Xu hướng in áo thun đồng phục năm 2019

  • 29/08/2019
  • 1331

Mỗi năm qua đi, thời trang liên tục có những thay đổi và cải tiến theo xu hướng mới của người tiêu dùng và áo thun đồng phục cũng không hề ngoại lệ. Vậy năm 2019 xu hướng in áo thun đồng phục là gì?

Một chiếc áo thun đồng phục hoàn thiện cần có sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và không thể bỏ qua được yếu tố hình in trên áo. Hình in áo thun đồng phục là điểm nhấn để khi mọi người nhìn vào có thể quan sát và nhận thấy được thông điệp mà bạn cần truyền tải, đó cũng là nét đặc trưng riêng mà mỗi tập thể tạo nên, không giống với bất cứ ai. Hãy cùng chúng mình tham khảo một số xu hướng in áo thun đồng phục năm 2019 để có thể tạo được cho mình chiếc áo như ý nhé.

Những yếu tố tác động đến in áo thun đồng phục

Mỗi đơn vị sử dụng áo thun đồng phục đều phục vụ cho từng mục đích riêng biệt, từ đó để chọn lựa các yếu tố cấu thành chiếc áo thun đồng phục, trong đó có chất lượng hình in. Yếu tố đầu tiên mà bạn nên quan tâm đến khi in áo thun đồng phục là chất liệu. Căn cứ vào mức ngân sách mà bạn có thể bỏ ra để tìm kiếm loại vải phù hợp, có độ bền ổn định, từ đó quyết định đến màu in và phương pháp in áo thun đồng phục.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến in áo thun đồng phục

 

Các yếu tố khi sản xuất áo thun đồng phục đều có sự liên quan mật thiết với nhau, không phải cứ lựa chọn những phương thức tốt nhất là có được cho mình chiếc áo thun đồng phục tốt nhất. Những yếu tố có sự liên quan và tổng hòa lại với nhau thành một sản phẩm tốt mới giúp cho bạn có được chiếc áo như ý.

Xu hướng in áo thun đồng phục năm 2019

Năm 2019, xu hướng in áo thun đồng phục lại tiếp tục được phát triển với nhiều trào lưu mới trong lĩnh vực thời trang. Nếu biết áp dụng các trào lưu trong thời trang vào chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp bạn vừa có được chiếc áo chất lượng lại vừa cập nhật được xu hướng, sử dụng như là một sản phẩm thời trang.

  • Mẫu mã in áo thun đồng phục năm 2019 ưu tiên là họa tiết đơn giản, không quá màu mè và cầu kì. Xu hướng đơn giản luôn được lòng mọi người bởi sẽ dễ hình dung được điểm nhấn, dễ dàng kết hợp với các sản phẩm thời trang khác.
  • Hình in áo thun đồng phục chỉ nên tập trung vào một số điểm chính trên chiếc áo như là ở ngực có thể in logo hoặc ở phía sau áo in slogan.

Xu hướng in áo thun đồng phục năm 2019

 

Hai xu hướng này là hai xu hướng in áo thun đồng phục chủ yếu năm 2019 được mọi người cân nhắc và áp dụng trong hầu hết các sản phẩm áo thun đồng phục hiện nay. Chỉ cần áp dụng hai xu hướng này cùng với việc chọn lựa được cho mình đơn vị in áo thun đồng phục có ý tưởng đảm bảo rằng sẽ giúp cho bạn có được chiếc áo chất lượng.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty