Kinh nghiệm để có được kiểu áo nhóm đẹp

  • 08/03/2019
  • 677

Áo nhóm không còn xa lạ với bất cứ ai, thế nhưng không phải khi có nhu cầu sử dụng áo nhóm ai cũng có thể thiết kế được cho mình kiểu áo nhóm đẹp như mong đợi.

Nhu cầu sử dụng áo nhóm hiện nay ngày càng nhiều và bất cứ nhóm nào cũng mong muốn có được cho mình kiểu áo nhóm đẹp như ý muốn. Để có được mẫu áo nhóm đẹp thì có rất nhiều yếu tố tác động đến,  vậy làm thế nào để bạn có được cho nhóm mình kiểu áo nhóm đủ đẹp, độc và lạ. Với kinh nghiệm đã tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm áo nhóm trong nhiều năm qua thì Áo thun Blak sẽ chia sẻ cho bạn một số bí kíp để bạn có thể có được cho mình kiểu áo nhóm đẹp khi có nhu cầu nhé.

Lựa chọn vải thiết kế kiểu áo nhóm đẹp

Vải áo sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu, có ý nghĩa bao trùm và  quyết định đến kiểu áo nhóm của bạn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu áo nhóm đẹp khác nhau, với mỗi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau sẽ lựa chọn kiểu khác nhau và từ đó quyết định đến chất vải. Vải áo nhóm sẽ giúp cho chiếc áo lên dáng và từ đó ảnh hưởng đên tính thẩm mĩ của chiếc áo nhóm.

Ví dụ nếu bạn là nhóm bạn đang còn trẻ và cần có kiểu áo nhóm đẹp để sử dụng trong các hoạt động mang tính chất năng động thì có thể lựa chọn vải cotton. Còn nếu với mục đích sử dụng cao hơn, tính lịch sự cao hơn thì có thể lựa chọn vải cá sấu. Vải áo trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và mẫu mã để khách hàng khi có nhu cầu có thể thoải mái đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Vải trong thiết kế áo nhóm rất quan trọng

Vải trong thiết kế áo nhóm rất quan trọng

Đầu tư thiết kế hình in trên áo nhóm

Với những chiếc áo nhóm có thể có sự trùng lặp về màu sắc hay chất liệu, thế nhưng về hình in thì luôn phải đảm bảo có được sự độc quyền. Chiếc áo nhóm có kiểu đẹp phải là chiếc áo thể hiện được đặc điểm và nét độc đáo riêng của nhóm bạn, không trùng lặp với bất cứ nhóm nào. Tuy nhiên rất nhiều nhóm khi in áo trên áo nhóm thường không có được sự lựa chọn tối giản về hình in, không sắp xếp được bố cục  phù hợp rất dễ khiến cho chiếc áo trở nên rối mắt.

Trên chiếc áo nhóm của bạn nên tập trung in hình ở một số điểm thu hút sự chú ý của người nhìn, không nên in quá nhiều trên áo và màu sắc hình in cũng nên tối giản và có sự hòa hợp chung với màu áo.

Hình in cần có sự đầu tư và tập trung

Hình in cần có sự đầu tư và tập trung

Có rất nhiều kinh nghiệm để bạn có được cho mình kiểu áo nhóm đẹp, thế nhưng nếu bạn biết nắm bắt và phát triển hơn từ hai kinh nghiệm trên của chúng mình thì Áo thun Blak tin rằng bạn sẽ giúp được cho nhóm mình có được những kiểu áo nhóm đẹp như mong đợi.

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí