Bảng giá in áo thun đồng phục theo yêu cầu

 • 28/01/2021
 • 1146

In áo thun đồng phục công ty,lớp,hội nhóm ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, cùng tìm hiểu bảng giá in áo thun đồng phục theo yêu cầu ngay sau đây nhé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận in áo thun đồng phục theo yêu cầu với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu may đồng phục và mục đích sử dụng sẽ có lựa chọn in ấn phù hợp với chất lượng, ngân sách và thời gian sử dụng. Thực tế thì tiền nào của đó, in áo thun đồng phục chất lượng tốt thì giá cao, in giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo, để biết được giá in nào hợp lý nhất thì cần dựa vào những tiêu chí sau đây.

 • Số lượng đặt in áo đồng phục là bao nhiêu? In càng nhiều thì giá càng rẻ.
 • In bao nhiêu màu, số vị trí cần in, nếu in nhiều màu và nhiều vị trí thì giá càng cao.
 • Chất liệu vải sử dụng là là gì? Các loại vải có thành phần cotton cao thì giá càng cao.
 • Có cần in gấp hay không? Nếu yêu cầu in gấp lấy ngay thì sẽ cộng thêm phụ phí.

Tóm tắt:

1. Bảng giá in áo thun đồng phục
2. Yếu tốt ảnh hưởng giá in áo thun đồng phục
2.1 Kiểu áo thun đồng phục
2.2 Chất liệu vải sử dụng
2.3 Số màu sắc và vị trí in thêu
3. Các phương pháp in trên áo thun đồng phục

Mẫu in áo thun đồng phục lớp
Mẫu in áo thun đồng phục lớp

Mẫu in áo thun đồng phục công ty
Mẫu in áo thun đồng phục công ty

1. Bảng giá in áo thun đồng phục

Bảng giá in lụa trên áo thun đồng phục
Bảng giá in lụa trên áo thun đồng phục

Bảng giá in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục
Bảng giá in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục

Bảng giá in decal PU
Bảng giá in decal PU

Tại đồng phục Song Phú, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp in áo thun đồng phục tối ưu nhất về chất lượng và giá cả. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trang thiết bị in ấn hiện đại, mọi yêu cầu in ấn trên áo đồng phục đều được chúng tôi đáp ứng với chất lượng tốt, giá rẻ nhất. 

 • Nhận đặt in áo đồng phục với số lượng tối thiểu là 10 áo trở lên.
 • Công nghệ in hiện đại, hỗ trợ nhiều phương pháp in ấn như: In lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in decal, nhuộm vải.
 • Sản phẩm được in trực tiếp tại xưởng của công ty, không qua trung gian nên đảm bảo giá rẻ nhất.
 • Đội ngũ công nhân in có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

2. Yếu tốt ảnh hưởng giá in áo thun đồng phục

Giá in một mẫu áo thun đồng phục theo yêu cầu phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

2.1 Kiểu áo thun đồng phục

Hiện nay có rất nhiều kiểu áo thun đồng phục khác nhau như: Áo cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, raglan,... Kiểu áo may càng phức tạp thì giá càng cao. Ví dụ: Kiểu áo cổ trụ sẽ mắc hơn cổ tròn từ 10-15k vì chi phí phụ liệu nhiều hơn, may lâu hơn. 

2.2 Chất liệu vải sử dụng

Chất liệu vải may áo thun đồng phục được sử dụng nhiều nhất hiện nay là vải tici(65/35% cotton) giá rẻ, đây là loại vải cotton pha poly nhưng thành phần cotton nhiều hơn nên vẫn giữ được tính chất mát mẻ thông thoáng của chất cotton, đồng thời 35% poly bên trong vải giúp cho tăng độ bền chắc, đàn hồi tốt hơn.

 • Kiểu áo cổ tròn: Thường sử dụng vải thun cotton 100%, vải tici 65% cotton hoặc vải poly, pe, thun lạnh.
 • Kiểu áo cổ trụ: May áo thun đồng phục thường sử dụng vải cá sấu tici 65% cotton, loại vải này rất được ưa chuộng hiện nay vì khá dày dặn và chất lượng tốt. Ngoài ra, vải cá sấu poly cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng vì bề mặt vải trơn bóng, không có lông vải và không bị xù lông nên có tính thẩm mỹ rất cao.

2.3 Số màu sắc và vị trí in thêu

Mẫu thiết kế in áo đồng phục nhiều màu sắc sẽ đồng nghĩa giá in cao hơn và thêu cũng vậy, thêu vi tính trên áo được tính theo số màu thêu và số lượng mũi thêu tại một vị trí, hình thêu to nhiều mũi đồng nghĩa giá cao hơn.

Những mẫu thiết kế hình in đơn giản ít màu sắc trên áo thun đồng phục được nhiều khách hàng chọn lựa vì giá thành in rẻ, không làm rối mắt người xem nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà công ty muốn gửi đến khách hàng.

3. Các phương pháp in trên áo thun đồng phục

Hiện nay có rất nhiều phương pháp in ấn trên áo thun đồng phục như in lụa, in nhiệt, in kỹ thuật số, in decal,... Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé:

 • In lụa: Là phương pháp in truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu đời, phương pháp in lụa rất phù hợp sử dụng để in áo đồng phục số lượng lớn, bởi vì giá in rẻ, chất lượng hình in tạm chấp nhận được và có thể in được trên mọi chất liệu.
 • In chuyển nhiệt: Là một trong những phương pháp in kỹ thuật số dán tiếp, hình cần in sẽ được in ra loại giấy đặc biệt, rồi dùng máy ép nhiệt chuyển hình in từ tấm giấy qua bề mặt vải. Ưu điểm của in chuyển nhiệt là có thể in màu chuyển sắc, in ảnh, in 2d, 3d. Tuy nhiên, phương pháp in chuyển nhiệt rất kén vải, chỉ in đẹp trên vải thun poly sáng màu.
 • In kỹ thuật số: Là phương pháp in trực tiếp lên áo đồng phục, hình in sẽ được in trực tiếp lên áo bằng máy in phun kỹ thuật số hiện đại. Ưu điểm của in kỹ thuật số là có thể in được mọi hình ảnh màu sắc, tuy nhiên in kỹ thuật số chỉ phù hợp in số lượng ít bởi vì thời gian in lâu.
 • In decal áo thun: Là phương pháp in áo thun đồng phục mới nhất hiện nay. Hình cần in sẽ được in lên một tấm decal nhiệt, sau đó ép dính lên bề mặt vải bằng máy ép nhiệt độ cao. Ưu điểm của phương pháp in này là thời gian in nhanh, giá rẻ, độ bền cao. 

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính giá in áo thun đồng phục rồi phải không nào, từ đó giúp bạn tư tin hơn khi cần đặt may áo thun đồng phục. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến in áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ thêm nhesl CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.