Kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục không phải ai cũng biết

 • 12/04/2022
 • 975

Kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục đẹp là sự kết hợp nhiều yếu tố cơ bản. Chính những yếu tố cơ bản tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ mang đến ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Thiết kế áo thun đồng phục đẹp độc đáo cho nhân viên là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, các công ty sở hữu bộ đồng phục nhân viên ấn tượng sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Bộ đồng phục công ty không chỉ giúp đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp mà còn thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục đẹp là sự kết hợp nhiều yếu tố như: Chất liệu làm nên bộ đồng phục, sắp xếp hình ảnh, màu sắc, thông tin nhằm tạo nên sự hài hòa, thống nhất và tất nhiên phải có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc gây ấn tượng với khách hàng bởi hình ảnh bên ngoài, áo đồng phục còn giúp bảo vệ người mặc khỏi những tác nhân bên ngoài, giúp thuận tiện hơn trong công việc. Vì vậy, nếu bạn nâng tầm thương hiệu cũng như tạo sức cạnh tranh với các đối thủ lớn thì bạn cần phải đặc biệt quan tâm và đầu tư vào quá trình may áo đồng phục cho nhân viên.

Tóm tắt:
1. Quy trình thiết kế áo đồng phục
2. Kinh nghiệm thiết kế áo thun
3. Vì sao nên đặt áo tại Song Phú

1. Quy trình thiết kế áo thun đồng phục

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Song Phú tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và may áo đồng phục tại TPHCM. Quy trình thiết kế áo đồng phục bao gồm:

 • Tìm hiểu sâu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp
 • Nghiên cứu thị trường cùng ngành và phân tích ưu điểm sản phẩm tạo sự khác biệt
 • Phác họa ý tưởng, tư vấn kỹ lưỡng mẫu thiết kế
 • Tư vấn kiểu dáng in ấn và may áo đồng phục
 • Tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế áo
 • Sau khi thống nhất mẫu thiết kế sẽ tiến hành sản xuất.
 • Sản phẩm hoàn thành xong sẽ được đóng gói cẩn thận vào giao đến tận tay khách hàng.

2. Kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục đẹp

2.1 Đảm bảo tính nhất quán

Sự phối hợp tính nhất quán ở đây bắt nguồn từ việc kết hợp hài hoài các yếu tố màu sắc, bố cục, nội dung, hình ảnh, phông nền. Mục đích để tạo nên cá tính riêng, phong cách riêng cho bộ đồng phục của bạn. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn.

2.2 Thiết kế áo đồng phục ấn tượng

Thiết kế áo đồng phục cẩn phải đáp ứng được tiêu chí ấn tượng và độc đáo, phải có "chất" riêng để không bị nhầm lẫn với các đối thủ khác. Yếu tố ấn tượng còn đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhằm tạo nên tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

2.3 Thiết kế đồng phục nổi bật

Trên thị trường có muôn vàng doanh nghiệp cạnh tranh với nhau như hiện nay, việc sở hữu bộ đồng phục nhân viên thiết kế nổi bật sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. Khi so sánh với các thương hiệu cùng ngành, khách hàng sẽ chú ý đến vẻ ngoài nhiều hơn là tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Vì vậy, kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục là bắt buộc phải tạo ra điểm nhấn thương hiệu thông qua bộ đồng phục nhân viên và cách trang trí cửa hàng, để nâng cao sức cạnh tranh và tồn tại trên thị trường.

2.4 Thiết kế áo đồng phục đảm bảo chất lượng

Ngoài yếu tố thẩm mỹ cao, bộ đồng phục nhân viên cần phải đảm bảo chất lượng để đủ khả năng bảo vệ người sử dụng khỏi những tác nhân bên ngoài, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi cho nhân viên khi làm việc. Một mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp chuyên nghiệp cũng sẽ là yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng.

3. Vì sao nên thiết kế áo thun đồng phục tại Song Phú


Uy tín là yếu tố luôn được Song Phú đặt lên hàng đầu.


Chất lượng sản phẩm áo đồng phục cực kỳ tốt.

Kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục tại Song Phú là luôn đảm bảo được tính thực tiễn và khả năng sử dụng của chúng, các sản phẩm áo đồng phục phải được trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Tất cả những mẫu thiết kế áo đồng phục của Song Phú đều được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ, khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu mà mình đã đặt hàng.

Đội ngũ nhân viên là những nhà thiết kế tài năng, chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và nhiệt huyết với nghề, luôn cho ra đời những mẫu thiết áo đồng phục ấn tượng, có tính sáng tạo cao. Bên cạnh đó là những chuyên gia tư vấn giải pháp xây dựng thương hiệu vững mạnh. 

 • Sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, đặt biệt là các đơn hàng có thời gian gấp
 • Thiết kế áo đồng phục rẻ, đẹp, ấn tượng, độc đáo, sang trọng. 

Đồng phục Song Phú luôn tự hào là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục uy tín chất lượng tại TPHCM. Nếu như các bạn có nhu cầu thiết kế hoặc may áo đồng phục sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí nhé.