Dịch vụ in áo thun đồng phục tphcm – Đồng phục Song Phú

  • 26/08/2019
  • 1293

Dịch vụ in áo thun đồng phục tphcm đang ngày càng phát triển và có sự cạnh tranh rất lớn giữa các xưởng may. Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi in áo thun đồng phục tphcm chất lượng thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây nhé.

Bạn mong muốn có được cho mình những chiếc áo thun đồng phục với hình in chất lượng? Có quá nhiều đơn vị in áo thun đồng phục tphcm khiến bạn băn khoăn rằng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để in áo? Để trả lời cho bạn câu hỏi về in áo thun đồng phục tphcm chất lượng, Đồng phục Song Phú rất mong có cơ hội được giúp bạn hoàn thiện những sản phẩm như ý.

Dịch vụ in áo thun đồng phục tphcm – Đồng phục Song Phú có gì?

Chất liệu vải

Ở Đồng phục Song Phú không nhập khẩu quá nhiều loại vải để in áo thun đồng phục cho khách hàng, chủ yếu vải mà chúng mình có sẵn là vải cotton hay vải cá sấu, hai mẫu vải được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Vải tuy không đa dạng nhưng mỗi tấm vải được chúng mình lựa chọn đều là vải chất lượng, màu sắc lên tốt, độ bền hình in cao ngay cả khi giặt và bảo quản áo.

Đồng phục Song Phú có sự lựa chọn kĩ lưỡng chất liệu may áo

Đồng phục Song Phú có sự lựa chọn kĩ lưỡng chất liệu may áo

Màu in trên áo

Chúng mình sử dụng công nghệ in ấn hiện đại và đa dạng, nhiều phương pháp in ấn khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi phương pháp in ấn đều đảm bảo được rằng màu in rõ nét, không bị mờ hay nhòe, đặc biệt là không bao giờ in sai mẫu cho khách hàng.

Màu sắc in đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Màu sắc in đa dạng cho khách hàng lựa chọn 

Mẫu mã in ấn

Mẫu mã in áo thun đồng phục tphcm của chúng mình luôn là những mẫu cập nhật theo xu hướng thời trang mới, được thiết kế từ đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể thiết kế mẫu in áo thun đồng phục theo ý tưởng riêng hoặc có thể đặt ịn áo thun đồng phục theo yêu cầu để đội ngũ nhân viên của chúng mình có cơ hội phục vụ cho bạn.

In ấn lựa chọn phương pháp in hiện đại

In ấn lựa chọn phương pháp in hiện đại 

Dịch vụ in áo thun đồng phục tphcm

Khi nhận đơn hàng in áo thun đồng phục từ khách hàng, chúng mình luôn đảm bảo thời gian in ấn đúng với hợp đồng đã giao với khách hàng để không làm bạn phải chờ đợi. Sau khi sản xuất, đơn hàng sẽ được giao tận tình đến tay khách hàng và nếu có xảy ra lỗi thì chúng mình luôn sẵn sàng bồi thường theo quy định của hợp đồng.

Chúng mình tự hào rằng có thể đáp ứng cho bạn dịch vụ in áo thun đồng phục tphcm chất lượng, uy tín với những sản phẩm làm hài lòng bạn. Chỉ cần bạn liên lạc với chúng mình, bất cứ lúc nào cũng có nhân viên tư vấn sẵn sàng nghe và phục vụ cho bạn theo yêu cầu của bạn. Mong rằng sẽ có cơ hội được đón nhận khách hàng từ trên toàn quốc.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty