Top 7+ Mẫu áo đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp nhất

  • 26/01/2022
  • 1813

Nhìn chung, thiết kế mẫu áo đồng phục công ty xây dựng không cần quá cầu kỳ, chỉ cần làm nổi bật được đặc trưng ngành nghề và truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

Thiết kế áo đồng phục công ty cần phải đảm bảo thể hiện đúng tính chất của doanh nghiệp đó. Vì vậy, khi thiết kế mẫu áo đồng phục công ty xây dựng, Song Phú luôn hướng tới sự đơn giản, chuyên nghiệp, phù hợp để các doanh nghiệp sử dụng lâu dài.

Tóm tắt:
1. Một số lưu ý khi thiết kế
2. Một số mẫu áo đồng phục xây dựng đẹp
   2.1 Công ty xây dựng Thảo Lương
   2.2 Công ty xây dựng Tân Á
   2.3 Công ty xây dựng Azuma House
   2.4 Công ty xây dựng Delta
   2.5 Công ty xây dựng Kiến Tâm
   2.6 Công ty xây dựng Lagom
   2.7 Công ty xây dựng Actech

1. Một số lưu ý khi thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng

- Về kiểu dáng thiết kế: Nhìn chung, mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng không nên quá cầu kì, chỉ cần thể hiện được tính chất ngành nghề hoặc đặc điểm nhận diện thương hiệu nổi bật, giúp truyền tải thông điệp đến với khách hàng. 

- Về nội dung: Có rất nhiều cách để thể hiện nội dung và biểu tượng logo công ty xây dựng. Cách đơn giản nhất là dùng hình ảnh ngôi nhà hay một phần nhà cửa như: Mái nhà, cánh cửa, cửa sổ, cột, gạch xây dựng. Một số doanh nghiệp cũng sử dung những biểu tượng đồ họa đơn giản ghép với tên thương hiệu để thể hiện đặc điểm ngành nghề của mình.

- Về màu sắc: Trong thiết kế mẫu áo đồng phục công ty xây dựng cần đặc biệt chú ý đến màu sắc. Đồng phục công ty xây dựng thường sử dụng các màu sắc như: Màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu xám, màu nâu để mang lại cảm giác vững chắc, mạnh mẽ, tự tin. Trong đó, màu xanh lá mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, màu vàng tạo ấn tượng về sự trẻ trung năng động.

- Về font chữ: Các mẫu thiết kế đồng phục xây dựng thường ít xuất hiện các đường nét mềm mại hay quá uốn lượng. Nhìn chung, font chữ đặc thù của ngành này là font chữ thẳng, với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và thường có chân để thể hiện sự vững chãi, chắc chắn.

2. Một số mẫu áo đồng phục công ty xây dựng đẹp

2.1 Mẫu đồng phục công ty xây dựng Thảo Lương

Mẫu đồng phục công ty Thảo Lương thể hiện rõ ràng lĩnh vực xây dựng của công ty. Màu chủ đạo của bộ đồng phục là màu xanh lá cây, tạo cảm giác thân thiện với môi trường và sạch sẽ. Hình ngôi nhà có chữ "Thảo Lương" bên dưới là thông điệp thương hiệu của công ty.

2.2 Mẫu đồng phục công ty xây dựng Tân Á

Mẫu đồng phục công ty Tân Á là một ấn phẩm tuyệt vời về việc sử dụng đồng phục bảo hộ kết hợp với kiểu chữ phù hợp để tạo ra bộ trang phục đáng nhớ. Màu xanh dạ quan được sử dụng làm màu chủ đạo có ý nghãi năng lượng, hy vọng và niềm đam mê của người người xây dựng những ngôi nhà muốn nhấn mạnh.

 

2.3 Mẫu đồng phục công ty xây dựng Azuma House

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của công ty khá đơn giản nhưng độc đáo theo cách riêng của nó. Hình ảnh 3 mái nhà lồng vào nhau trong logo đại diện cho lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, các màu sắc logo in trên áo đồng phục còn tương trưng cho một ngôi nhà hạnh phúc và thân thiện với môi trường.

2.4 Mẫu đồng phục công ty xây dựng Delta

Mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng Delta khá độc đáo do việc sử dụng thiết kế logo hình tam giác. Màu sắc thiết kế của bộ đồng phục kết hợp rất hài hòa, đủ để tạo cảm giác chuyên nghiệp. 

2.5 Mẫu đồng phục công ty xây dựng Kiến Tâm

Ngay lập tức có thể nhận ra lĩnh vực hoạt động của công ty là lĩnh vực xây dựng khi nhìn thấy logo trên áo đồng phục. Bằng cách sử dụng biểu tượng mái nhà kết hợp với tên thương hiệu để gửi đi thông điệp về việc xây dựng những ngôi nhà tuyệt vời cho mọi gia đình. Màu trắng của bộ đồng phục dùng để nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

2.6 Mẫu đồng phục công ty xây dựng Lagom

Lagom là công ty hoạt động bên lĩnh vực thiết kế nội thất xây dựng. Công ty luôn muốn tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ để truyền tải thông điệp về chất lượng dịch vụ xây dựng đến khách hàng. Màu đen của bộ đồng phục nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

2.7 Mẫu đồng phục công ty xây dựng Actech

Điều làm cho bộ đồng phục công ty Actech trở nên độc đáo là việc sử dụng bộ đồng phục màu trắng kết hợp viền áo màu xanh rêu. Mẫu logo cũng đồng thời nhấn mạnh tên thương hiệu khá nổi bật. Nhờ thiết kế có điểm nhấn là chữ A giống hình núi cao, giúp cho logo dễ in trên áo thun hay các ấn phẩm quảng cáo khác. 

Còn rất nhiều mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty xây dựng đẹp do Song Phú thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm bên lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, Song Phú chắn chắn sẽ giúp bạn có được những mẫu áo đồng phục công ty xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, xứng đáng với tầm vóc và năng lực của công ty. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.