trơn giá thành thấp hơn với vải cá sấu.

Chọn áo có thiết kế đơn giản và phương pháp in phù hợp

Nếu bạn chọn những mẫu áo có thiết kế phức tạp, khi bạn in áo sẽ tốn nhiều thời gian, màu sắc và phương pháp in ấn, từ đó chi phí in áo sẽ càng cao. Để giảm giá thành sản phẩm và có chiếc áo thun đồng phục giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn những chiếc áo với phương pháp in  truyền thống như in lụa, hình in đơn sắc nhưng phù hơp với xu hướng thời trang. Những phương pháp in hiện đại và đòi hỏi thời gian, sự đầu tư trong sản phẩm thì giá cả sẽ ngày càng cao.

Không nên chọn mẫu in áo quá cầu kỳ

Không nên chọn mẫu in áo quá cầu kỳ

Chuẩn bị kĩ lưỡng thời gian may áo

Nếu muốn in áo thun đồng phục giá rẻ thì bạn nên co sự chuẩn bị và tìm hiểu kĩ trước khi có ý định may áo.  Với thời gian may càng gấp thì đơn vị may sẽ cần huy động nhân lực nhiều hơn, cẩn trọng hơn để kịp trả hàng theo yêu cầu của bạn. Từ đó bên xưởng may phải tốn kém thêm chi phí trả cho nhân công bù lại, nên chiếc áo của bạn sẽ có giá cao hơn bình thường.

Thời gian may áo gấp sẽ khiến chiếc áo của bạn có giá cao

Thời gian may áo gấp sẽ khiến chiếc áo của bạn có giá cao

Trên đây là 3 mẹo in áo thun đồng phục giá rẻ mà chúng mình nghĩ sẽ giúp bạn đem lại lợi ích khi bạn đang có ý định tìm hiểu về may áo thun đồng phục. Cuối cùng, để hoàn thiện sản phẩm áo thun đồng phục của bạn có giá cả và chất lượng như ý muốn thì không thể bỏ qua được việc tìm kiếm cho mình một đơn vị may áo thun đồng phục uy tín, kinh  nghiệm. Do đó mà bất cứ lúc nào bạn cần tìm cho mình một đơn vị may áo thun đồng phục có thể hoàn thiện ý tưởng thiết kế của bạn thì có thể đến ngay với Đồng phục Song Phú chúng mình. Đồng phục Song Phú rất hy vọng rằng có thể phục vụ và trở thành người bạn thân thiết đối với mọi khách hàng.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty