3 Ý tưởng kinh doanh quần áo online có tiềm năng nhất 2023

 • 03/12/2022
 • 645

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng chưa tìm được ý tưởng kinh doanh nào? Hãy tham khảo ngay 3 ý tưởng kinh doanh quần áo online có tiềm năng nhất trong năm 2023 này nhé.

Thực tế cho thấy, những ý tưởng kinh doanh không đúng đắn, hợp thời sẽ khiến bạn tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc. Do đó, những ý tưởng kinh doanh tốt, hợp thời đại sẽ giúp bạn đảm bảo có cơ sở thành công ngay từ đầu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh quần áo online có tiềm năng nhất 2023, đảm bảo sự ổn định, bền vững, sinh lời cao và tăng trưởng nhanh chóng.

Kinh doanh quần áo thời trang
Kinh doanh quần áo thời trang

1. Kinh doanh quần áo trên sàn thương mại điện tử (E-commerce)

Hiện nay, thị trường kinh doanh trên sàn thương mại diện tử tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, để trụ vững trên thị trường, các sàn giao dịch này liên tục đầu tư và chính sách hỗ trợ người bán và người mua. Vì vậy, sàn thương mại điện tử trở thành kênh kinh được rất nhiều doanh nghiệp và nhà kinh doanh tự do yêu thích.

Nếu bạn đang có ý định tham gia kinh doanh quần áo online trên sàn thương mại điện tử thì 4 kênh sau đây bạn không thể bỏ qua: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo. Tuy nhiên, nếu mô hình kinh doanh và điều kiện kinh daonh của bạn chưa đáp ứng đủ thì ôm đồm quá nhiều không phải là cách hay. Hãy tập trung kinh doanh vào một hoặc hai sàn thương mại điện tử thôi nhưng chăm chút cẩn thận.

Để tăng lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh quần áo online trên sàn thương mại điện tử, bạn hãy đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, bắt đầu từ tên thương hiệu, tiếp đến là thiết kế logo, nhãn hiệu và mở rộng sản phẩm kinh doanh của mình như: Quần áo thời trang nam, nữ, trẻ em, áo đồng phục, phụ kiện,... Nếu đầu tư xây dựng thương hiệu bài bản, chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bạn có thể bán hàng với giá tương đối cao vì khách hàng cảm nhận được giá trị từ thương hiệu, từ đó bạn sẽ có được rất nhiều lợi nhuận.

Kinh doanh quần áo tự thiết kế
Kinh doanh quần áo tự thiết kế

2. Kinh doanh áo thun tự thiết kế

Những mẫu áo thun tự thiết kế độc đáo, sáng tạo, lạ lẫm dễ dàng thu hút được sự chú ý và yêu thích của mọi người. Vậy làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh áo thun tự thiết kế của mình?

Thực tế để kinh doanh quần áo online có lời và phát triển mạnh trong tương lai là điều không dễ dàng. Không phải ai cũng có thể thành công khi kinh doanh áo thun đó là lý do bạn cần phải tìm hiểu trước khi bắt đầu. 

Đầu tiên bạn cần làm là hãy lên ý tưởng cho việc kinh doanh của mình. Hãy trả lời các câu hỏi bạn muốn mở cửa hàng hay bán online? Các sản phẩm của bạn sẽ hướng tới đối tượng nào? Sản phẩm của bạn có mức giá ra sao? Những chiếc áo thun bạn thiết kế sẽ như thế nào?

- Bước tiếp theo là tính toán chi phí:

 • Chi phí sản xuất phôi áo thun
 • Chi phí in áo thun theo yêu cầu
 • Chi phí vận chuyển áo thun trong quá trình sản xuất
 • Chi phí quảng bá sản phẩm
 • Chi phí cửa hàng
 • Chi phí thuê nhân viên

- Nếu bạn sở hữu nguồn vốn lớn, có kinh nghiệm đầu tư kinh doanh trước đó thì việc tính toán kỹ các khoản phí và chuẩn bị nguồn vốn sẽ cực dễ dàng. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh quần áo online trước đó thì việc tính toán chi phí, cân nhắc vốn càng trở nên quan trọng.

- Mở gian hàng trên shoppe, lazada, tiktok shop, facebook,... hoàn toàn miễn phí. Tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, sang sửa cửa hàng, thuê nhân viên. Ngoài ra, bán hàng online không cần phải sản xuất hàng loạt số lượng lớn áo thun, bạn có thể sản xuất số lượng lẻ hoặc sản xuất khi có đơn đặt hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm và tránh ôm đồm quá nhiều hàng.

Kinh doanh áo thun đồng phục
Kinh doanh áo thun đồng phục

3. Mở dịch vụ may áo thun đồng phục

Nếu bạn đang có mong muốn mở dịch vụ may áo thun đồng phục để bán cho công ty, khu du lịch, quán ăn uống, cà phê, trà sữa,... hoặc kinh doanh quần áo online trên các sàn thương mại điện tử mà không muốn tốn nhiều thời gian vào việc tư vấn, thiết kế, đổi trả. Tạo một nguồn thu nhập ổn định mà không bị ràng buộc hay can thiệp từ phía nhà mô giới. 

- Đồng phục Song Phú chính là đối tác đáng tin cậy của bạn, vì những lý do sau đây:

- Song Phú cung cấp cho bạn sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng, in ấn bằng công nghệ hiện đại với giá sỉ, giúp các đại lý thu về lợi nhuận cao, đồng thời giúp đại lý xây dựng hình ảnh uy tín, chất lượng.

- Không giới hạn hay ràng buộc bất kỳ điều gì. Chúng tôi tôn trọng những gì bạn đã và đang làm với sự tâm huyết của mình. Vì vậy, chúng tôi không can thiệp bất cứ điều gì về nội dung hay sản phẩm đồng phục của bạn yêu cầu. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể ngừng hợp tác bất kỳ lúc nào bạn muốn.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn biến những ý tưởng thành mẫu thiết kế hoàn chỉnh (hoàn toàn miễn phí), để bạn gửi cho khách hàng của mình. 

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may áo thun trơn với giá cả phải chăng để bạn đem về in ấn, nếu bạn đã có sẵn máy in tại nhà.

Hãy làm chủ việc kinh doanh quần áo online của bạn và có thu nhập đều đặn để yên tâm tập trung vào những gì bạn muốn làm.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi nếu bạn mong muốn hợp tác:

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH SX TM DV May Mặc Song Phú
 • Số điện thoại:  0938 272353
 • Website: https://dongphucsongphu.com/
 • Email: maymacsongphu@gmail.com
 • Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center - Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM